Kích thước bục tượng Bác tiêu chuẩn

Ngoài các yếu tố về hình dáng, màu sắc, địa chỉ chọn mua bục tượng Bác uy tín thì việc lựa chọn bục tượng bác cần quan tâm nhiều đến yếu tố kích thước để mang lại sự thống nhất cũng như hài hòa cho toàn bộ không gian.

Kích thước bục tượng Bác

Kích thước bục tượng Bác có thể đặt theo ý muốn của người mua nhưng cũng phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo sự hải hòa cho không gian. Tất cả các loại bục tượng Bác thông dụng đều có chung một kích thước tiêu chuẩn cố định như sau:

Chiều rộng 800mm, chiều sâu 600mm, chiều cao 1200mm.

Kích thước này được áp dụng cho tất cả các sản phẩm và yêu cầu có độ chính xác cao.Với các số đo tiêu chuẩn này, bục có thể phù hợp với tất cả các hội trường lớn nhỏ khác nhau, có thể sử dụng được với mọi kiểu tượng Bác mà không lo quá lớn hay quá nhỏ, mang đến sự hài hòa cho không gian.

Kích thước bục tượng Bác Hồ
Kích thước bục tượng Bác Hồ

Địa chỉ chọn mua bục tượng Bác Hồ

Mua bục tượng Bác ở đâu là điều rất dễ dàng với nhiều người nhưng không phải ai cũng tìm được địa chỉ uy tín theo yêu cầu đặt ra. ược khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm bục tượng Bác Hồ và các sản phẩm nội thất hội trường nói chung. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng tốt nhất, sản xuất bằng gỗ công nghiệp mang đến nhiều mẫu mã, phủ sơn PU mang đến vẻ sáng bóng, hiện đại cho sản phẩm, và giá rẻ là điều bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn GSC Việt Nam.

Bục đặt tượng Bác Hồ đẹp
Bục đặt tượng Bác Hồ đẹp

Tại Hà Nội, nếu bạn chưa có cho mình câu hỏi mua bục tượng Bác Hồ chất lượng ở đâu bạn có thể ghé qua trực tiếp Số 35, Lô D6 KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông để mua hàng. Với khách hàng toàn quốc, bạn có thể truy cập vào website gscvietnam.com để chọn cho mình những mẫu ưng ý nhất hoặc liên hệ tới hotline: để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhé!