3 thiết bị quầy bar chuyên dụng cho mọi nhà hàng

Dù là nhà hàng lớn hay nhỏ thì cũng cần có đầy đủ những thiết bị quầy bar dưới đây để đảm bảo tính tiện lợi và mang lại sự chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn.

Máy rửa cốc chén – dụng cụ quầy bar không thể thiếu

Máy rửa ly cũng quan trọng không kém vì đối với một Bar chuyên nghiệp thì chúng ta không thể phục vụ khách hàng với những chiếc ly không sạch & trong. Máy rửa ly không chỉ giúp ly được rửa nhanh chóng, thuận tiện mà còn giúp ly được tiệt trùng và khô để có thể sử dụng được ngay.

Nhiều quầy Bar bận rộn cần đáp ứng nhu cầu rửa ly nhanh có thể sử dụng dụng cụ rửa ly trên bàn để bổ trợ. Dụng cụ này có tác dụng tráng nhanh các chất bẩn trong ly bằng vòi áp lực, đồng thời làm lạnh ly nhanh. Một sản phẩm rất cần thiết cho các quầy bar chuyên nghiệp hiện nay.

3 Thiết bị quầy bar chuyên dụng cho mọi nhà hàng

Tủ giữ lạnh quầy bar

Tủ này thường làm bằng inox và có mặt kính bên ngoài. Tủ dùng để bảo quản hoa quả và rượu. Tùy theo diện tích và nhu cầu sử dụng của quầy bar mà lựa chọn kích thước của tủ.

Loại tủ dùng cho quầy bar thường thiết kế đèn chiếu sáng nhiều màu. Vừa khiến gian bếp quầy bar trông đẹp mắt hơn, vừa giúp khách hàng có thể nhìn và lựa chọn đồ uống của mình.

3 Thiết bị quầy bar chuyên dụng cho mọi nhà hàng

Ghế quầy bar

Ghế quầy bar là một sản phẩm nội thất công nghiệp không thể thiếu trong các thiết kế quầy bar hiện đại, chuyên nghiệp. Bởi một chiếc ghế quầy bar tốt sẽ mang lại cho khách hàng của bạn những cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời. Đây cũng là cách để tạo sự ấn tượng trong trang trí quầy bar với khách hàng của bạn. Hiện nay ghế quầy bar cũng có rất nhiều sản phẩm khác nhau, đa dạng về mẫu mã khiến cho doanh nghiệp của bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Các mẫu ghế quầy bar tại GSC Việt Nam từ cổ điển đến hiện đại, trẻ trung sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi thiết kế nhà hàng của bạn.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để đặt mua hàng ngay hôm nay !