Phòng dạy học tiếng Pháp EDUVIP

Tổng dự án thiết kế nội thất phòng học EDUVIP lên đến 300 triệu đồng. Tại đây GSC Việt Nam chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ các sản phẩm nội thất phòng học như: Ghế VT3, hàng phi tiêu chuẩn bàn ghế đào tạo, bàn ghế máy tính… phục vụ đầy đủ nhu cầu dạy và học của học sinh và giảng viên.

Dự án thiết kế phòng học EDUVIP, GSC Việt nam chịu trách nhiệm:

  • Cung cấp toàn bộ những sản phẩm nội thất phòng học của công trình
  • Đảm bảo về mặt thi công thiết kế và tiến độ của công trình
  • Tham mưu, xây dựng ý tưởng để thiết kế phòng học đẹp, hiện đại, đủ tiêu chuẩn.

Bàn ghế văn phòng làm việc
Bàn ghế văn phòng làm việc

Hệ thống quầy lễ tân được thiết kế sang trọng với quầy hình chữ nhật trải dài và được trang bị với 3 chiếc máy tính với gam màu xanh sang trọng và quyền lực. Đây cũng gần như là gam màu chủ đạo của nội thất phòng học EDUVIP.

Bàn ghế phòng họp
Bàn ghế phòng họp

Hệ thống bàn ghế phòng họp do GSC Việt Nam cung cấp cũng vô cùng sang trọng và hiện đại. Việc sử dụng vách ngăn văn phòng bằng kính làm cho văn phòng trở nên thông thoáng và mát mẻ hơn, lưu thông với không gian bên ngoài. Không gian mở này giúp cho phòng học được kết nối một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bàn ghế làm việc của nhân viên
Bàn ghế làm việc của nhân viên

Phòng học cũng được trang bị màn chiếu to, được đặt ở chính giữa bục giảng giúp học viên dễ dàng theo dõi bài giảng. Hệ thống đèn chiếu sáng được phân bố đồng đều theo từng cụm 4 bóng tuýp cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng. Phòng học của trung tâm được bố trí với 2 dãy bàn kê ngay ngắn, thẳng hàng.

Bàn học của học viên được chúng tôi thiết kế với khung bằng nhôm và mặt bàn được sơn trắng. Với thiết kế dài, mỗi bàn học có thể cho 3 học viên ngồi thoải mái. Ghế trong phòng họp được sử dụng chân sắt, có tựa tay và lưng giúp cho học viên không bị mệt mỏi khi ngồi học và thảo mái với mọi tư thế và dáng ngồi.

Bàn ghế với tone màu vàng làm chủ đạo
Bàn ghế với tone màu vàng làm chủ đạo
Thăm quan phòng dạy học tiếng Pháp EDUVIP
Thăm quan phòng dạy học tiếng Pháp EDUVIP

Bàn để máy tính cũng được thiết kế rất hiện đại và tiện dụng có tủ khóa để đựng đồ ngay dưới chân bàn và ngăn kéo ở dưới bàn làm việc phục vụ nhu cầu làm việc của giáo viên và học sinh.

Thăm quan phòng dạy học tiếng Pháp EDUVIP

Bên cạnh đó cũng có những bộ bàn ghế máy tính màu xanh như thế này tạo không gian làm việc đặcc biệt và đầy màu sắc để thoải mái sức sáng tạo và phát huy hết khả năng trí tuệ.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại văn phòng dạy học tiếng Pháp EDUVIP. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt nội thất văn phòng, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.