GSC Việt Nam giới thiệu Ghế đa năng Telescopic tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần II – 2018

Là đơn vị cùng đồng hành với triển lãm Vietbuild từ những ngày đầu tiên, GSC Việt Nam tự hào là một trong những điểm sáng nổi bật góp phần tạo dựng nên niềm tin thương hiệu Việt, con người Việt. Tiếp tục phát huy thế mạnh về nội thất hội trường, đến với triển lãm Vietbuild năm nay, GSC Việt Nam tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm mới nhất về ghế hội trường góp phần hiện thực hóa giấc mơ cho mọi doanh nghiệp.

Điểm nổi bật của GSC Việt Nam tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần II - 2018

Như thường lệ, Vietbuild là một ngày hội truyền thống của một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Sự kiện lần này với quy mô hoành tráng quy tụ gần 1.500 gian hàng với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của gần 400 doanh nghiệp. Trong đó, có 261 doanh nghiệp trong nước, 75 doanh nghiệp liên doanh, 65 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Pháp, Mỹ, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Italy, Anh, Trung Quốc…

Điểm nổi bật của GSC Việt Nam tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần II - 2018

Dấu ấn GSC Việt Nam qua 6 mùa triển lãm

Là đơn vị đồng hành cùng triển lãm Vietbuild trong những ngày đầu tiên, GSC Việt Nam luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi khách hàng đến thăm quan bởi sản phẩm độc đáo, đa dạng và giá thành phù hợp. Ngay từ những ngày đầu tham gia, GSC Việt Nam đã vinh dự nhận được rất nhiều lời mời thiết kế, thi công các rạp chiếu phim, hội trường cấp nhà nước sang trọng hiện đại.. Không chỉ vậy, chúng tôi còn được khách tham quan đánh giá cao bởi cách sắp xếp, trưng bày sản phẩm mẫu cũng như sự tận tình tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư. Điều này đã giúp GSC Việt Nam ghi dấu ấn đặc biệt với giới truyền thông và được nhận định là một trong những thương hiệu nội thất hội trường chất lượng tiêu biểu tại mỗi kỳ triển lãm VietBuild.

Điểm nổi bật của GSC Việt Nam tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần II - 2018

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2018 lần thứ 2 năm nay cũng có nhiều đổi mới để giới thiệu, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành bất động sản, xây dựng cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú, thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế. và hướng tới sự phát triển chung của toàn đất nước để hòa mình vào xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Điểm nổi bật của GSC Việt Nam tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần II - 2018

Nhằm giới thiệu và quảng bá sản phẩm, năm nay GSC Việt Nam tiếp tục tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội lần II-2018 với chủ đề ” giới thiệu ghế hội trường đa năng đóng mở tự động” duy nhất tại Việt Nam. GSC Việt Nam rất vinh dự khi đã góp một phần nhỏ bé vào sự thành công của triển lãm Vietbuild Hà Nội Lần II 2018.

Điểm nổi bật của GSC Việt Nam tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần II - 2018

Đến với triển lãm Vietbuild lần này, GSC Việt Nam mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm trưng bày, giới thiệu về ghế hội trường đa năng, nội thất rạp chiếu phim: Ghế EVO Seating, ghế Hàn Quốc, ghế đa năng…… và hàng loạt các sản phẩm ưu đãi với mức chiết khấu cực hấp dẫn chưa từng có.

Đặc biệt với những sản phẩm tham dự hội chợ lần này của chúng tôi đều có có mẫu mã, tính năng và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của người tiêu dùng. Trong đó, những dòng sản phẩm mới, dịch vụ mới phù hợp với các công trình xây dựng mang tính chất lượng, hiện đại, quy mô, thân thiện môi trường đều được chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng.

Điểm nổi bật của GSC Việt Nam tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần II - 2018

Giới thiệu hệ thống ghế đa năng Telescopic

Điểm nổi bật trong triển lãm lần này của chúng tôi là sự xuất hiện của những chiếc ghế hội trường đa năng Telescopic với khả năng điều chỉnh sân khấu tự động chỉ trong vòng một nốt nhạc. Lần đầu tiên tại Việt nam xuất hiện một thống hội trường đa năng hiện đại đến vậy. Sở hữu công nghệ đặc biệt, hệ thống ghế ngồi đa năng telescopic seating cho phép người dùng điều khiển chuyển động ra vào chỉ trong vòng một phút trong không gian mặt sàn phẳng rộng, cho bạn linh hoạt trong việc thay đổi cấu trúc không gian, thoải mái sử dụng tùy theo mục đích như bố trí bàn ghế theo phong cách hội họp truyền thống, ra mắt sản phẩm, họp báo, training hoặc các hoạt động lớn…

Nếu các sản phẩm ghế hội trường truyền thống chỉ gắn với chức năng sắp xếp các vị trí ngồi cho mọi người tham gia, thì với ghế hội trường đa năng đóng mở tự động này, hội trường của bạn có thể tự điều chỉnh xa gần để phù hợp với không gian sân khấu phía trên.

Điểm nổi bật của GSC Việt Nam tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần II - 2018

Hệ thống ghế ngồi Telescopic Seating được sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian như sân vận động, đài truyền hình, các studio và tất cả các loại không gian đa chức năng khác. Sử dụng hệ thống ghế ngồi đa năng tự đông lợi thế trong tiết kiệm không gian, bạn có thể thưởng thức tất cả các sự kiện và ngồi trên thoải mái telescopic seating, mở rộng chúng theo mọi góc độ.

Nếu như trước đó bạn chỉ được nghe qua về ghế hội trường đa năng này ở những không gian mang tầm quốc tế thì giờ đây bạn có thể đến xem trực tiếp tại Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild Hà Nội ở gian hàng B4 1159, 1160, 1155, 1156 để chiêm ngưỡng cũng như thử nghiệm sản phẩm độc đáo này của chúng tôi.

Điểm nổi bật của GSC Việt Nam tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần II - 2018

Hội chợ sẽ được tổ chức trong vòng 4 ngày, từ ngày 6/9/2018 -10/9/2018 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, số 1 Đỗ Đức Dục – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu về nội thất hội trường, nội thất rạp chiếu phim và cần các giải pháp về nội thất văn phòng thì còn chần chừ gì nữa mà không ghé thăm gian hàng của chúng tôi để được chiêm ngưỡng cũng như thử nhiệm những sản phẩm với mức ưu đãi cực hấp dẫn nhé!