GSC Việt Nam tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2021

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2021 là một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam từ ngày 24/3/2012 – 28/3/2021. Sự kiện lần này với quy mô hoành tráng quy tụ hơn 1000 gian hàng đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Công ty cổ phần GSC Việt Nam rất vinh dự được góp một phần nhỏ bé làm nên sự thành công cho triển lãm Vietbuild năm nay.

GSC Việt Nam tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2021

Giới thiệu về Công ty Cổ phần GSC Việt Nam

Công ty cổ phần GSC Việt Nam thành lập ngày 16/02/2006 là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực Thiết kế, cung cấp nội thất tổng thể cho các công trình: văn phòng, hội trường, khách sạn, trường học với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, thị trường mở cửa đã giúp công ty GSC Việt Nam phân phối vào thị trường Việt Nam nhiều sản phẩm nội thất, và ngày càng nhận được sự quan tâm, tin tưởng sử dụng từ các doanh nghiệp, quý công ty, trường đại học cũng như các tổ chức nhà nước.

Các sản phẩm GSC Việt Nam được trưng bày tại Vietbuild 2021

Công tác chuẩn bị

GSC Việt Nam tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2021

Ngay từ khi nhận thông tin về triển lãm trưng bày và giới thiệu sản phẩm của công ty, GSC Việt Nam đã bắt tay vào công tác chuẩn bị chu đáo để cho những ngày triển lãm tại Vietbuild Hà Nội 2021 được diễn ra tốt đẹp và thu hút được nhiều người tiêu dùng quan tâm đến với gian hàng của chúng tôi hơn nữa.

Gian hàng của GSC tại khu A4 gian hàng 383 với cách bày trí không gian khoa học, đồng bộ giúp về phần màu sắc cũng như khu sắp xếp giúp gian hàng có thẩm mỹ cao và mọi người dễ dàng tiếp cận và quan sát tốt hơn.

Các sản phẩm tại triển lãm

 width=

Đến với hội chợ Vietbuild năm nay, Công ty cổ phần GSC Việt Nam mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm như bàn ghế văn phòng, học sinh và ghế hội trường Evo Seating, ghế hội trường nhập khẩu chất lượng và được ưa chuộng nhất trên trên thị trường đảm bảo tiêu chuẩn về không gian hội trường cách âm và tiêu âm.… và hàng loạt các sản phẩm ưu đãi với mức chiết khấu cực hấp dẫn chưa từng có. Đặc biệt, những sản phẩm tham dự hội chợ lần này của chúng tôi đều có có mẫu mã, tính năng và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của người tiêu dùng. Trong đó, những dòng sản phẩm mới, dịch vụ mới phù hợp với các công trình xây dựng mang tính chất lượng, hiện đại, quy mô, thân thiện môi trường đều được chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng.

GSC Việt Nam tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2021

Đến với gian hàng của GSC Việt Nam, khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng, thử nghiệm các sản phẩm ghế hội trường, ghế văn phòng chất lượng và sang trọng. Không chỉ vậy khi đến thăm quan gian hàng của chúng tôi, quý khách sẽ được các kiến trúc sư tư vấn về các giải pháp thiết kế văn phòng, thiết kế hội trường miễn phí để đạt hiêu quả cao nhất với chi phí rẻ nhất.

GSC Việt Nam tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2021

GSC Việt Nam tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2021

GSC Việt Nam tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2021

Hiện nay, chúng tôi là nhà cung cấp lớn nhất về ghế hội trường với hơn 600 sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc,… Với phương châm “we know your style ” chúng tôi luôn đề cao giá trị và sự khác biệt trong từng sản phẩm, chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm nội thất chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp.

Mong rằng với sự chuẩn bị và tập trung đầu tư lớn về quy mô như vậy sẽ góp phần sự thành công của triển lãm Vietbuild Hà Nội 2021 cũng như đem lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đến với người tiêu dùng cùng các đối tác, doanh nghiệp và khách thăm quan tại triển lãm. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nội thất văn phòng, ghế hội trường quý khách vui lòng liên hệ 0942 88 66 33 – 0962 415 577 để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng.