Dự án hội trường tại Rạp Hồng Hà Yên Bái

Dự án với tổng đầu tư lên tới 535 ghế hội trường EVO1101, đồng nghĩa rằng đây là dự án hội trường có số lượng ghế nhiều nhất của riêng GSC Việt Nam tại tỉnh Yên Bái. Tâm điểm của công trình đó là phía bên Rạp Hồng Hà đã hưởng ứng phòng trào “người Việt Nam, dùng hàng Việt Nam”. Khi toàn bộ số ghế được lắp tại công trình là sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Tổng quan về dự án hội trường

  • Tên dự án: Dự án hội trường tại Rạp Hồng Hà Yên Bái
  • Vị trí địa lý thực hiện: Phường Hồng Hà, Thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.
  • Model ghế: Ghế hội trường EVO1101
  • Số lượng: 535 Ghế ngồi
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 8 năm 2021.
Ghế ngồi hội trường EVO1101
Ghế ngồi hội trường EVO1101

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên chủ đầu tư đã chọn ghế hội trường EVO1101.

Ghế hội trường EVO1101 thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Quá trình thi công dự án hội trường

Công trình được GSC Việt Nam thi công lắp đặt
Công trình được GSC Việt Nam thi công lắp đặt

Với tổng số lượng tới 535 ghế hội trường, thợ lắp đặt đã bố trí sắp xếp thành hai phần: Phần đầu tiên là các hàng ghế được lắp đặt ở mặt bằng phẳng chia ra hai dãy với 1 lối đi trung tâm. Phần thứ hai sau các hàng ghế ở phần một, chúng được lắp theo kiểu bậc thang, nhằm mục đích người phía sau có thể nhìn thấy sân khấu.

Công trình đầu tư trên 500 ghế hội trường
Công trình đầu tư trên 500 ghế hội trường

Với cách bố trí sắp xếp như vậy sẽ không làm lãng phí không diên tích hội trường. Tuy số lượng ghế nhiều nhưng các lối đi vẫn thuận thiện, và nhìn thoáng không bị bí.

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho phía bên chủ đầu tư. Nội thất GSC Việt Nam đã nhận được những lời khen tích cực về năng lực thi công và trình độ chuyên môn của chủ đầu tư.

Công trình đầu tư trên 500 ghế hội trường
Công trình đầu tư trên 500 ghế hội trường

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường của GSC Việt Nam

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại công trình dự án Rạp Hồng Hà Yên Bái. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: gscvietnam@gmail.com