Bố trí hướng giường ngủ theo phong thủy như thế nào?

Cách kê giường ngủ theo phong thủy giúp mang lại những điều tốt lành cho gia chủ, đối với những người độc thân giúp ngủ ngon, mang lại cảm giác thoải mái . Đối với những người đã có gia đình, kê hướng giường ngủ theo phong thủy giúp tình cảm vợ chồng luôn gắn kết, bền chặt .

Hướng kê giường ngủ hợp phong thủy ít người biết

Theo nguyên tắc về phong thủy ngũ hành, kê giường ngủ nên đặt ở “sao phục vị” của bản mệnh vì “sao phục vị” có nghĩa là tĩnh tại bất động.

“Sao phục vị” của “mệnh Đông tứ”:

– Mệnh “Chấn – mộc”, giường ngủ nên đặt ở sao phục vị hướng Đông.
 
– Mệnh “Tốn – mộc”, giường ngủ nên đặt ở sao phục vị hướng Đông Nam.
 
– Mệnh “Ly – hoả”, giường ngủ nên đặt ở sao phục vị hướng Nam.
 
– Mệnh “Khảm – thuỷ”, giường ngủ nên đặt ở sao phục vị hướng Bắc.
 
– “Sao phục vị” của “mệnh Tây tứ”:
 
– Mệnh “Khôn – thổ”, giường ngủ nên đặt ở sao phục vị hướng Tây Nam.
 
– Mệnh “Cấn – thổ”, giường ngủ nên đặt ở sao phục vị hướng Đông Nam.
 
– Mệnh “Càn – kim”, giường ngủ nên đặt ở sao phục vị hướng Tây Bắc.
 
– Mệnh “Đoài – kim”, giường ngủ nên đặt ở sao phục vị hướng Tây.

Tại sao nên bố trí giường ngủ theo phong thủy ?

Chuyên gia nói gì khi bố trí giường ngủ theo phong thủy ?

Theo các chuyên gia phong thủy, bố trí giường ngủ theo phong thủy ngoài việc tạo một không gian nghỉ ngơi thoải mái, việc bài trí phòng ngủ hay kê giường ngủ còn giúp mang lại tài lộc nếu bạn biết cách bố trí theo phong thủy phù hợp với cung mệnh của gia chủ. Đây cũng là phương pháp hóa giải và cải thiện sức khỏe cho gia chủ mà ít người biết đến.

Giường ngủ hợp phong thủy giúp mang lại giấc ngủ ngon cho bạn và gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng . Hãy tưởng tượng nếu giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng nó sẽ kéo theo một hệ lụy nghiêm trọng đến thế nào . Đối với cuộc sống hôn nhân , kê phòng ngủ theo phong thủy giúp làm giảm bớt mâu thuẫn vợ chồng và đặc biệt hóa giải những cung mệnh xấu trong gia đình .

Cũng theo các chuyên gia phong thủy, việc dựa vào bản mệnh gia chủ để thiết kế phòng ngủ cũng như hướng kê giường ngủ là công đoạn quan trọng tạo nên sự thịnh vượng cho nhà cửa. Do đó, khi kê giường ngủ bạn nên chú ý đến cung mệnh của mình và lựa chọn hướng kê gường ngủ cho thích hợp.

Tại sao nên bố trí giường ngủ theo phong thủy ?

Như vậy, tùy vào mệnh của từng gia chủ mà có cách bố trí giường ngủ theo phong thủy hợp lí để mang lại điều tốt lành cho gia đình và chính bản thân bạn!  Nếu bạn đang cần những giải pháp tư vấn về nội thất văn phòng hay nội thất gia đình  thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 02462811855 hoặc truy cập website gscvietnam.com để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!