Ghế hội trường EVO950

  • Chất liệu: Ghế khung thép sơn tĩnh điện cao cấp màu đen.
  • Đệm tựa: Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc nỉ, màu theo chỉ định.
  • Đệm tựa có 3 dòng kẻ trang trí.
  • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
  • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
  • Thương hiệu: EVOSeating
  • Kích thước: Liên hệ.

Miền Bắc: 024.62.811.855 - 0978.37.8899

Miền Nam: 0962.631.789

Mua Hàng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Miền Bắc

hoannt 1
hoannt 1
20191021024723 52537 1

Miền Nam

20191021024723 52537 1

Tong hop uu diem cua ghe hoi truong EVO950

Kích thước EVO950

Datasheet: EVO950

Sự vượt trội đầu tiên của ghế hội trường EVO950 là về giá thành, cụ thể sản phẩm thuộc dòng giá rẻ với giá bán chỉ dưới 1 triệu. Với mức giá này, sản phẩm không những phù hợp cho các dự án với vốn đầu tư thấp mà còn cho hội trường không gian nhỏ. Như là: Phòng hội trường của doanh nghiệp vừa và nhỏ, UBND, trường học,…

Lợi ích của việc mua ghế hội trường dưới 1 triệu là tiệt kiệm được ngân sách cho phần chỗ ngồi. Từ đó, có thể tăng ngân sách đầu tư cho phần khác như chi phí khánh thiết hội trường, hệ thống âm thanh – ánh sáng, trình chiếu.

Câu hỏi được đặt ra là, vậy giá bán chỉ dưới 1 triệu thì EVO950 có bảo đảm về chất lượng không? Thì các luận điểm tiếp theo sẽ nói rõ hơn về chất lượng.

Ghế hội trường EVO950 và EVO950B

Theo xu thế thiết kế đơn giản

Ghế hội trường EVO950 bắt kịp xu thế thiết kế đơn giản, không màu mè hoa lá nhưng những công năng của ghế vẫn được bảo toàn. Cụ thể, sản phẩm được thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn. Mục đích của ý tưởng thiết kế này chính là để cho phòng hội trường có thể lắp đặt được nhiều số ghế ngồi càng nhiều càng tốt. Đồng thời, tôn lên vẻ khang trang, uy nghiêm của không gian hội trường phù hợp với thuần phong mỹ tực và văn hóa trong nước. Hơn nữa, người ở trên sân khấu khi nhìn xuống sẽ không bị rối mắt, mất tập trung.

Đệm mút xốp bọc nỉ

EVO950 - Đệm mút xốp bọc nỉ
EVO950 – Đệm mút xốp bọc nỉ

Ưu điểm vượt trội tiếp đến của ghế hội trường dưới 1 triệu đó là phần tựa lưng và đệm ngồi được làm bởi cốt gỗ dán có mút xốp bọc nỉ, ốp bởi tấm nhựa. So với loại ghế khác như ghế gỗ hội trường tự nhiên có bề mặt cứng cáp, nếu ngồi lâu sẽ bị tê mông, tập chí ngồi liên tiếp trong nhiều ngày có thể dẫn đến tê mỏi vai gáy và hông. Thì EVO950 lại mang đến cảm giác thoải mái và êm hơn bởi đệm tựa mút xốp. Chưa hết, tại mặt tựa lưng của ghế còn có 3 đường kẻ trang trí, đẹp mắt. Khuôn mẫu độc quyền, không trùng với các mẫu ghế khác.

Ghế có bàn viết bằng gỗ công nghiệp

EVO950B - Bàn gỗ công nghiệp
EVO950B – Bàn gỗ công nghiệp

Ghế hội trường đệm mút EVO950B là mẫu mở rộng của EVO950. Sản phẩm có bàn viết bằng gỗ công nghiệp để đặt sách vở, bút viết. Bàn có sơn PU tiêu chuấn, tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, để tiết kiệm không gian, người dùng có thể gập lại gọn gàng khi chưa cần dùng đến. Ghế hội trường EVO950B giá dưới 1 triệu phù hợp cho các phòng hội trường, có các sự kiện với đặc thù cần ghi chép nhiều như trường học, hội nghị, hội thảo.

Khung chân thép sơn tĩnh điện

EVO950 là dòng ghế không phải được làm từ gỗ tự nhiên mà là từ khung chân thép sơn tĩnh điện, nên ưu điểm vượt trội là không thể bị tác động bởi mối mọt ăn hại. Cụ thể, sự cộng hưởng của lớp sơn tĩnh điện với khả năng hạn chế hoen gỉ, bạc màu, oxi hóa, trầy xước. Từ đó, đã làm cho vật liệu thép có tuổi thọ cao, bền bỉ và cứng cáp khiến sản phẩm trở nên vượt trội hơn về chất lượng.

EVO950 - Khung thép sơn tĩnh điện
EVO950 – Khung thép sơn tĩnh điện

Hơn nữa, đế chân của EVO950 bắn vít xuống sàn chắc chắn, tạo độ vững chãi và tính an toàn khi lắp ở mặt bằng phẳng lẫn bậc thang. So với những mẫu ghế cùng mức giá như ghế gỗ tự nhiên thì đế chân của chúng không có bắn vít xuống sàn, không phù hợp lắp ở mặt bằng kiểu bậc thang (vì còn liên quan đến tính an toàn cho người ngồi). Đây cũng là một điểm vượt trội của ghế hội trường EVO950.

SẢN PHẨM NỔI BẬT