Dự án hội trường tại VKS Nhân Dân TP Hà Nội

Vừa qua nội thất GSC Việt Nam đã hoàn thành dự án hội trường tại Viện Kiểm Sát Nhân Dân Thành Phố Hà Nội. Đây là dự án thuộc cơ quan nhà nước nên được đầu tư lớn về cơ sở vật chất và không gian làm việc. Cụ thế hội trường được đầu tư lắp đặt 200 ghế hội trường EVO1101B thương hiệu EVOSeating được sản xuất tại Việt Nam.

Sau khi hoàn thành công trình, chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao từ phía bên chủ đầu tư về năng lực thi công và trình độ chuyên môn. Nội thất GSC Việt Nam rất vinh dự khi được thực hiện công trình thuộc cơ quan nhà nước mang đến một hội trường sang trọng, trang nghiêm và đạt tiêu chuẩn tại Việt Nam.

Thông tin chung của dự án

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Viện Kiểm Soát Nhân Dân TP. Hà Nội
 • Vị trí địa lý thực hiện: Ô đất 2-VP khu chức năng đô thị Nam, ĐCT20, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO1101B
 • Số lượng: 200 ghế ngồi

Giới thiệu về VKS Nhân Dân TP. Hà Nội

"

Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 01/QĐ ngày 31/12/1960 của Viện trưởng VKSND tối cao để thực hiện chức năng kiểm sát việc tuân theo pháp luật, thực hành quyền công tố; nhằm đảm bảo cho pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất trên địa bàn Thủ đô.

Viện kiểm sát nhân dân thực hiện chức năng kiểm sát việc tuân theo pháp luật, thực hành quyền công tố nhằm bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa, bảo vệ quyền làm chủ của nhân dân, đảm bảo mọi hành vi xâm phạm lợi ích của Nhà nước, của tập thể, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân đều được xử lý theo pháp luật. 

Nhìn được hồ sơ năng lực với thành tích hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công ghế hội trường. Phía bên chủ đầu tư đã quyết định chọn nội thất GSC Việt Nam là đơn vị thi công dự án hội trường cấp cơ quan nhà nước.

Giới thiệu về ghế hội trường EVO1101B

Bất kể dự án nào cũng vậy, trước khi đi vào thi công dự án, hai bên cần thống nhất về loại sản phẩm để đưa vào sử dụng trong công trình. Với dự án lần này, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong hội trường.

Đặc thù của hội trường lần này là nơi diễn ra các buổi hội thảo, sự kiện chính trị xã hội của VKS Nhân Dân TP. Hà Nội. Nên ở công trình này, họ yêu cầu loại ghế thiết kế đơn giản nhưng có bàn viết để tiện lợi trong việc ghi chép. Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên chủ đầu tư đã chọn ghế hội trường EVO1101B.

Ghế hội trường EVO1101B được sản xuất ở đâu?

Ghế hội trường EVO1101B là dòng sản phẩm giá rẻ của Nội Thất EVO thuộc thương hiệu EVOSeating. Nội Thất EVO đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2005. Cho đến nay, EVO là công ty chuyên sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Đa số các sản phẩm thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO đã được sử dụng ở các hội trường tại Việt Nam. Nổi bật với dự án: Trường đại học HUTECH TP. HCM lên tới 1032 ghế hội trường, trường quốc tế The Dewey Schools lên tới 900 ghế, hội trường Y Tế Tiền Giang số lượng 700 ghế,…

 >>Xem thêm: Ghế hội trường EVOSeating

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

"
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải, may các đường may trang trí, màu theo chỉ định.
 • Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Ghế sử dụng bàn viết gỗ công nghiệp.

Qúa trình thi công dự án ghế hội trường

Toàn bộ 200 ghế hội trường EVO1101B với tông màu đỏ sang trọng, được đội ngũ GSC Việt Nam lắp đặt theo 2 dãy chính với một lối đi trung tâm ở giữa. Với cách bố trí sắp xếp theo kiểu bậc thang sẽ giúp những người ngồi ở ghế phía sau có thể nhìn thấy rõ sân khấu hội trường. Điểm nhấn tại lối đi là được trải thảm đỏ bằng chất liệu nhung sang trọng.

Ngoài ra, hội trường được đầu tư kỹ lượng từ hệ thống âm thanh, ánh sáng đến vạch tiêu âm. Hội trường sau khi được hoàn thành đã trở nên thực sự hiện đại, sang trọng và trang nghiêm đạt chuẩn hội trường cơ quan nhà nước.

Hình ảnh hội trường

"

"

"

"

"

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho phía bên chủ đầu tư. Họ đã có những lời khen “có cánh” về năng lực thi công và trình độ chuyên môn dành cho nội thất GSC Việt Nam.

>>Xem thêm: 1001 Dự án hội trường của GSC Việt Nam

Trên đây là những thông tin và hình ảnh tại hội trường Viện Kiểm Soát Nhân Dân TP. Hà Nội. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 0985.715.666
 • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
 • Email: ghehoitruong@gmail.com