Dự án rạp chiếu phim tại Nhà văn hóa huyện Đông Anh

Tâm điểm của công trình được đầu tư hơn 300 tỷ đồng – Nhà văn hóa Đông Anh chính là 208 ghế rạp chiếu phim “made in Vietnam” được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam. Nội thất GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt công toàn bộ số ghế ở đây.

Nội thất GSC Việt Nam rất tự hào khi khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hãy cùng xem lại những dấu ấn của dự án ở bài viết này nhé.

Tổng quan về dự án hội trường

  • Tên dự án: Dự án ghế rạp chiếu phim tại Nhà văn hóa Đông Anh
  • Vị trí địa lý thực hiện: Số 1 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội
  • Model ghế: Ghế rạp chiếu phim EVO5602T
  • Số lượng: 208 ghế ngồi
  • Đơn vị thi công: Công ty CP GSC Việt Nam
Ghế rạp chiếu phim EVO5602T
Ghế rạp chiếu phim EVO5602T

Với dự án này lần, chủ đầu tư muốn thay đổi lớn về kiểu dáng cũng như công năng mà ghế mang lại khi ngồi tại phòng hội trường. Cụ thể, thay vì chọn loại ghế đặc dụng trong phòng hội trường là ghế hội trường thì chủ đầu tư quyết định chọn mẫu ghế dành cho rạp chiếu phim EVO5602T thuộc thương hiệu EVOSeating.

Sự thật là, dòng ghế xem phim của thương hiệu EVOSeating cũng rất phù hợp cho hội trường, bởi ghế có khay đặt cốc tiện lợi. Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải nỉ êm và thoải mái.

Quá trình thi công dự án ghế rạp chiếu phim

Quá trình thi công tại đây
Quá trình thi công tại đây

Toàn bộ 208 ghế hội trường được lắp đặt ngay hàng thắng lối và an toàn. Cụ thể, đội thợ đã bố trí – sắp xếp toàn bộ số ghế vào cùng 1 dãy, để lối đi lại ở hai bên góc ngoài cùng (bên trái, bên phải). Để mang lại sự an toàn cho người ngồi ở địa hình kiểu bậc thang thì đế chân của ghế ngồi được bắt vít tiêu chuẩn xuống sàn.

EVO5602T có bàn viết tiện dụng
EVO5602T có bàn viết tiện dụng
Tổng đầu tư cho hội trường lên tới 208 chỗ ngồi
Tổng đầu tư cho hội trường lên tới 208 chỗ ngồi

Sau khi bàn giao hoàn thiện công trình, chúng tôi đã nhận được sự đánh giá tích cực từ bên chủ đầu tư.

Toàn cảnh hội trường NVH huyện Đông Anh
Toàn cảnh hội trường NVH huyện Đông Anh

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại hội trường Nhà văn hoá huyện Đông Anh. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế rạp chiếu phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: gscvietnam@gmail.com