GSC Việt Nam đào tạo nội bộ cho nhân viên.

Trong mỗi tổ chức thì con người là quan trọng nhất, đây được coi là yếu tố quyết định đến sự thành công hay thất bại. Khi xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, doanh nghiệp muốn tồn tại và tiến xa hơn nữa thì cần một lực lượng lao động có trình độ chuyên môn cao, phẩm chất đạo đức tốt, nhạy bén với thị trường. Nắm bắt được điều đó, GSC Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho toàn bộ nhân viên công ty có có hội được học hỏi, trau dồi bản thân để đáp ứng công việc.

 width=

Thông thường, doanh nghiệp sẽ xây dựng nhóm giảng viên nội bộ có chuyên môn cao, lập kế hoạch cho họ học hỏi thêm các kỹ năng dẫn giảng để đào tạo cho chính nhân viên cùng công ty. Nhưng tại GSC Việt Nam, ngoài đội ngũ giảng viên, công ty còn mời đến những giảng viên hàng đầu trong nhiều lĩnh vực để giảng dạy trực tiếp.

 width=

Giảng viên đến từ Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà Nội

Chu kỳ đào tạo nội bộ từ giảng viên công ty sẽ diễn ra một tuần một buổi, đào tạo chuyên môn từ giảng viên bên ngoài là một tháng một lần.

"

Lãnh đạo công ty đại diện phát biểu

 width=

Chương trình đào tạo mang đến giải pháp phần mềm quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện, chuyên nghiệp

 width=

 

 width=

Không thể phủ nhận tầm quan trọng và hiệu quả của đào tạo nội bộ. Đó là tất cả nhân viên tại GSC Việt Nam có trình độ đồng đều, đa năng, linh hoạt trong công việc.

Chúng tôi tự hào khi có nguồn nhân lực chuyên môn cao, đạo đức tốt, nhiệt tình,trách nhiệm trong công việc.