Dự án 700 ghế hội trường tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã hoàn thiện dự án hội trường tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang số lượng 700 ghế hội trường. Đây là dự án có số lượng ghế ngồi nhiều nhất của GSC Việt Nam tại tỉnh Tiền Giang. Chúng tôi rất vinh dự khi được góp công vào công trình, để phục vụ các sự kiện quan trọng của nhà trường.

Thông tin chung của dự án

  • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang
  • Vị trí địa lý thực hiện: Số 83 Thái Sanh Hạnh, Phường 9, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang.
  • Model ghế: Ghế hội trường EVO6602
  • Số lượng: 700 Ghế ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: Tháng 10/2019

Giới thiệu về trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang

"

Trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang là cơ sở đào tạo và bồi dưỡng cán bộ y tế có trình độ cao đẳng và các trình độ trung cấp, sơ cấp. Trường nằm trong hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học của cả nước, chịu sự quản lý toàn diện của Ủy ban Nhân dân tỉnh Tiền Giang, chịu sự quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự quản lý về chuyên môn của Bộ Y tế.

Nhà trường đào tạo Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên y học có trình độ cao đẳng và trung cấp, đào tạo Dược sĩ trung cấp, Dược tá, nhân viên xoa bóp, đào tạo lại, đào tạo liên tục, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng y học cho cán bộ y tế.

Sự phát triển về lượng giảng viên, sinh viên gia tăng theo từng năm đòi hỏi phòng hội trường của nhà trường phải mở rộng quy mô, đầu tư khang trang, hiện đại hơn. Nhà trường đã quyết định chọn nội thất GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt ghế hội trường số lượng 700 ghế ngồi.

Giới thiệu ghế hội trường EVO6602

Ghế hội trường EVO6602 là sản phẩm của Nội Thất EVO mang thương hiệu EVOSeating. Tự hào khi là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam mang nhán dãn “made in Vietnam”. Hiện tại Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim trong nước hàng đầu ở Việt Nam.

>>Xem thêm: Các mẫu ghế hội trường EVOSeating

"
  • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
  • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
  • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
  • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
  • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Thi công dự án hội trường tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang

Đội ngũ thi công hội trường của GSC Việt Nam đã bố trí có lối đi ở giữa khá rộng và thoáng, ghế được sắp xếp theo kiểu bậc tháng. Tầng 2 được tận dụng và sắp xếp thêm 1 dãy ghế để tận dụng diện tích và động bộ không gian hội trường hơn.

Ngoài ra, tổng thể hội trường gồm 2 cửa chính 2 cửa ngang và 4 cửa phụ bên dưới. Với kiểu thiết kế hội trường như này giúp mọi người đi vào đi ra không gây ồn ảo và gây ảnh hưởng đến mọi người và sự kiện diễn ra bên trên.

Dưới đây là hình ảnh trong quá trình thi công và kết quả đạt được trong dự án hội trường tại trường Cao đẳng Y tế Tiền Giang:

"

"

"

"

Quý anh chị có dự án và cần được cung cấp ghế hội trường, lắp đặt hoàn thiện hãy liên hệ trực tiếp GSC Việt Nam: