Dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty ASEAN

Dựa trên đặc thù và nền văn hóa của doanh nghiệp, chúng tôi đã thiết kế nội thất văn phòng công ty Asean theo phong cách hướng ngoại với không gian mở và tận dung nguồn ánh sáng thiết yếu từ thiên nhiên.

Dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty ASEAN, GSC Việt Nam chịu trách nhiệm cung cấp và thiết kế các sản phẩm nội thất như: bàn ghế giám đốc, bàn ghế sofa văn phòng, bàn ghế nhân viên, bàn ghế phòng hội thảo – Nội thất Fami, Nội thất 190. Dự án đã được hoàn thành đúng hạn và GSC Việt Nam vinh dự nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Quầy tiếp tân văn phòng công ty ASEAN
Quầy tiếp tân văn phòng công ty ASEAN

Là một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực đầu tư nên công ty ASEAN rất chú trọng trong việc thiết kế nội thất văn phòng sao cho vừa tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp, thuận tiện lại tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Với yêu cầu nổi bật tập trung làm lên giá trị cốt lõi, điểm mạnh tổ chức này, đồng thời tạo môi trường làm việc thông thoáng, hiệu quả, gia tăng năng suất nhân viên công ty cổ phần tư vấn và đầu tư ASEAN.

GSC Việt Nam cung cấp quầy tiếp tân đẹp
GSC Việt Nam cung cấp quầy tiếp tân đẹp

Không chỉ dừng lại ở việc làm hài lòng yêu cầu của đối tác, đội ngũ thiết kế viên GSC Việt Nam còn đưa ra nhiều ý tưởng và sự cải tiến mới trong những thiết kế này. Với việc sử dụng các sản phẩm nội thất đơn giản nhưng không đơn điệu nhằm tôn vinh lên hình ảnh nghiêm túc, chuyên nghiệp của công ty.

Nội thất bàn ghế giám đốc
Nội thất bàn ghế giám đốc
Văn phòng rộng rãi, đẹp mắt
Văn phòng rộng rãi, đẹp mắt

Bàn ghế sofa văn phòng và bàn ghế giám đốc đều được thiết kế với tông màu chủ đạo đen tạo nên sự nghiêm túc, lịch sự thể hiện đúng tính chất, nhiệm vụ công việc và gây ấn tượng với đối tác. Nội thất giám đốc tại GSC với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng, chất liệu bền đẹp sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho nội thất văn phòng của công ty bạn.

Bàn ghế dành cho nhân viên cũng được thiết kế đơn giản với màu gỗ tự nhiên cao cấp, thiết kế bàn đối nhau có 2 chiều để làm việc tạo không gian mở cho văn phòng và thuận tiện cho nhân viên khi trao đổi công việc.

Phòng họp công ty
Phòng họp công ty

Khác với những phòng hội thảo của công ty khác, bàn ghế phòng hội thảo của công ty đầu tư và tư vấn ASEAN mang hơi hướng của phong cách dạ tiệc độc đáo với những chiếc bàn nhỏ quây tròn và được phủ một lớp khăn vải rất trang trọng và lịch sự. Cùng với đó là ghế hội thảo có khung gấp rất tiện cho việc di chuyển sang các vị trí khác.

Đây có lẽ là khu vực có diện tích lớn nhất công ty, nơi diễn ra các sự kiện lớn hay họp toàn công ty, toàn bộ đều được sử dụng ghế hội thảo có khung gấp tiện lợi và rất hữu dụng cho nhân viên trong việc di chuyển, đi lại.

Thiết kế nội thất văn phòng công ty đầu tư và tư vấn ASEAN, công ty GSC Việt Nam đảm nhận thực hiện các nhiệm vụ sau:

– Cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng của công ty
– Đảm bảo thiết kế và thi công sản phẩm theo đúng tiến độ yêu cầu
– Tư vấn và thiết kế văn phòng có tính thẩm mỹ cao.

Việc chiến thắng trong dự án thiết kế nội thất cho công ty đầu tư và tư vấn ASEAN một lần nữa đã khẳng dịnh được sự đẳng cấp trong dịch vụ thiết kế và chất lượng sản phẩm của GSC Việt Nam.