Dự án hội trường nhà hát truyền hình tỉnh Vĩnh Long

Nội thất GSC Việt Nam rất vui mừng và vinh dự khi trúng gói thầu dự án hội trường nhà hát truyền hình tỉnh Vĩnh Long số lượng 500 ghế ngồi. Đây là dự án có số lượng ghế nhiều nhất của GSC Việt Nam tại tỉnh Vĩnh Long. Sau khi được sự phê duyệt của UBND tỉnh Vĩnh Long, chúng tôi đã đẩy nhanh tiến độ từ khâu đảm bảo sản phẩm được sản xuất kịp thời, vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện để kịp tiến độ.

Thông tin chung của dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại nhà hát truyền hình tỉnh Vĩnh Long
 • Vị trí địa lý thực hiện: Số 50 Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO9606N
 • Số lượng: 500 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 11/2019

Giới thiệu về nhà hát truyền hình tỉnh Vĩnh Long

"

Công trình do Đài phát thanh – truyền hình Vĩnh Long làm chủ đầu tư có diện tích 1.567m2 trên khu đất rộng 4.560m2 gồm tòa nhà 3 tầng, bãi giữ xe, đường nội bộ, hoa viên… Tổng vốn đầu tư hơn 27 tỉ đồng. Đài truyền hình Vĩnh Long hiện là một trong những đài có sức thu hút lớn đối với khán giả ĐBSCL.

Trong đó, khu ghế khán đài chiếm nhiều diện tích nhất trong phòng hội trường. Do đó, để tìm đơn vị cung cấp ghế hội trường đẳng cấp xứng tầm thì bên chủ đầu tư đã quyết định chọn nội thất GSC Việt Nam vừa là đơn vị cung cấp và lắp đặt hoàn thiện dự án.

Tầm quan trọng của phòng hội trường

Hội trường là loại không gian công cộng tại một trung tâm hoặc doanh nghiệp được thiết kế để tổ chức các sự kiện, hội nghị, họp mặt hoặc sự kiện giải trí khác. Hội trường thường có thiết kế đẹp mắt, tích hợp các trang thiết bị và cơ sở hạ tầng tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của các hoạt động tổ chức sự kiện. Tầm quan trọng của phòng hội trường:

 • Cung cấp không gian tổ chức sự kiện tốt: Hội trường cung cấp một không gian chuyên nghiệp và tiên tiến cho các sự kiện, giúp tạo một trải nghiệm tốt hơn cho người tham dự.
 • Tăng cơ hội giao tiếp: Hội trường là một nơi tốt cho các cuộc gặp mặt và giao tiếp giữa các cá nhân hoặc tổ chức, giúp họ có thể trao đổi ý tưởng và tham gia các hoạt động giải trí.
 • Tăng uy tín của tổ chức: Sử dụng một hội trường chuyên nghiệp cho các sự kiện của mình có thể giúp tăng uy tín của tổ chức và giúp họ đạt được mục tiêu marketing của họ.

Giới thiệu về ghế hội trường EVO9606N

Ghế hội trường EVO9606N là loại ghế được sản xuất bởi Nội Thất EVO tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Viet Nam”. Nội Thất EVO sở hữu thương hiệu độc quyền EVOSeating là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế ngồi rạp chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam.

EVOSeating hiện tại đang sở hữu hơn 60 mẫu ghế ngồi hội trường và ghế rạp phim. Giờ đây, các sản phẩm của EVOSeating đã được đưa vào sử dụng ở trong nhiều dự án lớn ở trong và ngoài nước.

Thông số kỹ thuật của ghế hội trường EVO9606N

 width=
 • Ghế khung chân sắt, ốp vải tạo hộp trang trí cao cấp.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng gỗ cao cấp.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Quá trình thực hiện dự án hội trường nhà hát truyền hình tỉnh Vĩnh Long

Với số lượng ghế ngồi lên tới 500 chỗ, chúng tôi đã chia 3 dãy với 2 lối đi chính. Các hạng ghế được sắp xếp nối tiếp nhau theo kiểu bậc thang, tạo nên một không gian thật ấn tượng và hiện đại. Nhìn từ sân khấu xuống cả hàng ghế bật lên màu đỏ sang trọng và đẳng cấp.

Dưới đây là hình ảnh về quá trình thực hiện và thành quả đạt được trong dự án hội trường:

"

"

"

"

Sau khi bàn giao hoàn thiện dự án, nội thất GSC Việt Nam đã nhận được đánh giá cao từ phía chủ đầu tư về năng lực thực hiện dự án, chuyên môn, sản phẩm chất lượng.

Trên đây là quá trình và thành quả của dự án hội trường nhà hát truyền hình tỉnh Vĩnh Long. Quý anh chị có dự án và cần được cung cấp ghế hội trường, lắp đặt hoàn thiện hãy liên hệ với GSC Việt Nam qua biểu mẫu dưới đây hoặc liên hẹ trực tiếp: