Dự án hội ghế hội trường tại Nhà văn hoá Đông Anh

Vừa qua, nội thất GSC Việt Nam đã thi công hoàn thiện dự án hội trường tại Nhà văn hóa Đông Anh. Tổng dự án được đầu tư lên tới 700 ghế hội trường EVO7601. Mẫu ghế cao cấp của thương hiệu EVOSeating mang kiểu dáng hiện đại, sang trọng với tông màu hài hóa với hệ thống âm thanh, ánh sáng của hội trường.

Hãy cùng điểm lại những dấu ấn của dự án trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Nhà văn hóa Đông Anh Hà Nội
 • Vị trí địa lý thực hiện: 1 Cao Lỗ, Đông Anh, Hà Nội
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO7601
 • Số lượng: 700 ghế
 • Đơn vị thi công: Công ty CP GSC Việt Nam

Giới thiệu về công trình Nhà văn hoá Đông Anh

"

Nhà văn hóa trị giá hơn 300 tỷ đồng ở huyện Đông Anh (Hà Nội) có thiết kế mái công trình chính mô phỏng trống đồng Đông Sơn. Công trình gồm 1 tầng trệt và 4 tầng nổi với tổng diện tích sàn 17.913m2, được thiết kế gồm đầy đủ các hạng mục như: Khối quản lý hành chính, khu vực sinh hoạt câu lạc bộ và học tập năng khiếu, âm nhạc…

Liên danh Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) và Công ty CP Xây dựng và Tư vấn ứng dụng công nghệ mới (thuộc HANDICO) là các đơn vị trúng gói thầu thi công xây dựng và cung cấp, lắp đặt thiết bị công trình. Giá trị gói thầu là 355 tỷ đồng.

Về phần nội thất hội trường, nội thất GSC Việt Nam trở thành đơn vị cung cấp và thi công lắp đặt 700 ghế hội trường.

Giới thiệu ghế hội trường EVO7601

Bất kể dự án nào cũng vậy, trước khi đi vào thi công dự án, hai bên cần thống nhất về loại sản phẩm để đưa vào sử dụng trong công trình. Với dự án lần này, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Đặc thù của hội trường lần này là nơi diễn ra các buổi hội thảo, sự kiện chính trị xã hội của Nhà văn hóa Đông Anh. Nên ở công trình này, họ yêu cầu loại ghế thiết kế hiện đại, sang trọng và cao cấp. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên chủ đầu tư đã chọn ghế hội trường EVO7601.

Ghế hội trường EVO7601 được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường EVO7601 là dòng sản phẩm cao cấp của Nội Thất EVO thuộc thương hiệu EVOSeating. Nội Thất EVO đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2005. Cho đến nay, EVO là công ty chuyên sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Đa số các sản phẩm thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO đã được sử dụng ở các hội trường tại Việt Nam. Nổi bật với dự án: Trường đại học HUTECH TP. HCM lên tới 1032 ghế hội trường, trường quốc tế The Dewey Schools lên tới 900 ghế, hội trường Y Tế Tiền Giang số lượng 700 ghế,…

>>Xem thêm: Ghế hội trường EVOSeating

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

 width=
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút đúc bọc vải, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi bằng gỗ veneer sơn cao cấp.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp nhựa bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.

Qúa trình thi công dự án ghế hội trường

Dự án 700 ghế được lắp đặt tại 2 tầng của hội trường. Cách sắp xếp ghế theo kiểu bậc thang sẽ giúp cho những ngồi phía sau có thể nhìn thấy rõ ràng sân khấu hội trường.

Hình ảnh hội trường

"

"

"

"

"

Sau khi nội thất GSC Việt Nam bàn giao hoàn thiện dự án, chúng tôi đã nhận được những lời đánh giá “có cánh” từ phía bên chủ đầu tư. Dưới góc nhìn năng lực thi công và trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên công ty.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại hội trường Nhà văn hoá Đông Anh. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 0985.715.666
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
 • Email: ghehoitruong@gmail.com