Dự án ghế hội trường tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã thi công hoàn thiện dự án ghế hội trường tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cụ thể, trong gói thầu này chúng tôi đã đảm nhiệm hai hạng mục chính là cung cấp sản phẩm và thi công lắp đặt ghế hội trường. Đây là một trong những hội trường của trường Đại học sở hữu nhiều ghế nhất, cụ thể là 900 ghế ngồi. Hãy cùng điểm lại những dấu ấn trong dự án này nhé.

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội
 • Vị trí địa lý thực hiện: 136 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Tên sản phẩm: Ghế hội trường HJ-88A
 • Số lượng ghế: 900 Chỗ ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 10 năm 2018

"

Tầm quan trọng của hội trường đối với doanh nghiệp, trường học

Hội trường là loại không gian công cộng tại một trung tâm hoặc doanh nghiệp được thiết kế để tổ chức các sự kiện, hội nghị, họp mặt hoặc sự kiện giải trí khác. Hội trường thường có thiết kế đẹp mắt, tích hợp các trang thiết bị và cơ sở hạ tầng tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của các hoạt động
tổ chức sự kiện. Tầm quan trọng của phòng hội trường:

 • Cung cấp không gian tổ chức sự kiện tốt: Hội trường cung cấp một không gian chuyên nghiệp và tiên tiến cho các sự kiện, giúp tạo một trải nghiệm tốt hơn cho người tham dự.
 • Tăng cơ hội giao tiếp: Hội trường là một nơi tốt cho các cuộc gặp mặt và giao tiếp giữa
  các cá nhân hoặc tổ chức, giúp họ có thể trao đổi ý tưởng và tham gia các hoạt động giải trí.
 • Tăng uy tín của tổ chức: Sử dụng một hội trường chuyên nghiệp cho các sự kiện của mình
  có thể giúp tăng uy tín của tổ chức và giúp họ đạt được mục tiêu marketing của họ.

Giới thiệu ghế hội trường HJ88-A

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Tại đây, chủ dự án sẽ sử dụng hội trường để tổ chức các buổi hội thảo nhà trường, giao lưu văn nghệ giữa các khoa, và các sự kiện quan trọng khác. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên họ đã chọn ghế hội trường HJ88-A thương hiệu Hongji nhập khẩu Trung Quốc.

>>Xem thêm: Ghế hội trường do GSC Việt Nam cung cấp

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 width=
 • Ghế khung hợp kim nhôm.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc nỉ, ốp đệm tựa gỗ.
 • Bàn viết mặt gỗ, có thế cất gọn vào bên tay, đệm bọc nỉ.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Những lý do GSC Việt Nam trúng thầu dự án tại Đại học Sư phạm Hà Nội

"

GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm trong lĩnh vực nội thất hội trường

Đến năm 2023, nội thất GSC Việt Nam đã tròn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất hội trường. Không chỉ sản phẩm ghế hội trường, còn bao gồm ghế rạp chiếu phim nữa. Đến nay, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín, có danh tiếng trong nước và quốc tế, điển hình là: Nội thất Hòa Phát, Xuân Hòa, Nội thất 190, Hongji (Trung Quốc), Hanyoo (Hàn Quốc), Kotobuki (Nhật Bản), Ferco Seating (Malaysia),..

Đạt hơn 500 dự án hội trường bao gồm trong và ngoài nước

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “trinh chiến” ở những dự án từ quy mô 100 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin, Dự án hội trường tại Lào và Campuchia…

Hình ảnh hội trường

"

"

"

"

Trên đây là những thông tin và hình ảnh hội trường tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam.