Dự án ghế hội trường tại Công ty Cáp điện CADIVI

Trong dự án ghế hội trường tại Công ty Cáp điện CADIVI, nội thất GSC Việt Nam đã lắp đặt hoàn thiện 120 ghế hội trường. Đặc biệt, chủ đầu tư rất đáng được hoan nghênh vì đã thực hiện cuộc vận động của Đảng “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Tất cả số ghế ngồi được sử dụng trong công trình đều được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Hãy cùng điểm lại những dấu ấn của dự án trong bài viết này nhé.

Tổng quan về dự án hội trường

Dự án ghế hội trường tại Công ty Cáp điện CADIVI
Dự án ghế hội trường tại Công ty Cáp điện CADIVI
 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Công ty Cáp điện CADIVI
 • Vị trí địa lý thực hiện: 70-72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO3301
 • Số lượng: 60 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 3 năm 2017

Giới thiệu về chủ đầu tư – Công ty CP dây cáp điện Việt Nam – CADIVI

Công ty Cáp điện CADIVI
Công ty Cáp điện CADIVI

Công ty CP dây cáp điện Việt Nam – CADIVI được thành lập 06/10/1975. Qua nhiều lần thay đổi tên gọi, hình thức sở hữu, đến ngày 08/08/2007, CADIVI chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty cổ phần.

Trải qua hơn 47 năm xây dựng và phát triển, với triết lý kinh doanh chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển, đã tạo ra cho CADIVI những thành tựu nổi bật, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu ngành kinh doanh và sản xuất dây cáp điện Việt Nam, với tốc độ tăng trưởng bình quân về doanh thu 25%, đảm bảo lợi nhuận và chia cổ tức bình quân 30%/năm trong những năm gần đây.

Nội thất GSC Việt Nam rất vinh hạnh khi trở thành đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường cho Công ty Cáp điện CADIVI.

Giới thiệu về ghế hội trường EVO3301

Sau những buổi thương thảo trực tiếp với chủ đầu tư và thông qua sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Thì cuối cùng, cả hai bên đã đi đến quyết định chọn ghế hội trường EVO3310 đưa vào sử dụng trong hội trường.

Ghế hội trường EVO3301 được sản xuất ở đâu?

Công ty TNHH Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường EVO3301. Cụ thể, hơn trăm mẫu ghế hội trường và ghế rạp phim của Nội Thất EVO đều được sản xuất trong nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2015 tại Việt Nam. Các sản phẩm của Nội Thất EVO đều mang thương hiệu EVOSeating, được sản xuất từ những thiết bị máy móc hiện đại, kết hợp với đội thợ sản xuất giàu kinh nghiệm, năng lực chuyên môn cao.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ghế hội trường EVO3301
Ghế hội trường EVO3301
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa liền làm bằng mút xốp bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Cốt tựa bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Chân bắt cố định xuống sàn bằng hệ vít nở tiêu chuẩn

Quá trình thi công dự án ghế hội trường tại Công ty Cáp điện CADIVI

Quá trình thi công dự án
Quá trình thi công dự án

Về tổng thể, phòng hội trường của công ty không quá rộng, nhưng để lắp đặt lên tới 120 chiếc ghế hội trường. Thì đội thợ đã phải lên ý tưởng, cách bố trí, sắp xếp làm sao cho tối ưu hóa diện tích, lối đi lại thì thuận tiện.

Công ty Cáp điện CADIVI đầu tư 120 ghế hội trường EVO3301
Công ty Cáp điện CADIVI đầu tư 120 ghế hội trường EVO3301

Cụ thể, tại công trình lần này đội thợ lắp đặt đã chia ra hai dãy ghế chính, mỗi dãy có 60 chiếc ghế, mỗi hàng có 5 chiếc ghế được lắp cạnh nhau. Mỗi chiếc đều có khoảng cách vừa đủ không quá hẹp và cũng không quá cách xa nhau. Về tổng thể, hội trường trở nên khang trang, hiện đại, được chủ đầu tư đánh giá cao.

Toàn cảnh hội trường Công ty Cáp điện CADIVI
Toàn cảnh hội trường Công ty Cáp điện CADIVI

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn, mà nội thất GSC Việt Nam lại được một doanh nghiệp dẫn đầu ngành sản xuất dây cáp điện lựa chọn là đơn vị thi công dự án. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating, các đơn vị sản xuất bên nước ngoài.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án 1132 ghế hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin của dự án ghế hội trường tại Công ty Cáp điện CADIVI. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.