Dự án ghế hội trường tại trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP. Hồ Chí Minh UEF lần 2

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã thi công hoàn thiện dự án ghế hội trường tại trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP. Hồ Chí Minh. Tại thành phố mang tên Bác, chúng tôi đã có những dự án thành công trước đó như trường Đại học HUTECH, Cao đẳng Kỹ Nghệ 2, trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm TP. Hồ Chí Minh,…

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất hội trường, từ tích lũy kinh nghiệm kinh doanh sản phẩm, thi công hội trường đến tạo dựng uy tín với khách hàng. Đến nay, GSC Việt Nam đã gặt hái được nhiều thành tích như có showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc, tiến độ dự án chuyên
nghiệp hơn.

Tổng quan dự án hội trường

"

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP. Hồ Chí Minh.
 • Vị trí địa lý thực hiện: 145 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO6601
 • Số lượng: 200 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 5 năm 2020

Tại sao chủ dự án chọn nội thất GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp kinh doanh nội thất “mọc lên như nấm”. Khiến miếng bánh thị phần của ngành này có nhiều biến động, đặc biệt đối với doanh nghiệp cung cấp, phân phối sản phẩm. Với tư cách là doanh nghiệp cung cấp nội thất hội trường, GSC Việt Nam cũng không tránh khỏi những biến động đó. Tuy nhiên, chúng tôi không lấy đó là khó khăn mà biến chúng thành động lực.

Lợi thế của nội thất GSC Việt Nam

"

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất:

Kinh nghiệm được coi như một thước đo cho sự thành công của một doanh nghiệp. Kinh nghiệm phải đi đôi với đổi mới, sáng tạo để phát triển. Bởi nhiều doanh nghiệp cũng vì kinh nghiệm trước mà “dậm chân tại chỗ”, lấy vị dụ như Yahoo. Từng là ông trùm internet hàng đầu thế giới đã “ngủ
quên trong chiến thắng” để rồi phải sụp đổ trước Google, Facebook “sinh sau đẻ muộn” hơn mình. Một lý do góp phần dẫn đến sự sụp đổ của Yahoo chính là không xác định hướng đi, sáng tạo, đổi mới.

Cũng là doanh nghiệp có “tuổi nghề cao” trong ngành nội thất và chứng kiến nhiều doanh nghiệp nội thất trẻ “nổi lên như nấm”. Nội thất GSC Việt Nam đã có những hành động nhạy bén hơn như: Đa dạng hóa sản phẩm bao gồm hàng trong nước và nhập khẩu, đa dạng hóa thương hiệu cung cấp sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu Việt Nam, thế giới. Định vị là nhà cung cấp ghế hội trường số một Việt Nam, minh chứng là có showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.

Tập trung vào mô hình kinh doanh B2B song song với B2C. Tinh gọn quá trình bán hàng (đẩy nhanh tiến độ giao hàng, kéo dài thời gian bảo hành hơn so với đối thủ,…).

Doanh nghiệp thi công nhiều dự án hội trường nhất:

Đối với nhiều doanh nghiệp nội thất, thành công của họ là số lượng sản phẩm bán ra ngày càng tăng, nhưng đối với GSC Việt Nam như vậy là chưa đủ. Vì thành quả lớn nhất của chúng tôi là số lượng dự án hội trường ngày càng tăng và lượng ghế hội trường càng lớn, trên phạm vi toàn quốc. Được chứng kiến tự tay thợ lắp đặt của chúng tôi thi công hội trường dùng chính ghế hội trường do GSC Việt Nam cung cấp là niềm vui, niềm tự hào không nói lên lời.

Chúng tôi đã từng thi công hội trường số lượng lên đến 1032 ghế hội trường. Đây là con số hằng mơ ước của các doanh nghiệp khác. Chưa hết, chúng tôi còn rất nhiều dự án 900 ghế, 700 ghế, 500 ghế, 200 ghế,…

Đến năm 2023, GSC Việt Nam đã thực hơn 500 dự án hội trường trên phạm vi cả nước. Đặc biệt trong đó có hai dự án vươn tầm quốc tế là ở nhà máy Campuchia và  đất nước Lào.

Các dự án hội trường tiêu biểu:

 • Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế.
 • Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools.
 • Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt.
 • Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin.
 • Dự án 300 ghế tại nhà máy bia Campuchia và nước bạn Lào.

Tiên phong kinh doanh ghế hội trường nhập khẩu

Kinh doanh sản phẩm của thương hiệu nội địa đã khó, nhập khẩu ghế hội trường với một số lượng lớn càng khó hơn. Bởi nhập khẩu 1 sản phẩm từ quốc tế về Việt Nam trải qua nhiều quá trình từ cửa khẩu, vận chuyển, đảm bảo chất lượng sản phẩm,…Đặc biệt giá lại còn cao hơn so với 1 số thương hiệu nội địa trong nước.

Tuy nhiên, trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, trong đó có nhập khẩu ghế hội trường từ các thương hiệu hàng đầu, đó là: Hongji của Trung Quốc, Kotobuki của Nhật Bản, Ferco Seating của Malaysia, Hanyoo của Hàn Quốc,… Nội thất GSC Việt Nam, giờ đây đã trở thành đơn vị cung cấp đa dạng mẫu mã, vận chuyển hàng đến dự án kịp tiến độ.

Giới thiệu ghế hội trường EVO6601

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường. Đây là hội trường nơi diễn ra các buổi giao lưu giao lưu văn nghệ, hội thảo của nhà trường, họ yêu cầu loại ghế thiết kế đơn giản không có bàn viết. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên họ đã chọn ghế hội trường EVO6601.

Ghế hội trường EVO6601 được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường EVO6601 là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ Việt Nam, tự hào mang nhãn
dán “made in Vietnam”. Cụ thể, EVO6601 thuộc thương hiệu EVOSeating, được sản xuất tại nhà máy của công ty Nội Thất EVO. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Tính tới thời điểm hiện tại, ghế hội trường EVOSeating đã được sử dụng ở hơn 500 hội trường tại mảnh đất hình chữ S Việt Nam. Ghế hội trường EVOSeating đã vươn tầm quốc tế, khi hội trường tại Lào và nhà máy bia Campuchia sử dụng sản phẩm “made in Vietnam”.

>>Xem thêm: Tổng hợp mẫu ghế hội trường do GSC Việt Nam cung cấp

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 width=
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng nhựa cao cấp.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Quá trình thi công hội trường tại trường Đại học UEF TP. Hồ Chí Minh

Đặc thù của thi công hội trường là đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thuận tiện di chuyển. Thợ lắp đặt của GSC Việt Nam cũng đã áp dụng điều này vào công trình. Cụ thể, các thợ đã bố trí sắp xếp các ghế thành hai dãy bằng nhau, mỗi hàng có 5 ghế ngồi và có một lối đi chính ở giữa. Điều này giúp mọi người tham gia sự kiện sẽ đi lại dễ dàng hơn. Đặc biệt, các chân của mỗi chiếc ghế được bắn vít xuống sàn đầy chắc chắn tạo sự an toàn cho người ngồi.

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho chủ dự án, họ đã rất vui mừng và đánh giá cao năng lực thi công và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ GSC Việt Nam.

Hình ảnh dự án

"

"

"

Trên đây là những thông tin và hình ảnh hội trường tại trường Đại học UEF TP. Hồ Chí Minh. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam: