Dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Cát Lợi

Không phải ngẫu nhiên GSC Việt Nam được chọn là địa chỉ vàng tin cậy để trong ngành nội thất mà điều này được thể hiện qua quá trình hoạt động cũng như những nỗ lực cố gắng của công ty trong suốt một chặng đường dài. Dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Cát Lợi là một trong những dự án tiêu biểu thể hiện điều đó.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Văn phòng công ty Cát Lợi
  • Vị trí địa lý thực hiện: 25 Ng. 858 Đ. Kim Giang, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.
  • Hạng mục thi công: Bàn – ghế – tủ văn phòng.

Hình ảnh dự án

Dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Cát L
Dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Cát Lợi

Nhìn tổng thể khu văn phòng được bố trí khá hợp lí với đầy đủ các nội thất do GSC Việt nam cung cấp như: hàng phi tiêu chuẩn bao gồm: Chân vách lufa, mặt bàn + tủ hòa phát, ghế 190, kính đặt ngoài. phục vụ nhu cầu làm việc thiết yếu của nhân viên và tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái.

Dự án setup trọn gói nội thất văn phòng tại công ty Cát Lợi
Dự án setup trọn gói nội thất văn phòng tại công ty Cát Lợi

Không gian làm việc của nhân viên được thiết kế với chân vách lufa để tạo không gian riêng tư làm việc và không bị ảnh hưởng từ bên ngoài hoặc các cuộc gọi điện thoại từ người khác tạo nên sự sang trọng và lịch sự cho văn phòng. Với đội ngũ thiết kế viên tài năng và tiếp nhận những ý kiến đóng góp của chủ đầu tư chỉ trong vòng một thời gian ngắn công trình thiết kế nội thất văn phòng công ty Cát Lợi đã hoàn thành xong và đi vào sử dụng

Đến này, GSC Việt Nam đã được gần 20 kinh nghiệm trong ngành nội thất văn phòng
Đến này, GSC Việt Nam đã được gần 20 kinh nghiệm trong ngành nội thất văn phòng

Hệ thống tủ văn phòng được GSC cung cấp đều là chất liệu gỗ cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ nội thất 190. Một văn phòng làm việc hiện đại thì không thể thiếu đi những chiếc tủ tài liệu, chúng không chỉ giúp cho việc phân loại tài liệu được dễ dàng mà còn khiến văn phòng bạn thêm chuyên nghiệp hơn.

Tủ tài liệu Hòa Phát
Tủ tài liệu Hòa Phát
Ghế xoay văn phòng chất lượng cao
Ghế xoay văn phòng chất lượng cao

Tất cả bàn ghế đều được nhập khẩu và phân phối trực tiếp đảm bảo an toàn về tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nên lưu tâm nhiều về vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Ánh sáng văn phòng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, dowlight…và thường sử dụng chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc. Thiết kế giao thông đi lại thuận tiện đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban.

Hộc tủ văn phòng
Hộc tủ văn phòng