Dự án ghế hội trường Công ty CP Tân Bảo An Logistics

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã hoàn thành dự án ghế hội trường tại Công ty CP Tân Bảo An Logistics. Phòng hội trường được mở ra nhằm mục đích đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ nhân viên cán bộ xuyên suốt quá trình hoạt động của công ty.

Phòng hội trường được lắp đặt 50 ghế hội trường EVO1101B có bàn viết để mọi người có thể ghi chép trong quá trình đào tạo. Sau khi thi công hoàn thiện, phía bên chủ đầu tư đã đánh giá cao năng lực và chuyên môn của đội ngũ nhân viên nội thất GSC Việt Nam.

Hãy cùng điểm lại quá trình và những thành quả đạt được của dự án trong bài viết này nhé:

Thông tin chung của dự án

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Công ty CP Tân Bảo An Logistics
 • Vị trí địa lý thực hiện: DP10 Khu biệt thự song lập vườn Dragon Parc 1, KDC Phú Long, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO1101B
 • Số lượng: 50 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 8 năm 2019

Giới thiệu ghế hội trường EVO1101B

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã trao đổi với bên chủ đầu tư về mẫu ghế hội trường để đưa vào sử dụng trong hội trường. Cuối cùng hai bên đã đi đến thống nhất là chọn ghế hội trường EVO1101B.

Ghế hội trường EVO3311 là sản phẩm của Nội Thất EVO được sản xuất tại Việt Nam tự hào mang nhán dãn “made in Vietnam”. Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim mang thương hiệu EVOSeating hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, các sản phẩm của EVOSeating đã được đưa vào sử dụng tại nhiều dự án hội trường, rạp phim trên toàn quốc.

>>Xem thêm: Các mẫu ghế hội trường EVOSeating đẹp

Thông số kỹ thuật của ghế

"
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải, may các đường may trang trí, màu theo chỉ định.
 • Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Ghế sử dụng bàn viết gỗ công nghiệp.

Quá trình thi công dự án ghế hội trường tại Công ty CP Tân Bảo An Logistics

Vì không gian hội trường khá nhỏ nên ghế hội trường được sắp xếp theo hàng dọc và bố trí thành 2 hàng và có lỗi đi ở giữa. Tất cả các ghế hội trường được bắt vít cố định trên cùng một mặt phẳng bởi không gian phòng bé nên không ảnh hưởng đển tầm nhìn bên trên củng những người ở dưới.

Ngoài ra, sản phẩm với gam màu xanh dương mang đến cái nhìn tổng thể cho hội trường hài hòa, sang trọng và khá sạch sẽ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình nội thất GSC Việt Nam thi công dự án:

"

"

"

"

Trên đây là những thông tin về dự án hội trường tại Công ty CP Tân Bảo An Logistics được hoàn thiện vào tháng 8 năm 2019 vừa qua. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nội thất và thi công lắp đặt. Cùng những kinh nghiệm đã từng trải trên thương trường Việt Nam. Đến nay, chúng tôi rất vinh dự khi trở thành Công ty nội thất có số lượng dự án hội trường, ghế rạp chiếu phim nhiều nhất tại Việt Nam. Không chỉ có các dự án lớn tại Việt Nam, GSC Việt Nam đã có nhiều dự án bên nước ngoài, nổi bật là Lào và Campuchia.

Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam: