Dự án rạp phim Lotte Cinema Minh Khai quận Hai Bà Trưng

Nội thất GSC Việt Nam tự hào và vinh dự khi trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt ghế rạp chiếu phim cho các công trình rạp phim của Lotte Cinema. Trong đó, mới đây nhất là dự án rạp phim Lotte Cinema Minh Khai, quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Hãy cùng điểm lại quá trình thi công và những thành quả dự án đã đạt được ở trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án

  • Tên công trình: Cung cấp và lắp đặt ghế rạp chiếu phim tại Lotte Cinema Minh Khai, quận Hai Bà Trưng.
  • Vị trí địa lý: Khu đô thị Hinode Sky, phố Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Model ghế: Ghế xem phim nhập khẩu HS1070D
  • Số lượng: 740 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: Tháng 12/2019
Ghế rạp chiếu phim HS1070D
Ghế rạp chiếu phim HS1070D

Ngay từ khi thương thảo, phía bên chủ đầu tư và nội thất GSC Việt Nam đã thống nhất với nhau về loại ghế để vào rạp phim sử dụng. Đó chính là ghế HS1070D của thương hiệu Hanyoo Hàn Quốc. Đây cũng là dòng ghế đã đi xuyên suốt qua các dự án Lotte Cinema của GSC Việt Nam nổi bật là Lotte Cinema Phan Rang, Lotte Cinme Nha Trang, Lotte Cinema Thanh Hóa, Lotte Cinema Long Biên, Lotte Cinema Ung Văn Khiêm,…

Quá trình thi công dự án và thành quả đạt được

HS1070D được nội thất GSC Việt Nam nhập khẩu từ Hàn Quốc
HS1070D được nội thất GSC Việt Nam nhập khẩu từ Hàn Quốc

Toàn bộ 100% ghế HS1070D được nội thất GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Từ khâu vận chuyển đến lắp đặt đều có sự phối hợp với nhau ăn ý, sao cho kịp tiến độ trước ngày khai trương. Tông màu chủ đạo của hàng ghế là màu đỏ, màu đen đây cũng là màu tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng, được nhiều rạp phim ưa chuộng hiện nay.

Để thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại cho người xem, thợ lắp đặt của nội thất GSC Việt Nam đã phân bố hệ thống ghế ngồi thành hai dãy và 1 lối đi chính. Các hàng ghế được sắp xếp theo kiểu bậc thang, đế chân bắt vít xuống sàn tiêu chuẩn.

Toàn cảnh Lotte Cinema Minh Khai
Toàn cảnh Lotte Cinema Minh Khai

Hàng cuối cùng nhất thì lắp đặt ghế rạp chiếu phim sweetbox, cũng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Ngoài những chiếc ghế HS1070D ở phòng tiêu chuẩn. Thì ở phòng xem phim VIP nội thất GSC Việt Nam còn cung cấp và lắp đặt ghế Deluxe Lotte cũng nhập khẩu từ nước ngoài.

Ghế Deluxe Lotte trong phòng VIP
Ghế Deluxe Lotte trong phòng VIP
Deluxe Lotte giống với ghế xem phim gia đình
Deluxe Lotte giống với ghế xem phim gia đình

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà Lotte Cinema Minh Khai lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin của công trình rạp chiếu phim của Lotte Cinema Minh Khai, quận Hai Bà Trưng. Quý anh chị có dự án rạp chiếu phim và cần được cung cấp – lắp đặt ghế xem phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.