Dự án ghế hội trường tại huyện Mường Áng Điện Biên

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã vượt hơn 453KM từ Hà Nội để thi công hoàn thiện dự án ghế hội trường tại huyện Mường Áng tỉnh Điện Biên. Cụ thể, trong dự án này chúng tôi đã thực hiện hạng mục cung cấp ghế hội trường, ốp trần, ốp tiêu âm và thi công lắp đặt hoàn thiện. Đây không phải là dự án đầu tiên đưa chúng tôi đến Điện Biên, bởi trước đó đã có hội trường của tỉnh Điện Biên.

Tổng quan dự án hội trường

  • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại huyện Mường Áng Điện Biên.
  • Vị trị địa lý thực hiện: Huyện Mường Áng, tỉnh Điện Biên
  • Model ghế: Ghế hội trường Hòa Phát TC314
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 10 năm 2018

Tại sao chủ đầu tư chọn nội thất GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

"

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất

Đến năm 2023, nội thất GSC Việt Nam đã tròn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất hội trường (bàn ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim). Xuyên suốt quá trình hoạt động, khách hàng của GSC Việt Nam được cung cấp những sản phẩm chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế. điển hình là: Nội thất Hòa Phát, Xuân Hòa, Nội thất 190, Hongji (Trung Quốc), Hanyoo (Hàn Quốc), Kotobuki (Nhật Bản), Ferco Seating (Malaysia),..

Sự thu hút của GSC Việt Nam còn đến từ showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Nơi khách hàng có thể đến tham quan và trải nghiệm miễn phí sản phẩm được nhân viên kinh doanh tư vấn tận tâm và công ty luôn niềm nở chào đón khách hàng.

GSC Việt Nam thi công hơn 500 dự án hội trường

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội thất GSC Việt Nam đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “trinh chiến” ở những dự án từ quy mô 100 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin,…

Hầu hết, các dự án phòng hội trường của UBND, trung tâm văn hóa các tỉnh trên cả nước đều do GSC Việt Nam thực hiện.

Đặc quyền của khách hàng

Khách hàng được miễn phí 100% chi phí tư vấn, khảo sát đo đạc mặt bằng, lên ý tưởng giải pháp thiết kế và bố trí nội thất hội trường. Khách hàng được tùy chọn màu vải ghế theo yêu cầu. Chúng tôi có hệ thống bảng màu đa dạng, sản phẩm sản xuất ra sẽ có màu giống với mã màu mà khách hàng đã chọn.

Giới thiệu ghế hội trường TC314

Để bắt đầu thực hiện dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã chốt với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường. Sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm từ bộ phận kinh doanh của GSC Việt Nam từ yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Cuối cùng, họ đã chọn mẫu ghế đến từ thương hiệu Hòa Phát đó là ghế hội trường EVOTC314.

>>Xem thêm: Tổng hợp ghế hội trường Hòa Phát

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 width=
  • Ghế hội trường khung thép Hòa Phát
  • Đệm tựa bằng mút bọc vải, ốp tay bằng nhựa.
  • Ghế sử dụng chân bắt xuống sàn, chắc chắn.

Quá trình xây dựng dự án hội trường

Sau khi đo lạc thông số kỹ thuật của phòng hội trường và số lượng ghế đã chuẩn bị để lắp. Ở dự án  lần này, các thợ lắp đặt của nội thất GSC Việt Nam đã bố trí các hàng ghế thành hai dãy và một lối đi trung tâm ở giữa. Điều này giúp mọi người có thể dễ dàng di chuyển hơn. Ngoài những chiếc ghế hội trường ra, chúng tôi còn cung cấp thêm bàn hội trường bằng gỗ tự nhiên để dành cho các vị khách mời, người có tầm ảnh hưởng.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường do GSC Việt Nam thi công

Hình ảnh dự án hội trường

"

"

"

Bài viết trên đây là quá trình và thành quả đạt được trong dự án ghế hội trường tại huyện Mường Áng Điên Biên. Quý anh chị có dự án hội trường, rạp chiếu phim cần được thi công, hãy liên hệ với GSC Việt Nam để được tư vấn và hợp tác trong công việc.