Dự án phòng họp Bộ Công An, Phạm Văn Đồng

Dự án phòng họp của Bộ Công An Phạm, Phạm Văn Đồng là công trình rất đặc biệt. Đặc biệt ở chỗ, là phòng họp nhưng lại lắp đặt ghế hội trường – dòng ghế vốn chỉ được nhìn thấy tại các phòng hội trường lớn. Hãy cùng điểm lại những hình ảnh thực tế của dự án độc lạ này nhé.

Thông tin dự án phòng họp

  • Tên dự án: Phòng họp Bộ Công An, Phạm Văn Đồng.
  • Vị trí địa lý thực hiện: Tầng 11, Bộ Công An, 47 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Model ghế: EVO6602B
  • Số lượng: 32 ghế ngồi.
  • Thời gian hoàn thành: Năm 2023
Ghế hội trường EVO6602B
Ghế hội trường EVO6602B

Trước khi trình mẫu ghế tới chủ dự án nhất là phòng họp, chúng tôi phải hiểu rõ cấu trúc và kết cấu của sản phẩm. Đảm bảo rằng, không gian và mặt bằng có thể lắp đặt được dòng ghế vốn chỉ dành cho phòng hội trường này. Tuy là có rất nhiều mẫu ghế phù hợp, nhưng cuối cùng bên chủ đầu tư đã chốt ghế hội trường EVO6602B.

EVO6602B có bàn viết tiện dụng
EVO6602B có bàn viết tiện dụng

EVO6602B thương hiệu EVOSeating, được sản xuất ở trong nước. Cụ thể là ở bên trong nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2015 của Công ty TNHH Nội Thất EVO. Với đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, sở hữu nhà máy đạt tiêu chuẩn thì đến nay, Nội Thất EVO là một trong những nhà sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu Việt Nam.

Quá trình thi công

Phòng họp được đầu tư 32 ghế ngồi
Phòng họp được đầu tư 32 ghế ngồi

Sau khi xem bản vẻ kỹ thuật và đến tận công trình để khảo sát. Phần bố trí ghế ngồi được đội thợ chia ra thành hai phía bàn họp, mỗi bên lắp 16 ghế EVO6602B (tổng 32 ghế). Để tạo sự vững chãi thì mỗi chiếc đế chân được bắt vít nở tiêu chuẩn xuống sàn.

Lần đầu tiên tại Việt Nam ghế hội trường dành cho phòng họp
Lần đầu tiên tại Việt Nam ghế hội trường dành cho phòng họp
Toàn bộ 32 ghế hội trường được bọc vải hoàn thiện
Toàn bộ 32 ghế hội trường được bọc vải hoàn thiện

Sự đặc biệt trong cách thiết kế ghế hội trường EVO6602B ở công trình lần này. Là ốp nhựa tựa lưng được bọc thêm vải nỉ hoàn thiện, làm tăng thêm sự tinh tế và sang trọng cho ghế ngồi.

Toàn cảnh phòng họp tại Bộ Công An, Phạm Văn Đồng
Toàn cảnh phòng họp tại Bộ Công An, Phạm Văn Đồng

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam nhất là công trình đặc biệt như phòng họp. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có gần 20 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 công trình hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Đặc biệt, trong số đó có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Toàn cảnh hội trường Lào
Toàn cảnh hội trường Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng Telescopic Seating (Hàn Quốc), ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating (châu Âu), Hongji (Trung Quốc), Ferco Seating (Malaysia)…

Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị không chỉ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm mà còn được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Từ công trình, chúng tôi đa tạo được sự gần gũi, thân quen giữa ghế hội trường với nhân văn văn phòng hơn. Chúng tôi rất tự hào khi là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đưa dòng ghế hội trường vào sử dụng bên trong phòng họp của doanh nghiệp. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: gscvietnam@gmail.com