Dự án ghế hội trường tại Ngân hàng Agribank Hà Đông

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã thi công hoàn thiện dự án ghế hội trường tại ngân hàng Agribank Hà Đông. Cụ thể, cung cấp sản phẩm và lắp đặt ghế là hai hạng mục do chúng tôi đảm nhiệm. Ghế hội trường EVO7604 là mẫu ghế được đưa vào sử dụng trong dự án lần này. Đây là loại ghế rất phù hợp với không gian sang trọng, hiện đại, kiểu thiết kế đặc thù hội trường của ngân hàng.

Đây không phải là dự án hội trường đầu tiên chúng tôi được làm việc với bên ngân hàng. Bởi trước đó, GSC Việt Nam đã có cơ hội được thực hiện dự án ghế hội trường cho các ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Có thể kể đến đó là: Ngân hàng VP Bank, ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh,…

Hãy cùng GSC Việt Nam điểm lại quá trình thi công và thành quả đạt được trong dự án 24 ghế hội trường EVO7604 nhé.

Thông tin chung của dự án hội trường

  • Tên dự án: Dự án ghế hội trường ngân hàng Agribank Hà Đông
  • Model ghế: Ghế hội trường EVO7604
  • Số lượng ghế: 24 ghế
  • Thời gian thi công: Năm 2021

Giới thiệu ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Đông

"

Từ khi thành lập đến nay, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) luôn khẳng định vị thế, vai trò của một ngân hàng Thương Mại hàng đầu Việt Nam.

Đi đầu thực hiện chính sách tiền tệ, góp phần ổn định kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát, hỗ trợ tăng trưởng, luôn đồng hành cùng sự nghiệp phát triển nông nghiệp, nông thôn, có nhiều đóng góp tích cực thúc đẩy quá trình tái cơ cấu nền kinh tế, xây dựng nông thôn mới và bảo đảm an sinh xã hội.

Giới thiệu về ghế hội trường EVO7604

Trước khi đi vào thực hiện dự án, GSC Việt Nam đã có trao đổi với bên chủ đầu tư về việc thống nhất mẫu ghế để đưa vào sử dụng trong hội trường. Trong đó, phía bên ngân hàng yêu cầu sử dụng loại ghế VIP để xếp ở hàng ghế đầu. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên họ đã chọn ghế hội trường EVO7604.

Ghế họi trường EVO7604 được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường EVO7604 là sản phẩm của thương hiệu EVOSeating thuộc sở hữu của Công ty Nội Thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. EVO7604 là loại ghế hạng VIP phù hợp được đặt ở hàng ghế đầu trong hội trường. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Đa số các sản phẩm thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO đã được sử dụng ở các hội trường tại Việt Nam. Do GSC Việt Nam là công ty cung cấp và thi công lắp đặt.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường do GSC Việt Nam thi công

Thông số kỹ thuật của ghế hội trường EVO7604

 width=
  • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
  • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
  • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng gỗ veneer sơn màu cao cấp.
  • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ sơn màu cao cấp.
  • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Quá trình thi công dự án hội trường

Dự án nhằm mục đích ngân cấp ghế ngồi hàng đầu tức là hàng ghế VIP, nên chỉ sử dụng tới 24 ghế ngồi EVO7604. Tuy nhiên không vì số lượng nhỏ mà đội ngũ cán bộ GSC Việt Nam trở nên lỏng lẻo. GSC Việt Nam đã làm việc với bên sản xuất ghế là nội thất EVO (công ty sở hữu thương hiệu EVOSeating) để đáp ứng tiến độ và vận chuyển kịp thời cho bên đội ngũ kỹ sư lắp đặt.

Việc bổ sung dòng ghế EVO7604 trong hội trường giúp không gian hội trường trở nên đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn. Mỗi dãy bàn được bổ sung bàn viết gỗ tự nhiên cao cấp. Hội trường sử dụng ghế bố trí 2 hàng, mỗi dãy ghế sử dụng 4 ghế hội trường và 1 lối đi chính ở giữa.

Hội trường bố trí hai lối ra vào hai bên giúp mọi người có thể dễ dàng di chuyển vào chỗ ngồi mà không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Phía bên dưới ghế EVO7604 chủ đầu tư yêu cầu sử dụng ghế GHT-11, GHT-02 gồm 4 chân tĩnh và khung ghế gỗ tự nhiên chắc chắn.

>>Xem thêm: Tổng mẫu hợp ghế hội trường được ưa chuộng

Hình ảnh hội trường

"

"

"

"

Bài viết trên đây là những quá trình và thành quả đạt được trong dự án ghế hội trường ngân hàng Agribank Hà Đông. Quý anh chị có dự án hội trường, rạp chiếu phim cần được thi công, hãy liên hệ với GSC Việt Nam để được tư vấn và hợp tác trong công việc.