Dự án rạp chiếu phim Beta Cinema Bắc Giang

Tiếp nối thành công tại công trình rạp chiếu phim Beta Lê Văn Thiêm. Nội thất GSC Việt Nam tiếp tục trở thành nhà thầu thi công dự án rạp chiếu phim Beta Cinema Bắc Giang. Đây là một trong những chuỗi dự án thuộc hệ thống rạp phim của Beta Cinema tại Việt Nam.

Chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đơn vị thi công hàng loạt dự án rạp phim thuộc hệ thống của Beta. Nổi bật là: Beta Giải Phóng, Beta Tân Uyên, Beta Hà Nội,…

Thông tin chung của dự án – Beta Cinema Bắc Giang

  • Tên dự án: Dự án ghế rạp chiếu phim Beta Bắc Giang
  • Vị trí địa lý thực hiện: Tầng 4, siêu thị Co.opmart Bắc Giang (Số 51 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang).
  • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim EVO5601T
  • Số lượng: 168 ghế
  • Ngày hoàn thành: Tháng 11/2017
Ghế rạp chiếu phim EVO5601T
Ghế rạp chiếu phim EVO5601T

Trước khi đi vào thi công, phía bên GSC Việt Nam đã có buổi thương thảo trực tiếp với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong rạp phim. Hiểu được những mong muốn của bên chủ đầu tư về công năng, thương hiệu của ghế. Cuối cùng, hai bên đã thống nhất chọn ghế rạp chiếu phim EVO5601T.

Ghế rạp chiếu phim EVO5601 thuộc thương hiệu EVOSeating do Nội Thất EVO sản xuất tại Việt Nam. Nội Thất EVO hiện tại nhà sàn xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015.

>>Xem thêm: Ghế rạp chiếu phim EVOSeating

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

– Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
– Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
– Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
– Tay nhựa có nơi đựng cốc, bọc nỉ trang trí.
– Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Quá trình thi công lắp đặt ghế rạp chiếu phim tại Beta Cinema Bắc Giang

Gần 200 ghế EVO5601T được sử dụng ở trong hội trường
Gần 200 ghế EVO5601T được sử dụng ở trong hội trường

Đối với nội thất GSC Việt Nam, để thi công và lắp đặt ghế rạp chiếu phim không khó. Nhưng để hướng sự quan tâm và khiến khách hàng quay trở lại rạp phim, thêm nhiều lần nữa mới là điều chúng tôi thật sự quan tâm.

Toàn cảnh rạp chiếu phim Beta Cinema Bắc Giang
Toàn cảnh rạp chiếu phim Beta Cinema Bắc Giang

Về cách bố trí, sắp xếp hàng ghế trong dự án lần này: Để thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại cho người xem chúng tôi đã phân bố hệ thống ghế ngồi thành hai dãy đối xứng nhau. Các hàng ghế được sắp xếp theo kiểu bậc thang, đảm bảo được tầm nhìn của người ngồi sau. Đây cũng là cách bố trí nội thất rạp chiếu phim được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

GSC Việt Nam nhận được đánh giá tích cực từ bên chủ đầu tư
GSC Việt Nam nhận được đánh giá tích cực từ bên chủ đầu tư

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư Beta Cinema Bắc Giang lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào
Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Quý anh chị có dự án rạp phim và cần đơn vị cung cấp – lắp đặt ghế rạp chiếu phim. Hãy liên hệ trực tiếp với nội thất GSC Việt Nam để được tư vấn:

  • Hotline: 0985.715.666
  • VP. Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP. TP Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: ghehoitruong@gmail.com