Sàn nhà 3D – Xu hướng thiết kế được mong đợi

Với mong muốn biến hóa và làm chủ không gian, những căn nhà nhỏ hẹp giờ đây sẽ trở nên sống động và đặc sắc hơn nhờ thiết kế sàn nhà 3D cực chất. Bỏ qua những viên gạch nhàm chán, đơn điệu, thiết kế sàn nhà 3D chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ vị chủ nhà nào khó tính nhất.

sàn nhà 3d

Sàn nhà 3D độc đáo

Trong thiết kế nội thất nhà ở, gỗ là một trong những vật liệu phổ biến thường được sử dụng cho phòng khách, phòng ngủ, còn gạch thường thấy chủ yếu trên sàn phòng bếp và phòng tắm. Hiện nay, rất nhiều thiết kế sàn khá bắt mắt bằng công nghệ 3D đã được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

sàn nhà 3d

Không chỉ những đồ nội thất trong nhà như bàn ghế, tủ, tường, cửa,… ngay cả sàn nhà cũng có thể ứng dụng thiết kế hình ảnh 3D để tạo nên những mẫu sàn 3D sống động hệt như thật.

sàn nhà 3d

Nhờ những viên gạch 3D này mà sàn nhà tắm trở nên sống động và đặc sắc hơn. Cảm giác như đang được tắm ở suối nước mát lành, trong veo vậy.

sàn nhà 3d

Thiết kế 3D làm cho phòng ngủ trở nên rộng rãi như một đại dương bao la vậy. Căn phòng nhỏ giờ đã trở nên rộng rãi và mát mẻ hơn rất nhiều.

sàn nhà 3d

Cả thế giới đại dương thu nhỏ dưới lòng bàn chân bạn với những viên gach 3D đầy sống động.

sàn nhà 3d

Với thiết kế phòng ngủ thế này, mỗi khi tỉnh dậy chắc hẳn bạn sẽ rất giật mình vì sợ rơi xuống vực thẳm.

sàn nhà 3d

Ai mà nỡ giẫm lên một vườn hoa đầy thơ mộng và trữ tình như thế này chứ!

sàn nhà 3d

Đôi khi chỉ là những bông hoa cúc nhỏ đẹp dịu dàng như thế này thôi!