Dự án ghế hội trường tại đất nước Lào

Sau thành công của dự án ghế hội trường tại nhà máy bia Campuchia. Nội thất GSC Việt Nam tiếp tục đón tin vui khi nhận được dự án lớn ở nước ngoài khác đó dự án hội trường tại Lào. Chúng tôi lại có thêm dự án nữa để đưa danh sách “bộ sưu tập các dự án hội trường quốc tế”. Tại Việt Nam, rất hiếm có đơn vị nội thất nào đạt được như vậy.

Công trình mới cho hội trường thuộc chính phủ Pháp tại Lào, chủ đầu tư là Institut Francais Du Laos. Hãy cùng điểm qua quá trình thực hiện dự án quốc tế đặc biệt trong bài viết này nhé.

Tầm quan trọng của hội trường đối với công ty, doanh nghiệp

Hội trường là một không gian chuyên dụng được công ty, doanh nghiệp sử dụng để tổ chức các cuộc họp, hội thảo, sự kiện, diễn đàn hoặc các buổi lễ. Hội trường có thể có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một số đặc điểm chung của hội trường:

Sức chứa: Hội trường có thể được thiết kế để chứa từ vài chục đến hàng nghìn người tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Cách bố trí: Các ghế được sắp xếp theo các hàng và các lối đi để đảm bảo rằng tất cả các khách hàng đều có thể nhìn thấy sân khấu hoặc bảng thông tin.

Âm thanh và ánh sáng: Hội trường có thể được trang bị hệ thống âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp để đảm bảo rằng mọi người đều có thể nghe và nhìn thấy được thông tin được truyền tải.

Thiết bị điện tử: Hội trường có thể được trang bị các thiết bị điện tử như màn hình lớn, máy chiếu, máy tính và thiết bị trình chiếu khác.

Hội trường là một phần quan trọng trong hầu hết các tổ chức và doanh nghiệp, giúp họ tổ chức các sự kiện và cuộc họp trong phạm vi nội bộ hoặc đội tác. Sau sự kiện sẽ đạt được một hiệu quả nhất định nào đấy.

Thông tin chung của dự án

 • Tên công trình: Dự án hội trường tại đất nước Lào
 • Vị trí địa lý: Sisavangvatthana, Luangprabang, Lào
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO6604
 • Số lượng: 150 ghế
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 9/2019

Giới thiệu về hội trường Lào

"

Hội trường Lào của chủ đầu từ Institut Francais Du Laos là đơn vị thuộc chính phủ. Nơi đây thường xuyên diễn ra các sự kiện trọng đại, hội nghị, văn nghệ và có sự tham gia của các vị đại biểu cao cấp. Do đó, việc đầu tư vào các sản phẩm nội thất hội trường cần lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận.

Vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh cả trong nước lẫn quốc tế, nội thất GSC Việt Nam rất vinh dự khi được chủ đầu tư chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt hoàn thiện ghế hội trường, cụ thể dòng ghế EVO6604.

Giới thiệu ghế hội trường EVO6604

Trước khi đi vào thực hiện dự án, bên GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư Institut Francais Du Laos về loại ghế đưa vào sử dụng trong hội trường. Sau những lần tư vấn tận tâm của đội ngũ kinh doanh, cuối cùng hai bên đã đi đến thống nhất là chọn ghế hội trường EVO6604.

Ghế hội trường EVO6604 là loại ghế được sản xuất bởi Nội Thất EVO tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Viet Nam”. Nội Thất EVO sở hữu thương hiệu độc quyền EVOSeating là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế ngồi rạp chiếu phim hàng đầu tại Việt Nam.

EVOSeating hiện tại đang sở hữu hơn 60 mẫu ghế ngồi hội trường và ghế rạp phim. Giờ đây, các sản phẩm của EVOSeating đã được đưa vào sử dụng ở trong hơn 500 dự án hội trường lớn ở trong và ngoài nước.

>>Xem thêm: Tổng hợp ghế hội trường EVOSeating

Thông số kỹ thuật của EVO6604

 width=
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Quá trình và thành quả của dự án ghế hội trường tại đất nước Lào

Với số lượng lên đến 150 ghế, thì đội ngũ GSC Việt Nam đã chọn sắp xếp theo kiểu bậc thang khép kín, Ưu điểm của cách sắp xếp này giúp cho người ngồi phía sau dễ dàng quan sát, không bị che khuất bởi người ngồi đằng trước. 150 chiếc ghế hội trường tông màu xanh được kết hợp cùng tông màu xanh nhạt của phòng, đã tạo nên sự đồng điệu và rất trang trọng cho không gian hội trường.

Dưới đây là hình ảnh về quá trình thực hiện và thành quả đạt được trong dự án hội trường:

"

"

"

"

Thành quả nhận được sau dự án hội trường tại đất nước Lào

 • Từ dự án hội trường tại đất nước Lào, nội thất GSC Việt Nam đã nhận được nhiều thảnh quả
 • Là dự án sử dụng sản phẩm được sản xuất từ Việt Nam. Tự hào khi mang được sản phẩm ghế hội trường “made in Viet Nam” đến với người dân quốc tế (Lào).
 • Được đánh giá tích cực từ phía bên chủ đầu tư. Gia tăng uy tín, niềm tin với khách hàng.
 • Phủ sóng thương hiệu nội thất GSC Việt Nam ra nước ngoài
 • Tăng doanh số cho công ty đến từ dự án này.

Sau khi bàn giao hoàn thiện dự án, nội thất GSC Việt Nam đã nhận được đánh giá cao từ phía chủ đầu tư về năng lực thực hiện dự án, chuyên môn, sản phẩm chất lượng.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường của GSC Việt Nam

Trên đây là quá trình và thành quả của dự án ghế hội trường tại đất nước Lào. Quý anh chị có dự án và cần được cung cấp ghế hội trường, lắp đặt hoàn thiện hãy liên hệ trực tiếp GSC Việt Nam.