Dự án ghế hội trường trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình

Trong dự án ghế hội trường tại trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình, nội thất GSC Việt Nam đã cung cấp và lặp đặt lên tới hàng trăm ghế ngồi. Trở thành dự án có số lượng ghế ngồi nhiều nhất của GSC Việt Nam tại tỉnh Quảng Bình. Đồng thời, chúng tôi cũng tự hào và vinh dự khi đã góp phần xây dưng nên công trình phục vụ hoạt động văn hóa – chính trị – xã hội cấp tình thành. Hãy cùng điểm lại quá trình và kết quả đạt được trong dự án hội trường này nhé.

Thông tin chung của dự án

  • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình.
  • Vị trí địa lý thực hiện: Đường Hùng Vương, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
  • Model ghế: Ghế hội trường nhập khẩu Hàn Quốc HY-1032
  • Số lượng ghế ngồi: Quy mô hàng trăm ghế

Tầm quan trọng của trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình

Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình là công trình quy mô lớn được xây dựng trên diện tích 2,75 ha. Với mục tiêu xây dựng Trung tâm Văn hóa đạt chuẩn cấp tỉnh và khu vực phù hợp với quy hoạch của TP. Đồng Hới, công trình Trung tâm Văn hóa tỉnh có kiến trúc hiện đại, hài hòa, thẩm mỹ, có kết cấu công trình bền vững.

Công trình là điểm nhấn về kiến trúc của TP. Đồng Hới, đáp ứng các chức năng tổ chức hội nghị, hội thảo, biểu diễn văn hóa nghệ thuật, tổ chức sự kiện chính trị – xã hội, quảng bá, xúc tiến thương mại…

Giới thiệu về ghế hội trường nhập khẩu Hàn Quốc HY-1032

Ghế hội trường nhập khẩu HY-1032 thương hiệu Hanyoo được GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Dựa theo mục đích sử dụng chính tại hội trường trung tâm văn hóa, chỉ tổ chức văn nghệ ca múa nhạc nên chủ đầu tư quyết định sử dụng ghế hội trường không bàn viết, không thực sự cần thiết.

Phần khung ghế của HY-1032 sử dụng khung nhôm cao cấp thay vì khung thép.

Tựa ngồi làm bằng mút đúc bọc nỉ, bên trong có hệ thống giảm chấn. Ghế tự động bật lên khi không sử dụng. Ốp đệm ngồi làm bằng gỗ ván dán veneer.

Tựa lưng làm bằng mút đúc, ốp tựa lưng làm bằng gỗ ván dán veneer. Độ ngả phù hợp giúp người ngồi thoải mái.

Ốp tay làm bằng gỗ tự nhiên, sơn màu tiêu chuẩn. Phần tay được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng.

>>Xem thêm: Các mẫu ghế hội trường do GSC Việt Nam cung cấp

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 width=
  • Phần khung ghế của HY-1032 sử dụng khung nhôm, gỗ.
  • Tựa ngồi làm bằng mút đúc bọc nỉ, bên trong có hệ thống giảm chấn. 
  • Tựa lưng làm bằng mút đúc.
  • Ốp tay làm bằng gỗ tự nhiên, sơn màu tiêu chuẩn. Phần tay được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng.

Tại sao TTVH Quảng Bình chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công dự án

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp:

Đến năm 2023, nội thất GSC Việt Nam đã tròn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất hội trường. Không chỉ sản phẩm ghế hội trường, còn bao gồm ghế rạp chiếu phim nữa. Đến nay, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín, có danh tiếng trong nước và quốc tế, điển hình là: Nội thất Hòa Phát, Xuân Hòa, Nội thất 190, Hongji (Trung Quốc), Hanyoo (Hàn Quốc), Kotobuki (Nhật Bản), Ferco Seating (Malaysia),..

Những dự án đã thực hiện:

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “trinh chiến” ở những dự án từ quy mô 100 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin,…

Hầu hết, các dự án phòng hội trường của UBND, trung tâm văn hóa các tỉnh trên cả nước đều do GSC Việt Nam thực hiện.

Đặc quyền của khách hàng

Khách hàng được miễn phí 100% chi phí tư vấn, khảo sát đo đạc mặt bằng, lên ý tưởng giải pháp thiết kế và bố trí nội thất hội trường. Khách hàng được tùy chọn màu vải ghế theo yêu cầu. Chúng tôi có hệ thống bảng màu đa dạng, sản phẩm sản xuất ra sẽ có màu giống với mã màu mà khách hàng đã chọn.

Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu thêm các chi tiết cho sản phẩm như gắn logo thương hiệu lên ghế ngồi bằng dạng may thủ công hoặc in công nghệ cao.

Quá trình thực hiện dự án hội trường tại trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình

Gam màu chủ đạo của hàng ghế trong hội trường sử dụng màu đỏ để tạo sự đồng nhất và đẳng cấp cho không gian hội trường. Ghế được bày trí theo từng bậc thang một liền kề nhau. Cách này giúp cho người ngồi sau dễ dàng quan sát xuống phía khán đài, đây là cách sắp xếp rất phù hợp với các hội trường lớn như trung tâm văn hóa tại Quảng Bình.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường của GSC Việt Nam

Dưới đây là một số hình ảnh hội trường do GSC Việt Nam thi công lắp đặt hoàn thiện.

"

"

"

"

Sau khi bàn giao hoàn thiện dự án. Phía bên chủ đầu tư đã đánh giá cao sản phẩm, năng lực thực hiện dự án của đội ngũ nhân viên nội thất GSC Việt Nam.

Trên đây là thông tin và hình ảnh về dự án ghê hội trường trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Bình. Quý anh chị có dự án hội trường và đang tìm đơn vị cung cấp và lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ GSC Việt Nam qua biểu mẫu dưới đây. Hoặc liên hệ trực tiếp: