Điểm danh dự án ghế hội trường đa năng của GSC Việt Nam

Nội thất GSC Việt Nam là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam có showroom ghế hội trường đa năng thực tế. Hơn thế, đã có rất nhiều dự án được GSC Việt Nam thi công công lắp đặt tại Việt Nam. Bởi những ưu điểm của ghế hội trường đa năng, nên đã giúp cho phòng hội trường của nhiều doanh nghiệp tiết kiệm được không gian, và có thể sử dụng hội trường với nhiều mục đích khác nhau.

Vậy những dự án đó là ở đâu? Quy mô như thế nào? Hãy cùng điểm lại các dự án “đặc biệt” trong bài viết này nhé.

Ghế hội trường đa năng là gì?

Nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt là các chủ dự án sẽ ít biết về ghế hội trường đa năng, bởi chúng ít được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.

Ghế hội trường đa năng được hiểu là sản phẩm có cấu tạo gồm hai phần, hệ thống sàn và ghế ngồi.

Ghế hội trường đa năng gồm hệ thống sàn và ghế ngồi
Ghế hội trường đa năng gồm hệ thống sàn và ghế ngồi

Hệ thống sàn: Những chiếc ghế hội trường được lắp đặt cố định lên hệ thống sàn một cách chắc chắn và từ từ mở rộng ra theo kiểu dạng bậc thang, càng lên cao thì càng nhiều bậc. Để chịu tải trọng của rất nhiều ngồi lên ghế hội trường thì hệ thộng sàn và khung gầm của nó được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện bền bì, kiên cố.

Khi chưa có nhu cầu sử dụng ghế hội trường đa năng, những chiếc ghế ngồi sẽ được gập lại, sau đó người quản lý sẽ điều khiển hệ thống sàn tự động thu gọn vào 1 chỗ (bậc phía trước sẽ thu gọn vào bậc phía sau và cứ thế thu xếp gọn vào 1 chỗ) để mở rộng không gian hội trường.

Ghế ngồi: Ghế ngồi được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Đệm tựa lưng và đệm tựa ngồi được sản xuất từ đệm mút bọc nỉ, cho người ngồi cảm giác thoải mái và êm. Khung chân được làm bằng thép sơn tĩnh điện, được lắp đặt kiên cố vào hệ thống sàn một cách chắc chắn, tạo cảm giác an toàn cho người ngồi.

 

Ghế hội trường đa năng là giải pháp hiệu quả cho 1 không gian nhưng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ, sân vận động đa năng có nhiều môn thể thao. Khi đấy, có thể xếp gọn ghế ngồi đa năng để nhường không gian cho môn thế nào khác cần không gian rộng hơn.

Dự án ghế hội trường đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng

Dự án ghế hội trường đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng
Dự án ghế hội trường đa năng tại Đài truyền hình Hải Phòng

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã mang một trải nghiệm loại ghế mới đến Đài truyền hình Hải Phòng. Đó là ghế hội trường đa năng, sản phẩm rất phù hợp với đặc thù đài truyền hình với các chương trình, sự kiện luôn phiên thay đổi bối cảnh, không gian.

Để trở thành đơn vị cung cấp và lắp đặt sản phẩm cho dự án lần này. Chúng tôi đã trải qua giai đoạn không mấy dễ dàng, bởi thứ nhất đây là sản phẩm không được sử dụng phổ tại thị trường Việt Nam nên chưa nắm rõ cách vận hành và hiệu quả ra sao và thứ hai quá trình thuyết phục chủ đầu tư chọn dòng ghế này.

Phần ghế ngồi nhập khẩu Hàn Quốc
Phần ghế ngồi nhập khẩu Hàn Quốc

Để giải quyết được hai vấn đê trên, GSC Việt Nam đã mang sản phẩm đến tận đài truyền hình Hải Phòng để hướng dẫn bên họ sử dụng, đồng thời là cho bên họ trải nghiệm thực tế. Cuối cùng, GSC Việt Nam đã thuyết phục được chủ đấu tư dự án.

Thông tin chung của dự án

  • Tên dự án: Dự án ghế hội trường đa năng Đài truyền hình Hải Phòng.
  • Vị trí địa lý thực hiện: Số 2 đường Nguyễn Bình, phường Kênh Dương, thành phố Hải Phòng.
  • Model ghế: Ghế hội trường đa năng Telescopis nhập khẩu Hàn Quốc
Hệ thống sàn với dạng bậc thang
Hệ thống sàn với dạng bậc thang

Ghế hội trường đa năng Telescopis được nội thất GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Như đã nêu rõ ở phần trên, thì Telescopis là một hệ thống sàn được làm bằng khung thép sơn tĩnh điện màu đen. Khi cần sử dụng, các bậc sẽ giãn ra, càng nhiều bậc thì càng lên cao. Sau đó là lắp ghế vào để mọi người cùng ngồi. Khi chưa sử dụng, các bậc sẽ từ từ thu xếp gọn vào 1 chỗ hiện ra một không gian rộng lớn.

Khi chưa sử dụng ghế hội trường đa năng thu xếp gọn gàngd
Khi chưa sử dụng ghế hội trường đa năng thu xếp gọn gàng

Với kinh nghiệm với hơn 15 năm trong ngành nội thất. Các thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã hướng dẫn tỉ mỉ cho bên thợ của Đài truyền hình Hải Phòng cách dùng sản phẩm. Sau khi hoàn thành, bên chủ đầu tư đã dành những lời đánh giá “có cánh” cho GSC Việt Nam.

Dự án ghế hội trường đa năng tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin

Dự án ghế hội trường đa năng tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin
Dự án ghế hội trường đa năng tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin

Sau thành công vang dội của dự án ở Đài truyền hình Hải Phòng, ghế hội trường đa năng như một “làn sóng” được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng thay cho ghế hội trường truyền thống. Mới đây nhất, nội thất GSC Việt Nam đã trúng thầu dự án ghế hội trường đa năng tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin, với tổng đầu tư cao hơn nhiều so với dự án trước đó của GSC Việt Nam.

Ghế hội trường đa năng được thu xếp gọn gàng
Ghế hội trường đa năng được thu xếp gọn gàng

Thông tin chung của dự án

  • Tên công trình: Dự án lắp đặt ghê hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin​.
  • Vị trí địa lý thực hiện: 44 P. Gia Thượng, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.
  • Model ghế: Ghế hội trường đa năng Hàn Quốc, hệ thống ghế ngồi đa năng Telescopic Seating.
  • Nguồn gốc của ghế: Nhập khẩu Hàn Quốc
Toàn cảnh hội trường tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin
Toàn cảnh hội trường tại trường Quốc tế Pháp Alexandre Yersin

Dù ở bất kỳ dự án nào, nội thất GSC Việt Nam đều làm việc bằng thực lực tích lũy được từ hơn 15 năm trong ngành nội thất hội trường. GSC Việt Nam luôn nghiên cứu, tiên phong cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nội thất hội trường có công nghệ kỹ thuật vượt trội.

Trong đó, ghế hội trường đa năng là một sản phẩm như vậy, GSC Việt Nam rất vinh dự khi là đơn vị có ghế hội trường đa năng thực tế được trưng bày tại showroom của chúng tôi, và càng tự hào hơn nữa khi được cung cấp – lắp đặt sản phẩm ở nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam góp phần giúp sử dụng hiệu quả hội trường hơn.

GSC Việt Nam thi công dự án ghế hội trường lên đến 1000 chỗ ngồi

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “chinh chiến” ở những dự án từ quy mô 200 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Dự án tại trường Đại học HUTECH TP. HCM đầu tư lên đến 1032 ghế hội trườn EVO6601
Dự án tại trường Đại học HUTECH TP. HCM đầu tư lên đến 1032 ghế hội trườn EVO6601

Cụ thể, những dự án hội trường nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin,…Đặc biệt, GSC Việt Nam có hai dự án quốc tế đó là tại hội trường nước Lào và hội trường nhà máy bia Campuchia. Đến nay, chúng tôi là doanh nghiệp sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.

Tại sao nên đến showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam
Showroom ghế hội trường của GSC Việt Nam

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của các dự án ghế hội trường đa năng GSC Việt Nam thực hiện. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường đa năng, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.