Dự án 700 ghế hội trường tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên

GSC Việt Nam vừa mới lập “kỷ lục guinness của riêng mình” khi hoàn thành dự án 700 ghế hội trường tại bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên. Sau dự án này, cũng đã giúp bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên trở thành hội trường có quy mô bậc nhất hàng đầu của thành phố Thái Nguyên. Để dự án hội trường có được thành công như ngày hôm nay là sự đoàn kết, không ngại gian nan, thực hiện theo chiến lược đã đặt bởi đội ngũ nhân viên – cán bộ công ty GSC Việt Nam. Mời quý anh chị cùng chiêm ngưỡng lại thành quả đã đạt được trong dự án này nhé.

Khái quát, quy mô của bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên

Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên

Lịch sử hình thành

Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên được thành lập vào năm 1951 với tiền thân là bệnh viện Liên Khu Việt Bắc. Đây là bệnh viện hạng đặc biệt trực thuộc Bộ Y tế, ở khu vực Trung du Miền núi phía Bắc. Có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân các dân tộc miền núi vùng Đông bắc Việt Nam. Bệnh viện đóng trên địa bàn trung tâm của tỉnh Thái Nguyên tại số 479 – Đường Lương Ngọc Quyến – TP. Thái Nguyên.

Ngày 14/7/2021, Bộ Nội vụ đã chính thức công nhận Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên là bệnh viện hạng đặc biệt, trung tâm y tế chuyên sâu, tuyến cuối của khu vực trung du và miền núi phía Bắc. Trở thành 1 trong 6 bệnh viện hạng đặc biệt trên toàn quốc.

Trình độ chuyên môn

Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên và Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên luôn có sự kết hợp chặt chẽ về nhân lực, chuyên môn kỹ thuật, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế,..là một thuận lợi góp phần quan trọng trong công tác chẩn đoán và điều trị, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cán bộ viên chức có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề, không ngừng nỗ lực, phấn đấu vươn lên khắc phục mọi khó khăn lập nhiều thành tích trong công tác chuyên môn cũng như trong  phong trào thi đua yêu nước.

Dự án hội trường bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên sử dụng ghế hội trường nào?

700 ghế hội trường EVO3301

Về tổng thể của hội trường có tổng cộng 668 ghế thường và 64 ghế ngồi VIP. Ở hàng ghế khán đài, dự án sử dụng ghế hội trường EVO3301 đây là dòng ghế của EVOSeating. Thương hiệu “made in Viet Nam” niềm tự hào của người Việt Nam.

Ưu điểm của ghế hội trường EVO3301

Thành phần

Nội dung

Chất liệu

Khung thép sơn tĩnh điện màu đen tính thẩm mỹ cao.

Phần tựa ngồi và tựa lưng

Đây là loại ghế có đệm ngồi liền tựa lưng. Phần đệm và lưng ghế được là từ mút đúc và bọc nỉ trơn ở bên ngoài nên dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Phần tựa ngồi có tấm ốp làm bằng nhựa PP cao cấp, ngoài ra, ghế hội trường EVO3301 còn gắn thêm giá đựng đồ bằng thép vô cùng tiện ích nằm dưới đệm ngồi.

Phần tay ghế

Ốp tay của ghế được làm từ gỗ tự nhiên, sơn màu theo tiêu chuẩn.

Phần chân ghế

Chân ghế được làm từ thép sơn tĩnh điện. Đây là chất liệu bền bỉ có tuổi thọ cao, khả năng chống hoen rỉ, trầy xước, bóc tách.

Màu vải

EVO3301 có bảng màu để khách hàng có thể lựa chọn

Kích thước

Liên hệ GSC Việt Nam để nhận thông số chi tiết

>> Xem thêm: Chi tiết ghé hội trường EVO3301

Những kỷ lục có trong dự án 700 ghế hội trường của bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên

Tổng quan hội trường bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên

Dự án hội trường đầu tiên của GSC Việt Nam có quy mô lớn nhất thành phố Thái Nguyên

Với số lượng 700 ghế ngồi, dự án đã chính thức vượt qua các dự án hội trường ở Thái Nguyên khác về mặt quy mô cũng như số lượng ghế (chỉ tính riêng của GSC Việt Nam tại Thái Nguyên). Đây là thành tích đáng nể, bởi con số 700 là số lượng khó doanh nghiệp cung cấp ghế hội trường tại Việt Nam làm được điều này. Đây là niềm tự hào rất lớn của chúng tôi.

Dự án hội trường quy mô hàng đầu thành phố Thái Nguyên

Sơ đồ dự án hội trường

Bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên là bệnh viện thuộc hạng đặc biệt của Bộ Y Tế, chỉ 6 bệnh viện trên cả nước được nằm trong hạng đặc biệt. Vì vậy hội trường của bệnh viện đã được đầu tư xứng tầm với hạng đặc biệt lên tới 700 chỗ ngồi. Giúp bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên sở hữu hội trường lớn nhất thành phố, tậm chí là vươn tầm quốc gia. Đây là kết quả đại thành công mang đến niềm tự hào cho cả GSC Việt Nam và thành phố Thái Nguyên.

Chỉ 15 ngày hoàn thiện thi công lắp đặt

Dự án 700 ghế hội trường EVO3301 của bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên

Các dự án của GSC Việt Nam lần lượt xô đẩy thứ hạng về số ngày thi công hoàn thiện lắp đặt của nhau. Hội trường 700 ghế hội trường bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên cũng lập thành tịch khủng khi chỉ mất 15 ngày để thi công lắp đặt. Đây là kết quả đại thành công nhờ sự đoàn kết, đi theo chiến lược đúng hướng của nhân viên – cán hộ công ty GSC Việt Nam.

Ghế hội trường EVO3301 lọt top ghế bán chạy nhất năm của EVOSeating

Tổng lượng ghế bán ra 700 ghế ngồi chỉ trong 1 dự án, đã giúp sản phẩm ghế hội trường EVO3301 của thương hiệu EVOSeating vào top ghế bán chạy nhất năm.