Thi công lắp đặt ghế hội trường bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hải Phòng

Hải Phòng là mảnh đất rất có duyên với GSC Việt Nam khi chúng tôi có cơ hội tiếp nhận nhiều dự án lớn tại đây. Sau loạt dự án tại Công ty Nhựa Tiền Phòng, Chi cục thuế, Đài truyền hình Hải Phòng… lần này chúng tôi quay trở lại và thi công lắp đặt ghế hội trường bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hải Phòng. Bệnh viện y học cổ truyền Hải Phòng là Bệnh viện hạng II tuyến Thành phố. Bệnh viện thành lập từ năm 1962 đến nay đã hơn 50 năm. 

  width=

Vào năm 2019, dự án xây dựng Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng có quy mô 220 giường bệnh, diện tích 24.500m2, tổng mức đầu tư là 188,742 tỷ đồng đã hoàn thành. Việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho Bệnh viện và đưa vào hoạt động sẽ góp phần phát triển mạng lưới y dược, đẩy mạnh phát triển y dược cổ truyền, đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Ngoài các trang thiết bị y tế, máy móc, giường bệnh… trong các phòng khám, thì phòng hội trường cũng cần trang bị nội thất ghế ngồi phục vụ cho các cuộc hội họp, giao lưu văn nghệ. Sau khi bàn bạc và đi đến thống nhất, dự án hội trường tại đây lựa chọn lắp đặt ghế EVO1101M.

Thông tin dự án:

Tên dự án: Thi công lắp đặt ghế hội trường bệnh viện Y Học Cổ Truyền Hải Phòng

Địa chỉ: Thôn Cái Tắt – xã An Đồng – huyện An Dương – thành phố Hải Phòng

Số lượng: 160 ghế

Model: EVO1101M

Nhà sản xuất: Nội thất EVO

Đơn vị thi công: GSC Việt Nam

Giới thiệu ghế hội trường EVO1101M

Mô tả:

Ghế hội trường EVO1101M là mẫu ghế được sản xuất bởi Nội thất EVO, có kết cấu vững chắc, kiểu dáng nhỏ gọn rất phù hợp với không gian hội trường, phòng họp, hội thảo.

  width=

– Ghế có khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen. Chân ghế là loại chân di động có thể di chuyển đến vị trí mong muốn.

– Đệm ngồi và đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải. Tưa lưng có may các đường  trang trí.

– Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.

– Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.

– Đệm ghế tự động lật lên khi không sử dụng nhờ cơ chế sử dụng trọng lực không gây tiếng ồn khi gập lại.

 Thông số kỹ thuật:

  width=

Hình ảnh dự án

Khi đến với Hải Phòng, các chi tiết để lắp đặt hoàn thiện một chiếc ghế được đóng thùng chắc chắn và vận chuyển đến đây.

  width=

Thời gian lắp đặt là 1 tuần

  width=

Ghế được lắp thành 4 dãy tạo thành 3 lối đi lớn.

 width= 

Mặt bằng hội trường khá rộng, tổng quan màu sắc ghế hội trường EVO1101M rất nổi bật khi được đặt ở đây.

 width=

  width=

Công trình khi hoàn thiện và đưa vào sử dụng đều làm hài lòng tất cả mọi người bởi chất lượng của ghế, tính thẩm mỹ cũng rất cao.

 width=

Trên đây là những thông tin về dự án lắp đặt 160 ghế hội trường EVO1101M cho Bệnh viện y học cổ truyền Hải Phòng. Quý khách hàng có thể tham khảo các dự án khác của chúng tôi tại website chính thức của công ty và chọn mua những sản phẩm phù hợp cho dự án của mình. Mọi nhu cầu và thắc mắc sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tận tâm.