Dự án ghế hội trường tại Trung tâm VHTT TP. Bến Tre

Nội thất GSC Việt Nam đã dành 100% tâm huyết để thực hiện dự án ghế hội trường tại Trung tâm Văn hóa Thể thao Thành phố Bến Tre. Thành quả mà chúng tôi đã nhận được đó là giá trị về mặt kinh tế và giá trị tinh thần, có được lời đánh giá tích cực từ phía bên chủ đầu tư.

Tâm điểm của công trình chính là quy mô số ghế ngồi lên đến 300 chiếc và 100% ghế hội trường được sản xuất tại Việt Nam. Hãy điểm lại quá trình và những dấu ấn của dự án ở trong bài viết này nhé.

Thông tin chung của dự án ghế hội trường

Dự án ghế hội trường tại Trung tâm VHTT TP. Bến Tre
Dự án ghế hội trường tại Trung tâm VHTT TP. Bến Tre
 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Trung tâm văn hóa thể thao Thành phố Bến Tre tỉnh Bến Tre.
 • Vị trí địa lý thực hiện: 214D, Nguyễn Văn Nguyễn, Xã Mỹ Thạnh An, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO1101B
 • Số lượng: 300 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 9 năm 2016.

Thông tin chủ đầu tư – Trung tâm VHTT TP. Bến Tre

Trung tâm VHTT Thành phố Bến Tre
Trung tâm VHTT Thành phố Bến Tre

Trung tâm VHTT TP. Bến Tre có chức năng tổ chức các cuộc thi đấu thể thao cấp tỉnh, cấp khu vực, quốc gia và quốc tế. Quản lý và tổ chức thi đấu thể thao phong trào cơ sở khi có yêu cầu, tổ chức quản lý và sử dụng cơ sở vật chất. Tổ chức các sự kiện văn nghệ chào mừng các cuộc thi thể thao. Cung ứng dịch vụ trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch sau khi được cấp có thẩm quyền giao và phê duyệt.

Bởi đây là một cơ quan quan trọng cấp tỉnh, có sự tham gia của rất nhiều cán bộ, lãnh đạo, những người có quyền lực. Vì vậy nội thất GSC Việt Nam đã đầu tư thời gian vào việc bố trí – sắp xếp – lắp đặt nội thất hội trường một cách chu toàn, tỉ mỉ nhất.

Giới thiệu ghế hội trường EVO1101B

Hoan nghênh tinh thần và hành động thực hiện theo chủ trương của Đảng “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, chủ đầu tư đã quyết định chọn ghế hội trường EVO1101B đưa vào sử dụng trong hội trường. Đây là mẫu ghế thuộc thương hiệu EVOSeating do Công ty TNHH Nội Thất EVO sản xuất trực tiếp ở trong nước.

Trung tâm VHTT TP. Bến Tre đầu tư 300 ghế hội trường EVO1101B
Trung tâm VHTT TP. Bến Tre đầu tư 300 ghế hội trường EVO1101B

Cụ thể, EVO1101B được sản xuất trong nhà máy đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 của Nội Thất EVO. Kết hợp với tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm của đội thợ sản xuất thì đã làm nên ghế hội trường EVO1101B, có nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải, may các đường may trang trí, màu theo chỉ định.
 • Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Bàn viết của ghế có thể gập lại tiện dụng khi chưa sử dụng.

Quá trình thi công dự án hội trường và những thành quả đạt được

Toàn cảnh hội trường tại Trung tâm VHTT TP. Bến Tre
Toàn cảnh hội trường tại Trung tâm VHTT TP. Bến Tre

Bất kỳ công trình nào, dù quy mô nhỏ đến lớn thì chúng tôi đều tuân thủ nguyên tắc an toàn – thuận tiện trong khâu lắp đặt. Cụ thể, ở công trình có số lượng lên tới 300 ghế ngồi. Thì đội ngũ thợ lắp đặt giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao của GSC Việt Nam, đã bố trí sắp xếp thành 3 dãy với hai lối đi chính.

Hội trường tại Trung tâm VHTT TP. Bến Tre còn bố trí bàn hội trường và ghế chân tĩnh
Hội trường tại Trung tâm VHTT TP. Bến Tre còn bố trí bàn hội trường và ghế hội trường chân tĩnh

Mỗi hàng lại có 5 chiếc ghế được lặp cách nhau có khoảng cách vừa đủ, phần đế chân của EVO1101B được bắt vít xuống sàn tiêu chuẩn. Cách bố trí khoa học như vậy vừa có lối đi thuận thiện để mọi người di chuyển, vừa có độ vững chãi, an toàn nhất định.

Ngoài 300 ghế hội trường EVO1101B, ở hai hàng ghế đầu chúng tôi còn bố trí thêm bàn hội trường và ghế chân tĩnh tạo nên hình ảnh sang trọng và nhất quán. Tất cả bộ nội thất trên đều do GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp và lắp đặt.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư dự án hội trường tại Trung tâm VHTT Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án ghế hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án ghế hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating, các đơn vị sản xuất bên nước ngoài.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Hơn 1000 ghế EVO5609-R tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Bài viết trên đây đã nêu rõ quá trình và thành quả đạt được ở dự án ghế hội trường tại Trung tâm VHTT TP. Bến Tre của GSC Việt Nam. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.