Tham quan showroom ghế gỗ hội trường đầy đủ nhất miền Bắc

Showroom ghế gỗ hội trường đầy đủ nhất miền Bắc nằm ở địa chỉ số 35, Lô D6 KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.


GSC Việt Nam – văn minh và sự tử tế trong kinh doanh

Khi tôi vừa mới bước chân tới cổng công ty, thì chú bảo vệ từ từ bước ra, hé nụ cười trên môi và gửi lời chào thân thiết nhất, chú bảo vệ không quên hướng dẫn khách vị trí đỗ xe an toàn.

Sau khi tôi đi vào trong công ty, việc đầu tiên chú bảo vệ làm không phải là dẫn thằng đến showroom mà là mời uống trà nóng, nhai miếng kẹo thơm. Hỏi thăm xem đã hẹn lịch trước chưa? Ai là người phụ trách tiếp đón? Những hành động chào đón, mời uống trà, hỏi thăm từ lâu đã là nét văn hóa, sự tử tế ở nội thất GSC Việt Nam.

Kinh chao
CHEN CHE THOM

Những cảm xúc và giá trị nhận được khi trải nghiệm showroom ghế gỗ hội trường lớn nhất miền Bắc

 

Quá “choáng ngợp” và “đầy tự hào”

Showroom ghế hội trường, ghế rạp phim của GSC Việt Nam
Tham quan showroom ghế gỗ hội trường đầy đủ nhất miền Bắc

Khi cánh cửa vừa mới mở ra, cảm xúc đầu tiên của tôi là sự vỡ òa trong choáng nghợp. Choáng ngợp không phải vì không gian quá rộng rãi, mà là vì có quá nhiều sản phẩm được trưng bày ở đây. Tôi đếm sơ qua cũng phải đến 100 dòng sản phẩm bao gồm ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim, ghế đa năng,…

Riêng bản thân tôi cảm thấy tự hào khi được đứng đây để trải nghiệm một showroom đầy đủ ghế hội trường nhất khu vực miền Bắc Việt Nam.

Chưa dừng lại ở sự đa dạng sản phẩm, mà bên trong phòng trưng bày còn được bố trí, sắp xếp rất khoa học, sạch sẽ, tiện nghi (có điều hòa, quạt trần đầu đủ). Góc ban công thì view ra khuôn viên đẹp nhất của khu đô thị Geleximco. Tóm lại là công ty GSC Việt Nam rất chú trọng và đầu tư vào showroom.

Nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam rất nhiệt tình và cởi mở, họ cho tôi ngồi thử lên ghế hội trường, ghế xem phim và cho phép tôi thử các chức năng của sản phẩm như ngả lưng, thử khay đặt cốc.

Những ấn tượng sau 30 phút ở trong showroom

Tong quan showroom ghe hoi truong
Hinh anh showroom ghe go hoi truong day du nhat mien Bac

Ấn tượng ghi nhớ trong đầu tôi sau 30 phút tham quan showroom ở tầng hai là:

  • Ở đây trưng bày đến 100 dòng sản phẩm ghế hội trường, ghế xem phim thương hiệu EVOSeating, Euro Seating, Hòa Phát.
  • Cho đến thời điểm hiện tại, ghế hội trường EVO1101 là dòng sản phẩm bán chạy nhất của công ty.
  • Ghế hội trường, ghế rạp phim thương hiệu EVOSeating được sản xuất trực tiếp ở Việt Nam, bên trong nhà máy đạt chuẩn ISO 9001:2015.

>>Xem thêm: Tổng hợp mẫu ghế hội trường EVOSeating chất lượng

Tự hào vì được ngồi lên ghế hội trường do người Việt sản xuất

Showroom tầng 4: Ghế hội trường Hongji Trung Quốc

Showroom ghe Hongji Trung Quoc
Showroom Hongji Trung Quoc

Tại sao nên đến tham quan showroom ghế gỗ hội trường đầy đủ nhất miền Bắc?

Được trải nghiệm sản phẩm thực tế

Lý do này hết sức thuyết phục và quan trọng. Nhiều dự án có quy mô lớn và mức đầu tư khủng, việc chủ đầu tư đến showroom để trải nghiệm và kiểm tra chất lượng sản phẩm sẽ cảm thấy an tâm hơn.

thuc
thau hieu sp

Thấu hiểu sản phẩm hơn

Khi đến thực tế phòng trưng bày, nhân viên công ty sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tâm nhất bằng kinh nghiệm nhiều năm của họ. Họ sẽ không chỉ hiểu biết về sản phẩm mà còn hiểu biết về dự án như cách bố trí, lắp đặt, số lượng cho mỗi hàng,…

Là cơ hội để nhà thầu xây dựng uy tín, niềm tin với chủ đầu tư

Khi đến showroom nói riêng và công ty nói chung thì chủ đầu tư sẽ hiểu rõ hơn về văn hóa, con người, cơ sở vật chất của doanh nghiệp. Từ đó có niềm tin với nhà thầu và nhà thầu cũng tạo dựng được sự uy tín với chủ đầu tư.

faith

Tôi đã vừa dẫn Quý Anh Chị tham quan showroom ghế gỗ hội trường đầy đủ nhất miền Bắc. Quý anh chị có dự án rạp phim và cần được cung cấp, lắp đặt ghế xem phim hãy liên hệ trực tiếp với nội thất GSC Việt Nam, qua thông tin liên hệ:

  • Hotline: 02462.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.