Dự án ghế hội trường tại sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình

Trong thời gian vừa qua, người dân cả nước đã có dịp được chiêm ngưỡng các nguyên thủ quốc gia ngồi trên những chiếc ghế hạng VIP màu đỏ tại sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình. Đó chính là thành quả của dự án ghế hội trường Argentina số lượng 112 chiếc, do nội thất GSC Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu về Việt Nam.

Chúng tôi rất vinh dự khi được thực hiện một dự án mang tầm cỡ quốc gia. Hãy cùng điểm lại quá trình thi công và thành quả mà dự án đã đạt được, trong bài viết này nhé.

Thông tin tổng quan dự án ghế hội trường

 • Tên công trình: Dự án ghế hội trường châu Âu tại sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình.
 • Vị trí địa lý thực hiện: Đ. Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Model ghế: Ghế hội trường Argentina.
 • Xuất xứ: Euro Seating.
 • Số lượng: 112 ghế ngồi.

Tại sao GSC Việt Nam chọn ghế hội trường Argentina vào trong dự án?

Khi thực hiện dự án tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, mục đích của chúng tôi không chỉ cung cấp ghế ngồi VIP phục vụ chỗ ngồi cho các nguyên thủ quốc gia. Hơn hết, GSC Việt Nam muốn hình ảnh đại diện cho thể thao nước nhà phải hiện đại – đẹp mắt trong mắt khản giả người dân trong nước và quốc tế.

Đã là một công trình tầm cỡ quốc gia thì phải mang sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế vào trong dự án thì nó mới thể hiện được cái tâm và cái tầm. Thời gian là vàng, chúng tôi đã tuyển chọn sản phẩm từ nhiều bên. Cuối cùng, GSC Việt Nam đã sáng suốt quyết định nhập khẩu ghế hội trường Argentina của thương hiệu Euro Seating.

Ghế hội trường Argentina
Ghế hội trường Argentina

Lý do GSC Việt Nam chọn ghế hội trường Argetina, bởi đúng như tiêu chí ban đầu của chúng tôi là sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn Âu và được dán tem CE (Conformité Européenne), được Liên minh Châu Âu công nhận. Hiện tại, Euro Seating là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp ghế hội trường cho các dự án quy mô siêu lớn và tầm cỡ quốc tế.

>>Xem thêm: Tổng hợp ghế hội trường Euro Seating

Thông số kỹ thuật của ghế hội trường Argentina

Ghế hội trường Argentina thương hiệu Euro Seating
Ghế hội trường Argentina thương hiệu Euro Seating
 • Chất liệu: Khung ghế được làm nhựa PP thân thiện môi trường.
 • Tựa lưng và đệm ngồi: Đệm tựa lưng và đệm ngồi làm bằng mút đúc bọc da, màu theo chỉ định. Phần ốp của đệm tựa lưng và đệm ngồi thì được làm bằng nhựa PP. Đệm ngồi tự động bật lên khi người dùng đứng dậy.
 • Tay ghế: Tay ghế được làm bằng nhựa, thiết kế uốn cong đẹp mắt.
 • Kích thước: W: 52-54cm x D: 54cm x H: 95cm
 • Thương hiệu: Euro Seating.

 

Quá trình thi công dự án tại sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình

Dự án 112 ghế hội trường nhập khẩu châu Âu tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
Dự án 112 ghế hội trường nhập khẩu châu Âu tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Ngay sau khi nhận được quyết định từ chủ đầu tư. GSC Việt Nam đã làm việc với bên sản xuất ghế hội trường là Euro Seating, để theo dõi tiến độ sản xuất 112 ghế hội trường Argentina. Và đảm bảo rằng, thời gian vận chuyển đến công trình phải đúng như kế hoạch đã đề ra. Việc sản xuất và vận chuyển lô hàng 112 chiếc ghế đã diễn ra suôn rẻ, tiếp theo là khâu bố trí sắp xếp và lắp đặt của đội ngũ GSC Việt Nam.

112 ghế hội trường Argentina tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
112 ghế hội trường Argentina tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Trong quá trình làm việc, đội ngũ thợ lắp đặt của chúng tôi đã tuân thủ nguyên tắc an toàn – thuận tiện. Bởi mặt bằng kiểu bậc thang, nên phần đế chân của ghế được thợ lắp đặt bắt vít xuống sàn theo tiêu chuẩn. Điều này đảm bảo sự kiến cố, vững chãi và an toàn khi các nguyên thủ quốc gia ngồi thưởng thức bóng đá. Khoảng cách giữa các ghế cũng được sắp xếp 1 cách hợp lý để sao cho không bị chật chội, lối đi lại cũng phải thuận tiện.

Toàn cảnh các hàng ghế tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
Toàn cảnh các hàng ghế tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Sau khi GSC Việt Nam bàn giao một dự án tầm cơ quốc gia cho chủ đầu tư. Họ đã dành tặng chúng tôi nhiều lời khen và đánh giá tích cực về chuyên môn, năng lực thi công, thái độ làm việc tốt.

Tại sao chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư bên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình lại chọn nội thất GSC Việt Nam đảm nhiệm dự án lần này.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án 1132 ghế hhội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Tiên phong kinh doanh ghế hội trường nhập khẩu

Ghế hội trường Hongji có logo chữ màu vàng trên mặt tựa lưng
Ghế hội trường Hongji tại showroom của GSC Việt Nam

Hơn nữa, nhập khẩu ghế hội trường quốc tế cũng chính là thế mạnh của GSC Việt Nam. Bởi trước khi nhập khẩu ghế hội trường châu Âu thương hiệu Euro Seating, chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt ghế hội trường nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng tại châu Á. Như là: như Ferco Seating (Malaysia), Hanyoo (Hàn Quốc), Hongji (Trung Quốc), Kotobuki (Nhật Bản),…

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường)

GSC Việt Nam rất vinh dự và tự hào, khi được góp phần xây dựng nên một công trình quốc gia phục vụ chỗ ngồi cho các nguyên thủ quốc gia. Đồng thời giúp cho hình ảnh sân vận động Quốc gia Mỹ Đình có thể vẻ vang khắp năm châu. Quý Anh Chị có nhu cầu mua ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh