Dự án rạp chiếu phim tại Cục Điện Ảnh Hà Nội

Công trình rạp chiếu phim Cục Điện Ảnh Hà Nội là dự án đặc biệt của nội thất GSC Việt Nam. Bởi vì, toàn bộ số ghế xem phim được đích thân chúng tôi nhập khẩu từ Malaysia về nước. Malaysia Premium Verona thương hiệu Ferco Seating là dòng ghế xem phim cao cấp phù hợp cho cả rạp phim lẫn gia đình. Hãy cùng điểm lại những dấu ấn bên trong công trình này nhé.

Thông tin công trình

Sơ đồ bản vẽ bên trong công trình
Sơ đồ bản vẽ bên trong công trình
  • Tên dự án: Rạp chiếu phim tại Cục Điển Ảnh Hà Nội.
  • Vị trí địa lý thực hiện: Số 147 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội.
  • Model ghế: Malaysia Premium Verona
  • Số lượng: 16 ghế
  • Đơn vị thi công: Công ty CP GSC Việt Nam.

Sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên phòng kinh doanh GSC Việt Nam. Cuối cùng chủ đầu tư đã thống nhất với chúng tôi về việc lắp đặt 16 ghế xem phim cao cấp Malaysia Premium Verona. Tất cả 16 chiếc ghế đều được đích thân chúng tôi nhập từ bên Ferco Seating về nước.

Malaysia Premium Verona thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích
Malaysia Premium Verona thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích

Malaysia Premium Verona vốn là ghế rạp chiếu phim gia đình nên từ kiểu dáng đến phần nội thất đều được thiết kế rất sang trọng. Đệm tựa của ghế làm bằng mút đúc bọc da thật mang đến trải nghiệm xem phim êm và “sang chảnh”. Chưa hết, ghế còn có thêm bàn mini để đặt đồ ăn thức uống và khay để cốc tiện lợi, còn có đèn đọc sách. Đệm tựa ngồi có thể trải dài ra, để tựa đôi chân khi xem phim.

Quá trình thi công dự án

Đội thợ lắp đặt của GSC Việt Nam có trên 15 năm kinh nghiệm nên việc bố trí, sắp xếp và lặp đặt ghế xem phim nhập khẩu là rất lưu luyện và tay nghề cao. Sau khi bàn giao cho chủ đầu tư, chúng tôi đã nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ bên chủ đầu tư.

Nội thất GSC Việt Nam đích thân nhập khẩu 16 ghế VIP
Nội thất GSC Việt Nam đích thân nhập khẩu 16 ghế VIP
Dự án được hoàn thiện sớm và được đánh giá cao
Dự án được hoàn thiện sớm và được đánh giá cao
Toàn cảnh phòng chiếu phim Cục Điện Ảnh Hà Nội
Toàn cảnh phòng chiếu phim Cục Điện Ảnh Hà Nội

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại rạp chiếu phim Cục Điện Ảnh Hà Nội. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế rạp chiếu phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: gscvietnam@gmail.com