Dự án hội trường tại KDC Tiền Định, Hải Dương

Tiếp nối các công trình tại tỉnh Hải Dương, nội thất GSC Việt Nam đã hoàn thiện dự án hội trường tại khu dân cư Tiền Định, Chí Linh, Hải Dương. Cụ thể, 70 ghế hội trường EVO1202M đã được đưa vào sử dụng trong công trình.

Hãy cùng điểm lại quá trình và thành quả đạt được ở trong dự án lần này nhé.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Dự án cung cấp và lắp đặt ghế hội trường tại KDC Tiền Định, Hải Dương.
  • Ví trí địa lý thực hiện: Khu dân cư Tiền Định, Chí Linh, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
  • Model ghế: Ghế hội trường EVO1202M
  • Số lượng ghế ngồi: 70 ghế.
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 6 năm 2023.
Ghế rạp chiếu phim EVO1202M
Ghế rạp chiếu phim EVO1202M

Trong quá trình thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế để đưa vào sử dụng trong hội trường. Họ đã yêu cầu loại ghế giá rẻ, thiết kế giản đơn, hiện đại, đặc biệt là ưu tiên ghế hội trường thương hiệu Việt Nam. Vì mục đích sử dụng của hội trường là bàn bạc, đưa ra các chiến lược phát triển kinh tế trong khu vực.

Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tình từ nhân viên kinh doanh thì chủ đầu tư đã đồng ý chọn ghế hội trường EVO1201M thương hiệu EVOSeating.

Ghế hội trường EVO1291M được sản xuất bằng các thiết bị máy móc tận tiến, hiện đại, an toàn nằm trong nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2015 của Nội Thất EVO. Cho đến thời điểm hiện tại, Nội Thất EVO là một trong những nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam, nổi tiếng với thương hiệu EVOSeating.

Quá trình thi công dự án hội trường

Công trình sử dụng 70 ghế EVO1202M
Công trình sử dụng 70 ghế EVO1202M

Nhìn tổng quan, khâu sản xuất và vận chuyển ghế hội trường đến công trình đều diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Khâu quan trọng nhất chính lắp đặt toàn bộ 70 chiếc ghế trong thời gian càng nhanh càng tối, không bị trễ tiến độ.

Nguyên tắc khi thi công lắp đặt ghế hội trường là đảm bảo an toàn cho người ngồi và “ngay hàng thẳng lối” thuận tiện di chuyển. Thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc này trong khi thi công.

Cụ thể, ở dự án lần này các thợ đã bố trí sắp xếp thành hai dãy bằng nhau, mỗi hàng có 4 chiếc ghế và có một lối đi chính ở giữa. Giữa các hàng ghế có một khoảng cách vừa đủ không quá rộng, cũng không quá hẹp tới mức đầu gối phải chạm vào lưng ghế.

Toàn cảnh hội trường tại KDC Tiền Định, Hải Dương
Toàn cảnh hội trường tại KDC Tiền Định, Hải Dương

Với cách sắp xếp, lắp đặt như vậy sẽ giúp mọi người tham gia sự kiện sẽ đi lại dễ dàng và thoải mái hơn, an tâm ngồi hơn. Chỉ trong 2 ngày làm việc, đội ngũ thợ năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của GSC Việt Nam đã hoàn thành khâu lắp đặt. Đồng thời cũng nhận về “cơn mưa” lời khen từ bên chủ đầu tư.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào
Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Điểm danh các loại ghế hội trường tại showroom GSC Việt Nam
Điểm danh các loại ghế hội trường tại showroom GSC Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin của dự án hội trường tại KDC Tiền Định, Chí Linh, Hải Dương. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Văn phòng Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.