Phụ kiện sofa gồm những vật liệu gì?

Sofa là món đồ nội thất quen thuộc trong mỗi văn phòng và gia đình hiện nay. Nhưng để chọn được bộ sofa ưng ý thì bạn phải nắm rõ cấu tạo của những bộ phận đi kèm sau đây.

Phụ kiện sofa gồm những vật liệu gì?

Vỏ bọc sofa

Vỏ bọc ngoài đệm mút và khung ghế là bộ mặt của chiếc ghế sofa, quyết định vẻ đẹp của sản phẩm. Các loại chất liệu bọc sofa phổ biến là da, nỉ và vải, gọi chung là vải bọc. Đây cũng là yếu tố để phân loại các dòng sofa: sofa da, sofa nỉ, sofa vải. Sofa gỗ có thể dùng kết hợp với đệm rời bọc vải, cũng là lựa chọn được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Phụ kiện sofa gồm những vật liệu gì?

Đệm mút

– Mút trong 1 bộ ghế sofa văn phòng có nhiều loại bao gồm mặt đệm, mút phủ, mút lót….

– Nhưng quan trọng nhất là mút mặt đệm hoặc mút tựa ( nếu không dùng bông)

– Mút được chia ra làm vô số loại và nhiều hãng, cty khác nhau với giá cả phong phú, thường thì mỗi xưởng sử dụng 1-3 hãng mút

– Mút là 1 phần quan trọng tạo cảm giác êm ái khi sử dụng, và vấn đề thời hạn sử dụng cũng rất nên chú ý

– Những loại mút bình thường có thể bị xẹp sau ~ 2 năm sử dụng

– Những loại mút cao cấp hơn có thể bị xẹp sau > 3-4 năm hoặc hơn tùy chất lượng.

Phụ kiện sofa gồm những vật liệu gì?

Lò xo

Các kiểu sofa cao cấp chất lượng tại công ty ghế sofa giá rẻ tạ hay thường nhất định mang lò xo nhằm tạo ra sự ổn định, các loại này nhất định tạo cho làm cho lớp lót xốp ko bị xẹp đi qua time dài vận dụng. Làm cho trạng thái của quí vị lúc ngồi nằm lên sofa nhập khẩu vẫn y hệt nguyên như lúc đầu tiên chọn mua về, dù cho trải qua năm tháng vận dụng. khi các loại ghế sofa thường nhất định lấy bộ phận lò xo mục đích hạn chế giá cả sản xuất.

Liên hệ mua phụ kiện Sofa

Liên hệ với nhà cung cấp phụ kiện ghế sofa tại Hà Nội theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nội thất văn phòng nhé!