Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt

Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt. Đồng tiền hoa mai được xem như một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn về công danh, tiền bạc. Đặt đồng tiền hoa mai trên két sắt đúng cách giúp gia chủ phát tài, phát lộc, vinh hoa phú quý lâu dài.

Ý nghĩ Đồng tiền hoa mai

Đồng tiền hoa mai hay còn gọi là Mai Kim Tiền là đồng tiền bằng đồng hình hoa mai năm cánh. Một mặt chạm ngũ tự gồm: THỌ (sống lâu), MỆNH (số mạng), THỦ (đứng đầu), PHÚ (giàu có)và QUÝ (thăng tiến) trên mỗi cánh hoa. Mặt còn lại chạm hình ĐÀO TIÊN (trường thọ), CHIM KHÁCH (cát tường), THỎI VÀNG (của cải), DƠI (phúc) và TUẦN LỘC (lộc).

– Đặt đồng tiền hoa mai trên bàn làm việc giúp công việc của bạn luôn gặp thuận lợi, sớm thăng quan tiến chức

– Để đồng tiền hoa mai trong ví giúp cho tiền bạc của bạn không bao giờ cạn kiệt, hết lại có.

– Đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt giúp trần an hung khí cho gia chủ làm ăn phát tài , phát lộc

– Để đồng tiền hoa mai trong hộc tủ- tủ phụ văn phòng giúp mang lại nguồn năng lượng tốt cho công việc của bạn.

Theo các chuyên gia phong thủy, Mai hoa kim tiền có công dụng giải trừ tiểu nhân tránh thị phi, hỗ trợ quan vận kích vượng phú quý và may mắn tài lộc. Vì thế, vật phẩm này thường được trong ngăn bàn làm việc, để trong ví, trong ngăn kéo tài liệu, sau lưng ghế tựa của mình hoặc treo trên bức tường phía sau lưng mình đều với mong muốn đạt thành những ý nguyện trên. Và đặc biệt khi mua két sắt – két bạc văn phòng người ta thường mua nó với mong muốn trấn giữu được tiền của, sống giàu sang, phú quý.

Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt

Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt

Đồng tiền hoa mai tuy mang nhiều ý niệm tốt những gia chủ không thể đặt bừa mà cần có sự chỉ dẫn để phát huy tối đa nhất sức mạnh của nó. Bạn nên đặt đòng tiền hoa mai ở vị trí góc bên trái của két sắt, nơi đây đồng tiền hoa mai sẽ có tác dụng xua tan hung khí, trấn yểm tiền bạc cho gia chủ luon yên tâm.

Gia chủ cũng có thể đặt đòng tiền hoa mai trên két sắt để hút tài hút lộc một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể bày tiền Mai Hoa trên bàn, trong phòng khách, văn phòng, cửa hàng. Cũng có thể bày tiền Mai Hoa trên bàn thờ, trên két bạc, treo ở cửa ra vào… nơi các cát tinh Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí phối chiếu để gia tăng tiền bạc.

Có thể đặt ở chỗ tựa sau lưng của ghế ngồi, phòng tiểu nhân.
Có thể đặt trong ngăn kéo bàn làm việc có giấy tờ quan trọng.

Chú ý, tránh đặt tiền Mai Hoa trong nhà vệ sinh, nơi ẩm thấp, trong phòng ngủ… nơi các hung tinh Thất Xích, Lục Sát, Tuyệt Mệnh phối chiếu.

Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt

Địa chỉ mua đồng tiền hoa mai chuẩn phong thủy

Bạn có thể tìm mua đồng tiền hoa mai ở các cửa hàng chuyên về phong thủy hay gần những khu vực như đền ,chùa , lễ hội . Chỉ với 50-100k tùy từng thiết kế bạn có thể mua được một vật phẩm phong thủy đem lại cát tường cho công việc và nhà ở của bạn. Bày trí tiền Mai Hoa phải tuân theo các nguyên tắc trong phong thủy, có thể trưng bày tại một số vị trí như trên bàn làm việc, phòng khách, giá sách, trong văn phòng hay trang trí tại các cửa hàng. Ngoài ra, có thể bố trí tiền Mai Hoa trên két sắt để thu hút tiền tài, trên bàn thờ hoặc treo trên tường hay treo ngay trước cửa ra vào để đón vượng khí vào ngôi nhà của bạn. Nên chọn đặt tại một số hướng cát tinh tốt như Lục Bạch, Diên Niên, Sinh Khí để gia tăng tiền bạc và sự giàu có.

Đồng tiền hoa mai mua ở đâu ?

Lưu ý: tuyệt đối không nên đặt tiền xu Mai Hoa tại các nơi ẩm thấp như nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng bếp nấu ăn hay ngay trong phòng ngủ,.. cũng như các nơi mà có hung tinh Thất Xích, Lục Sát, Tuyệt Mệnh phối chiếu trong ngôi nhà hoặc nội thất văn phòng