Dự án hội trường trung tâm hành chính trị quận Hồng Bàng

Chạm mốc 418 ghế ngồi hội trường, dự án hội trường tâm hành chính – chính trị quận Hồng Bàng, Hải Phòng trở thành gói thầu lớn thứ hai tại Hải phòng của GSC Việt Nam chỉ sau dự án hội trường Công ty Nhựa Tiền Phòng. Đặc biệt hơn tại dự án này, nội thất GSC Việt Nam vinh dự may mắn trúng 2 gói thầu về lắp đặt ghế phòng hội trường và gói thầu trang trí phòng hội trường. Đây cũng là lần thứ hai chúng tôi quay trở lại thành phố “Hoa Phượng Đỏ”.

Quy mô và số lượng ghế hội trường trong dự án

  • Tên dự án: Dự án hội trường trung tâm hành chính – chính trị quận Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Số lượng ghế: 418
  • Model ghế hội trường: Ghế hội trường nhập khẩu Hàn Quốc HY1034D
  • Hạng mục: lắp đặt và trang trí hội trường trọn gói.

Thông tin gói thầu thứ 1 – trang trí hội trường

Khi dự án chưa hoàn thiện

Với diện tích hội trường khá lớn và số lượng trên 400 chỗ ngồi tác động từ âm thanh vang vọng là điều không thể tránh. Vì vậy, yếu tố âm thanh, góc quan sát, được GSC Việt Nam chú trọng đến. Trong dự án này, để khắc phục tình trạng tán âm, vang âm và giúp cho khán giả trong hội trường nghe rõ lời phát biểu, âm thanh từ sân khấu. Chúng tôi đã sử dụng tường nhôm tiêu âm tường, gỗ tiêu âm, trần nhôm tiêu âm , ốp tường veneer.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất và thi công công trình GSC Việt Nam nắm rõ được rằng. Tất cả đều là các loại vật liệu có khả năng tiêu âm rất tốt với giá thành hợp lí và độ bền cao. Kết hợp với các loại vật liệu là sự bổ tợ của kĩ thuật làm tiêu âm. Để hỗ trợ tiêu âm ở đây, chúng tôi sử dụng: Tấm nhôm Austrong: 900 m2, tấm tiêu âm khoan lỗ: 200 m2 và tấm gỗ MDF sơn PU.

Khi phát ra tiếng ồn, âm thanh sẽ đi qua những lỗ đột hoặc xẻ rãnh và trực tiếp tác động vào lớp bông thủy tinh, được làm tán và giữ lại, ngăn không cho âm thanh dội ngược lại. Đây chính là cơ chế tiêu âm tốt nhất đã được chúng tôi lựa chọn sử dụng cho hội trường Trung Tâm Hành Chính – Chính Trị Quận Hồng Bàng.

Hội trường hoành tráng nhất Hải Phòng

Sau khi xử lý phần âm thanh cho hội trường, đội ngũ kỹ sư GSC Việt Nam tiếp tục chuyển sang làm cột trang trí và ốp phào trang trí 500m2. Đây là công đoạn rất quan trọng ảnh hưởng đến mỹ quan của khách mời tham gia hội trường, vì vậy đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo rất cao. Tuy nhiên, công đoạn này không làm khó được đội ngũ thiết kế viên của GSC Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Thành quả là đã hoàn thiện được theo bản vẽ và thời gian đề ra từ chủ đầu tư.

Dự án hội trường trung tâm hành chính chính trị quận Hòng Bàng thành công tốt đẹp

Thông tin gói thầu thứ 2 – lắp đặt 418 ghế hội trường HY1034D

Tổng thể của dự án là gam màu đỏ của 418 ghế ngồi hội trường, làm nên một hội trường đúng tiểu chuẩn từ nét văn hoá đến thuần phong mỹ tục đất nước Việt Nam.

Tại sao chủ đầu tư lại quyết định chọn HY1034D?

Ghế hội trường HY1034D

Dự án sử dụng ghế hội trường HY1034D nhập khẩu Hàn Quốc. Đây là dòng ghế đến từ thương hiệu Hanyoo là dòng ghế nhập khẩu có kiểu dáng thiết kế nổi bật thẩm mỹ cao. Đây là mẫu ghế được sử dụng cho các hội trường, hội nghị lớn, công ty, doanh nghiệp có không gian quy mô lớn.

>> Xem thêm: Thông tin đầy đủ ghế hội trường HY1034D

Thành phần

Nội dung chi tiết

Chất liệu

Khung thép sơn tĩnh điện với ưu điểm tuổi thọ cao, hạn chế bị bóp méo, hen rỉ và trầy xước.

Tựa lưng

Phần ốp lưng bằng gỗ ván dán cao cấp phủ veneer, cốt lưng làm bằng ván dán, phủ mút đúc lạnh bọc vải nỉ. Mút đúc có độ đàn hồi, và độ bền cao. Nên có khả năng chống bám bụi, nấm mốc, chống cháy, chống ố, chống xô dạt.Ghế lưng cao có 2 dòng kẻ thẳng và 1 dòng kẻ cong  tạo đường nét trang trí.

Tựa ngồi

Ghế hội trường HY1034D có ốp đệm bằng gỗ ván dán cao cấp phủ veneer. Bên trong đệm ngồi, còn có hệ thống giảm chấn mang lại cảm giác êm tai khi lật ghế lên.

Chân ghế

Chân làm từ thép sơn tĩnh điện cao cấp với độ vững chãi và an toàn.

Tay ghế

Tay ghế là ốp gỗ tự nhiên sơn PU. Và còn có hốc trong tay ghế để chứa bàn viết, khi có nhu cầu lắp thêm bàn viết mới.

Màu vải bọc

Có sẵn bảng màu đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Thương hiệu

HanYoo

Thành công của dự án hội trường trung tâm hành chính – chính trị quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng là mốc son chói lọi, đánh dấu dự án hội trường lớn thứ hai về quy mô và số lượng ghế của GSC Việt Nam tại thành phố “Hoa Phượng Đỏ”.

Trên đây là những thông tin về dự án, quý anh chị là chủ đầu tư dự án và tìm đối tác thi công trọn gói. Vui lòng liên hệ GSC Việt Nam để được tư vấn trọn gói.

Tổng quan về dự án hội trường

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường của GSC Việt Nam