Dự án 312 ghế hội trường nhà máy bia Campuchia

Vượt qua các “gã khổng lồ” là doanh nghiệp cung cấp ghế hội trường trên thế giới. GSC Việt Nam chính thức trở thành đơn vị cung cấp và thi công hoàn thiện dự án ghế hội trường nhà máy bia Campuchia.

Dự án là niềm tự hào và là dấu mốc cực kỳ quan trọng, đánh dấu ghế hội trường – hàng Việt Nam “made in Viet Nam” đến với thị trường quốc tế. Đây cũng chính là tầm nhìn chiến lược, xuất khẩu sản phẩm ra thị trường nước ngoài của GSC Việt Nam trong thời gian tới.

Mời quý anh chị cùng chiêm ngưỡng thành quả của dự án hội trường nhà máy bia Campuchia do GSC Việt Nam thực hiện.

Quy mô dự án hội trường nhà máy bia Campuchia

Nhà máy bia Campuchia

  • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Nhà máy bia Campuchia.
  • Địa điểm: Nhà máy bia Campuchia.
  • Loại sản phẩm: Ghế hội trường EVO8601.
  • Số lượng: 312 chiếc ghế ngồi hội trường.
  • Loại hình: Chọn gói quy mô lắp đặt.
  • Thời gian hoàn thành: Tháng 1/2019.

Thành quả đạt được của dự án ghế hội trường nhà máy bia Campuchia

Ghế hội trường EVO8601 được sử dụng trong sự án

“Cả khán phòng rực rỡ sắc đỏ đô!” Đây là câu dùng để diễn tả không gian hội trường nhà máy bia tại Campuchia. Bởi vì hội trường sử dụng ghế hội trường EVO8601, sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ đến từng đường nét. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng với điểm nhấn là một đường kẻ dọc và một đường kẻ ngang bo góc ở hai đầu tại trung tâm mặt lưng của ghế.

Đặc biệt phòng cách thiết kế của ghế rất phù hợp với nét văn hoá Á Đông giản dị, không màu mè, không quái dị,… Đệm ghế và tựa lưng được làm từ mút đúc nguyên khối 100%. Mút đúc là vật liệu có khả năng chịu nhiệt cao, trọng lượng nhẹ với độ đàn hồi êm ái, và độ nẩy cao.

Bên ngoài được bọc nỉ, màu vải nỉ được sử dụng trong dự án này là màu đỏ đô và phần ít là màu ghi nữa. Chân ghế được làm bằng khung nhôm hợp kim chắc chắn, kiểu dạng lạ mắt, phù hợp với nhiều đối tượng ngồi.

Đội ngủ kỹ sư thi công dự án hội trường nhà máy bia Campuchia

Phần ốp đệm lưng và ốp đệm ngồi của ghế hội trường EVO8601 sử dụng gỗ ván dán phủ veneer cao cấp. Bên trong phần tựa ngồi còn trang bị hệ thống piston giảm chấn hiện đại với chức năng tự động bật ghế lên khi người ngồi đứng dạy. Đồng thời, tiếng bật lên của ghế quá nhỏ không làm ảnh hướng đến người xung quanh, sự kiện đang tổ chức.

Toàn cảnh của hội trường được thiết kế sắp xếp thành 2 dãy theo kiểu bậc thang khép kín, ưu điểm của cách sắp xếp này giúp cho người ngồi sau dễ dàng quan sát xuống phía khán đài.

Với sự tâm huyết và kinh nghiệm dày dặn hơn 15 năm trong việc thi công thiết kế các công trình hội trường. GSC Việt Nam đã hoàn thành dự án chỉ trong vòng 2 tuần, mang đến điện mạo mới mẻ và sang trọng cho khu vực hội trường. Đặc biệt là được đánh giá cao từ phía chủ đầu tư và mong muốn được hợp tác trong các dự án mới trong tương lai.

Toàn cảnh của ghế hội trường EVO8601 trong dự án tại Campuchia

GSC Việt Nam – Địa chỉ cung cấp, thi công, lắp đắt ghế hội trường hàng đầu Việt Nam

Trải qua hơn 15 năm trong lĩnh vực nội thất hội trường, GSC Việt Nam đã đạt được rất nhiều thành tựu to lớn, phải kể đến đó là:

  • Là doanh nghiệp có showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.
  • Là doanh nghiệp có số lượng dự án ghế ngồi hội trường nhiều nhất Việt Nam.
  • Là doanh nghiệp có mẫu mã ghế hội trường nhiều nhất Việt Nam.
  • Tự hào và vinh dự khi là doanh nghiệp đưa được sản phẩm ghế ngồi hội trường “made in Viet Nam” ra thị trường nước ngoài.

Tự hào đưa ghế hội trường made in Viet Nam ra nước ngoài

Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nội thất, GSC Việt Nam chính là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp, thi công, lắp đặt ghế hội trường tại Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về dự án ghế hội trường nhà máy bia Campuchia. Liên hệ với chúng tôi để được tặng vé miễn phí trải nghiệm và sử dụng sản phẩm trong showroom lớn nhất miền Bắc của GSC Việt Nam.