Dự án nội thất phòng họp Bảo Hiểm Thanh Hóa

Liên tiếp nhận được các dự án văn phòng, hội trường khủng. GSC Việt Nam lần này lại thể hiện được năng lực của doanh nghiệp khi trúng thầu công trình thiết kế phòng họp Bảo Hiểm Thanh Hóa.

Thông tin dự án

  • Tên công trình: Setup nội thất phòng họp tại Công ty Bảo Hiểm Thanh Hóa.
  • Vị trí địa lý thực hiện: 47 Đại lộ Lê Lợi, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
  • Hạng mục thi công: Bàn ghế phòng họp cao cấp.

Phòng họp bảo hiểm Thanh Hóa được thiết kế theo mới lạ mà tư duy về nội thất của thiết kế này cũng rất sáng tạo. Một mặt, các loại nội thất vẫn đảm bảo các yêu cầu cần thiết của cuộc họp, mặt khác vẫn tạo sự thoải mái cho các nhân sự trong văn phòng. Mang đến hình ảnh thật sự sáng tạo, phóng khoáng cho thiết kế nội thất phòng họp.

Phòng họp Bảo Hiểm Thanh Hóa
Phòng họp Bảo Hiểm Thanh Hóa

Mẫu thiết kế phòng họp được sử dụng bàn hình hộp chữ nhật với màu gỗ tự nhiên tạo cảm giác lịch sự, trang trọng. Bên cạnh đó các dòng ghế được lựa chọn để lắp đặt phòng họp bảo hiểm Thanh Hóa được chọn là Ghế phòng họp GH03, Ghế phòng họp GH02, vách ốp.

Dự án được đầu tư toàn hàng cao cấp
Dự án được đầu tư toàn hàng cao cấp

Những chiếc ghế phòng họp được sắp xếp tạo khoảng cách đối xứng cho hai bên giúp các thành viên có thể dễ dàng trao đổi công việc và quan sát dễ dàng hơn. Hơn thế nữa các nhân viên cũng có một vị trí ngồi thích hợp như nhua mà không cần phải lựa chọn. Ghế phòng họp được sử dụng đều được làm bằng màu gỗ tự nhiên có đệm tựa bọc bằng da tạo cảm giác êm ái cho người sử dụng.

Chủ tịch bên chủ đầu tư rất ưng
Chủ tịch bên chủ đầu tư rất ưng

Hệ thống âm thanh và ánh sáng vừa đủ để cung cấp cho phòng họp vừa tạo nên vẻ đẹp trang trọng và lịch sự cho văn phòng. Kết hợp với việc sử dụng các vách ốp bằng gỗ mang lại không gian mát mẻ cho phòng họp.

Dù có nhiều sự phá cách và sáng tạo, vượt ra khỏi tư duy thông thường của các thiết kế phòng họp truyền thống. Tuy nhiên, thiết kế phòng họp sang trọng của phòng họp bảo hiểm Thanh Hóa vẫn đáp ứng các yêu cầu về sự khoa học, hiện đại. Mang đến cho doanh nghiệp một không gian thảo luận, trao đổi chuyên nghiệp.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất văn phòng, hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị có thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…

Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).
Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại phòng họp Bảo hiểm Thanh Hóa. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt nội thất văn phòng, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.