Dự án ghế hội trường tại công an tỉnh Điện Biên

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã vượt hơn 453km từ Hà Nội đến Điện Biên để hoàn thành dự án ghế hội trường tại công an tỉnh Điện Biên. Dự án được đầu tư lên đến 200 ghế hội trường trong đó GSC Việt Nam đảm nhiệm hai hạng mục chính đó là cung cấp sản phẩm và thi công lắp đặt ghế hội trường.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành nội thất hội trường. Những cản trở về khoảng cách địa lý, vận chuyển hàng hóa,…đã không làm chúng tôi gục ngã mà từ bỏ dự án này. Hãy cùng điểm lại những dấu ấn của dự án trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại công an tỉnh Điện Biên.
 • Vị trí địa lý thực hiện: Phường Him Lam, Thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO8606BTA
 • Số lượng: 200 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 10 năm 2018

"

Tầm quan trọng của hội trường đối với cơ quan công an

Hội trường là nơi tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, buổi giảng dạy, và các sự kiện quan trọng khác của cơ quan công an. Hội trường có vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian để các nhân vật chính có thể nói và truyền tải thông tin cho một số lượng lớn người cùng lúc.

Giới thiệu ghế hội trường EVO8606BTA

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Đây là hội trường nơi diễn ra các buổi sự kiện quan trong về tình hình tố cáo, truy bắt tội phạm, an toàn dân sinh hoặc giao lưu giao lưu văn nghệ giữa phòng ban. Họ yêu cầu loại ghế thiết kế sang trọng, có bàn viết, phù hợp với hội trường của công an Việt Nam. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên họ đã chọn ghế hội trường EVO8606BTA.

Ghế hội trường EVO8606BTA được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường EVO8606BTA là mẫu ghế cao cấp thuộc thương hiệu EVOSeating của Công ty Nội thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Tính đến này, hơn 500 số hội trường tại Việt Nam đã sử dụng các sản phẩm thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO do GSC Việt Nam là công ty cung cấp và thi công lắp đặt hoàn
thiện.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

"
 • Ghế khung chân hợp kim nhôm cao cấp.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng gỗ cao cấp. Ốp đệm khoan lỗ D8 tiêu âm.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Ghế sử dụng bàn viết gỗ công nghiệp.

Tại sao công an tỉnh Điện Biên chọn nội thất GSC Việt Nam là đơn vị thi công dự án?

"

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất Việt Nam

Tính đến năm 2023, nội thất GSC Việt Nam đã tròn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất hội trường. Đến nay, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín, có danh tiếng trong nước và quốc tế, điển hình là: Nội thất Hòa Phát, Xuân Hòa, Nội thất 190, Hongji (Trung Quốc), Hanyoo (Hàn Quốc), Kotobuki (Nhật Bản), Ferco Seating (Malaysia),..

Chưa dừng lại ở những loại ghế bình thường, chúng tôi còn tiên phong cung cấp đến khách hàng ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc. Đây là loại ghế sử dụng hệ thống sàn có thể linh động xếp các hàng ghế vào cùng 1 vị trí thuận lợi, giúp linh hoạt trong việc sử dụng không gian hội trường, tiết kiệm được thời gian và công sức.

>>Xem thêm: Tổng hợp mẫu ghế hội trường đa năng

Thi công thực hiện hơn 500 dự án hội trường

Đối với nội thất GSC Việt Nam, thành quả lớn nhất của chúng tôi không phải là bán được bao nhiêu sản phẩm mà là thực hiện được bao nhiêu dự án hội trường. Đến nay, vượt qua nhiều đối thủ canh tranh cùng ngành. Nội thất GSC Việt Nam đã cung cấp sản phẩm và thực hiện hơn 500 dự án hội trường trong phạm vi trong và ngoài nước. Xác lập được kỷ lục là một trong những công ty nội thất thi công được nhiều dự án nhất Việt Nam. Công ty GSC nói chung và thợ lắp đặt nói tiêng đã “trinh chiến” các dự án từ quy mô 100 ghế đến hơn 1000 ghế hội trường.

Đặc biệt, bước ngoặc lớn đã đến với chúng tôi khi thực hiện hai dự án quốc tế ở Lào và Campuchia. Đánh dấu sản phẩm ghế hội trường được sản xuất ở Việt Nam đã đến với khách hàng quốc tế, thương hiệu GSC Việt Nam cũng được người nước ngoài biết đến hơn.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin,…

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường của GSC Việt Nam

Đặc quyền của khách hàng

Khách hàng được miễn phí 100% chi phí tư vấn, khảo sát đo đạc mặt bằng, lên ý tưởng giải pháp thiết kế và bố trí nội thất hội trường. Khách hàng được tùy chọn màu vải ghế theo yêu cầu. Chúng tôi có hệ thống bảng màu đa dạng, sản phẩm sản xuất ra sẽ có màu giống với mã màu mà khách hàng đã chọn.

Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu thêm các chi tiết cho sản phẩm như gắn logo thương hiệu lên ghế ngồi bằng dạng may thủ công hoặc in công nghệ cao.

Qúa trình thực hiện và thành quả đạt được trong dự án hội trường tại công an tỉnh Điện Biên

Sau khi nhận được quyết định của chủ đầu tư, bên chúng tôi đã đến tận địa bàn để đo lạc các thông số kỹ thuật. Bởi vì chỉ khi có các thông số kỹ thuật quan trọng này. Phía bên GSC Việt Nam mới lên ý tưởng và cách bố trí 200 ghế sao cho khoa học tránh tình trạng bị thiếu hoặc thừa không
gian.

Mọi thứ đã rõ ràng về thông số kỹ thuật và ý tưởng bố trí ghế ngồi, đội ngũ thợ mới bắt đầu tiến hành lắp đặt. Tại dự án lần này, với số lượng lên đến 200 ghế hội trường tông màu đỏ chủ đạo, các thợ lắp đặt đã bố trí sắp xếp thành 2 dãy chính và một lối đi trung tâm ở giữa. Cách lắp đặt như
vậy đã làm nên một hội trường khang trang, sang trọng.

Hình ảnh hội trường

"

"

"

"

"

Thành quả đạt được

 • Sau khi bàn giao hoàn thiện hội trường, phía bên chủ đầu tư đã có những lời đánh giá “có cánh” dựa trên tiêu chí trình độ chuyên môn, thái độ làm việc dành tặng nội thất GSC Việt Nam.
 • Từ dự án, đã giúp công ty tăng doanh số.
 • Chủ đầu tư của dự án có thể giới thiệu GSC Việt Nam đến đơn vị khác về dự án.
 • Góp phần xây dưng nên một công trình giữ vai trò quan trọng trong việc kết nối mọi người với nhau.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh hội trường tại công an tỉnh Điện Biên. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam.