Dự án rạp chiếu phim CineStar Đức Trọng Lâm Đồng

Tiếp nối thành công của trên 100 dự án rạp phim chính là dự án rạp chiếu phim CineStar Đức Trọng, Lâm Đồng. Tâm điểm của công trình đó là trên 500 ghế xem phim được nhập khẩu trực tiếp từ Hongji Trung Quốc. Khâu cung cấp và lắp đắt đều do nội thất GSC Việt Nam thực hiện. Hãy cùng điểm lại quá trình và thành của mà công trình đã đạt được ở trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án

  • Tên công trình: CineStar Đức Trọng tỉnh Lâm Đồng
  • Vị trí địa lý thực hiện: TTC Plaza, 713 QL20, Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.
  • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim HJ9911B
  • Số lượng: Trên 500 ghế ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: Năm 2022
  • Đơn vị thi công: Công ty CP GSC Việt Nam
Ghế rạp chiếu phim HJ9911B
Ghế rạp chiếu phim HJ9911B

Trước khi đi vào thi công, phía bên GSC Việt Nam đã có buổi thương thảo trực tiếp với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong rạp phim. Hiểu được những mong muốn của bên chủ đầu tư về công năng, thương hiệu của ghế. Cuối cùng, hai bên đã thống nhất chọn ghế rạp chiếu phim HJ9911B.

Ghế xem phim HJ9911B thuộc thương hiệu Hongji do nội thất GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc về nước. Hongji hiện tại là một trong những nhà sàn xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu tại Trung Quốc.

Quá trình thi công và thành quả đạt được

Công trình đầu tư trên 500 ghế HJ9911B
Công trình đầu tư trên 500 ghế HJ9911B

Sau khi sản phẩm được vận chuyển đến mặt bằng của dự án, đội ngũ thợ lắp đắt của công ty bắt đầu công việc. Dù ở bất cứ dự án nào thì chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc an toàn và thuận thiện.

Mặt tựa lưng của ghế còn in logo CineStar sang trọng
Mặt tựa lưng của ghế còn in logo CineStar sang trọng

Tại công trình, với mặt bằng kiểu bậc thang thì đội thợ đã bố trí thành ba dãy chính, tạo nên hai lối di chuyển thuận thiện ở giữa. Khoảng cách giữa các ghế đủ rộng để mang lại trải nghiệm thoải mái.

Để người ngồi cảm thấy được an toàn trên mặt bằng kiểu bậc thang thì phần đế chân của ghế được bắt vít xuống sàn rất chắc chắn và vững chãi.

Toàn cảnh rạp phim CineStar Đức Trọng Lâm Đồng
Toàn cảnh rạp phim CineStar Đức Trọng Lâm Đồng

Sau khi thi công hoàn thiện, bên chủ đầu tư đã đánh giá cao năng lực thi công dự án rạp phim của GSC Việt Nam.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư CineStar lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại trên 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Tổng quan dự án tại đất nước Lào
Tổng quan dự án tại đất nước Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.