Dự án ghế hội trường tại bệnh viện Bưu Điện

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã thi công hoàn thiện dự án ghế hội trường tại bệnh viện Bưu Điện. Khác với các công trình lần trước, dự án được chúng tôi thi công lắp đặt cấp tốc trong thời gian chỉ vỏn vẹn trong một tuần lễ. Tiến độ nhanh nhưng không làm việc trong trạng thái hời hợt mà phải nhanh và “chuẩn xác”.

Cũng giống như đa số các dự án lần trước mà chúng tôi thực hiện. Cả hai hạng mục quan trọng nhất là cung cấp và lắp đặt ghế hội trường được chúng tôi đảm nhiệm. Hãy cùng điểm lại những dấu ấn của dự án trong bài viết này nhé.

Thông tin chung về dự án hội trường

"

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại bệnh viện Bưu Điện.
 • Vị trí địa lý thực hiện: P. Trần Điền, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Model ghế: Ghế hội trường Hòa Phát TC314B
 • Số lượng: 200 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 10 năm 2018

Ngoài sản phẩm chính, trong dự án chúng tôi còn cung cấp: bàn hội trường, bục phát biểu, phông nền.

Giới thiệu ghế hội trường Hòa Phát TC314B

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Tại đây, chủ dự án sẽ sử dụng hội trường để tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu văn nghệ, các vấn đề xoay quanh tình hình hoạt động của bệnh viện, các sự kiện quan trọng khác. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên họ đã chọn ghế hội trường Hòa Phát TC314B.

TC314B là sản phẩm của thương hiệu Hòa Phát (nay đổi thành là The One) và được nội thất GSC Việt Nam cung cấp và đưa vào lắp đặt tại các dự án trên toàn quốc. Ngoài TC314B kể ra, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất văn phòng. nội thất hội trường mang thương hiệu Hòa Phát. Đến nay, GSC Việt Nam là đại lý cấp 1 của Hòa Phát.

>>Xem thêm: Ghế hội trường do GSC Việt Nam cung cấp

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

"
 • Kích thước: W680 x D620~810 x H1000 (mm)
 • Ghế hội trường khung thép
 • Đệm tựa liền mút bọc vải
 • Bàn viết gỗ bằng Melamine M21.
 • Đối với TC306B, TC310B, TC314,TC314B, TC336 ghép dãy giảm 40.000 đ/vách chung chân.

 

Quá trình thi công dự án

Để cấp tốc thi công hội trường, khâu đầu tiên là phải nắm chắc các thông số kỹ thuật của mặt bằng hội trường. Bởi từ các số liệu đó, thợ lắp đặt mới lên ý tưởng để sắp xếp các hàng ghế sao cho không bị thừa cũng như thiếu không gian.

Sau khi sản phẩm được nhập trực tiếp từ Hòa Phát về và đưa đến địa điểm thi công, các thợ lắp đặt bắt đầu công việc của mình. Với số lượng ghế ngồi lên đến 200 chiếc, các thợ lắp đặt đã bố trí các hàng ghế thành 3 dãy khác nhau, tạo nên 2 lối đi lại song song ở giữa. Ngoài những chiếc ghế thì như đã nói phần trước, tại dự án chúng tôi còn cung cấp và lắp thêm bàn hội trường bằng gỗ tự nhiên, bục phát biểu, phông nền. Sự kết hợp của chúng đã làm nên một hội trường đạt chuẩn ở Việt Nam.

Sau khi bàn giao hoàn thiện, chủ dự án đã dành những lời đánh giá tích cực “có cánh” dành cho nội thất GSC Việt Nam về trình độ chuyên môn cũng như năng lực thi công hội trường quy mô 200 ghế.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường do GSC Việt Nam thi công

Hình ảnh hội trường của bệnh viện Bưu Điện

"

"

"

"

"

Tầm quan trọng của phòng hội trường

Hội trường là loại không gian công cộng tại một trung tâm hoặc doanh nghiệp được thiết kế để tổ chức các sự kiện, hội nghị, họp mặt hoặc sự kiện giải trí khác. Hội trường thường có thiết kế đẹp mắt, tích hợp các trang thiết bị và cơ sở hạ tầng tiên tiến để đáp ứng nhu cầu của các hoạt động tổ chức sự kiện. Tầm quan trọng của phòng hội trường:

 • Cung cấp không gian tổ chức sự kiện tốt: Hội trường cung cấp một không gian chuyên nghiệp và tiên tiến cho các sự kiện, giúp tạo một trải nghiệm tốt hơn cho người tham dự.
 • Tăng cơ hội giao tiếp: Hội trường là một nơi tốt cho các cuộc gặp mặt và giao tiếp giữa
  các cá nhân hoặc tổ chức, giúp họ có thể trao đổi ý tưởng và tham gia các hoạt động giải trí.
 • Tăng uy tín của tổ chức: Sử dụng một hội trường chuyên nghiệp cho các sự kiện của mình
  có thể giúp tăng uy tín của tổ chức và giúp họ đạt được mục tiêu marketing của
  họ.

Lý do GSC Việt Nam trúng thầu dự án

"

Hồ sơ năng lực doanh nghiệp:

Đến năm 2023, nội thất GSC Việt Nam đã tròn 17 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất hội trường. Không chỉ sản phẩm ghế hội trường, còn bao gồm ghế rạp chiếu phim nữa. Đến nay, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín, có danh tiếng trong nước và quốc tế, điển hình là: Nội thất Hòa Phát, Xuân Hòa, Nội thất 190, Hongji (Trung Quốc), Hanyoo (Hàn Quốc), Kotobuki (Nhật Bản), Ferco Seating (Malaysia),..

Những dự án đã thực hiện:

Hành trình để trúng thầu và đạt được những dự án từ các chủ đầu tư là một quá trình dài mà nội
thất GSC Việt Nam
đã trải qua. Công ty nói chung và đội ngũ thợ lắp đặt nói riêng đã “trinh chiến” ở những dự án từ quy mô 100 ghế lên đến hơn 1000 ghế ngồi từ dự án trong nước đến dự án quốc tế.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là: Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1032 ghế; Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools; Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin, dự án quốc tê tiêu biểu là dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia và doanh nghiệp tại Lào…

Trên đây là những thông tin và hình ảnh hội trường tại bệnh viện Bưu Điện. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam.