5 ý tưởng thiết kế giá sách kiểu mới vô cùng độc đáo

Bật mí các ý tưởng thiết kế giá sách kiểu mới vô cùng độc đáo. Bên cạnh, để trưng bày những cuốn sách giá trị, người dùng cũng có thể trang trí thêm một số đồ vật khác như chậu cây, khung ảnh… để giá sách tăng thêm tính thẩm mĩ, đồng thời, hài hòa hơn với không gian tổng thể của cả gian phòng.

5 Ý tưởng thiết kế giá sách mới lạ

Giá sách không chỉ để chứa “kho tàng kiến thức” mà còn chính là đồ vật trang trí, mang đến không gian hiện đại và độc đáo cho ngôi nhà đang là xu hướng được lựa chọn sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Không theo bất cứ khuôn mẫu thiết kế sẵn có nào, giá sách hiện đại mang kiểu dáng đa dạng, phong phú và dựa trên sự sáng tạo với màu sắc cá nhân nổi bật, từ đó dễ dàng tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian thêm cuốn hút.

giá sách văn phòng làm việc đẹp

Cây gỗ lớn trở thành điểm thú vị nổi bật cho giá sách của gia đình

Tận dụng mọi không gian trong gia đình, giá sách được thiết kế trở thành một vật trang trí lạ mắt mà hợp lí hay cũng có thể trở thành một bức tường ngăn lí tưởng giữa các phòng.

Giá sách trở thành chiếc vách ngăn tiện lợi

giá sách phong cách hiện đại

Kiểu dáng mới lạ của giá sách

Đã có không ít các kiểu dáng mới lạ của giá sách được ra đời thay thế cho kiểu dáng truyền thống thường thấy trong các thư viện. Các ô chứa sách hình tổ ong, hình tròn, giá sách hình tam giác hay thậm chí là hình âm dương- ngũ hành… đã tạo nên một diện mạo mới, phong cách mới cho xu hướng thiết kế giá sách hiện đại. Sự thay đổi diện mạo cùng phong cách đa năng trong sản phẩm chính là yếu tố thu hút hàng đầu để tạo nên sự thú vị và lựa chọn của người dùng.

Không chỉ thấy giá sách trong vai trò là sản phẩm để đựng sách, mà ngoài ra, giá sách còn là sản phẩm trang trí trong gia đình dưới hình thức là  một chiếc tủ lớn cùng các ngăn kéo đựng sách phía trong, một bức vách ngăn sáng tạo hay chiếc giường, chiếc ghế quen thuộc…

Ý tưởng độc đáo với chiếc ghế được bao quanh bởi các ngăn sách tiện lợi.

giá sách văn phòng đa năng

Bên cạnh, để trưng bày những cuốn sách giá trị, người dùng cũng có thể trang trí thêm một số đồ vật khác như chậu cây, khung ảnh… để giá sách tăng thêm tính thẩm mĩ, đồng thời, hài hòa hơn với không gian tổng thể của cả gian phòng.

Giá sách gắn tường đơn giản và độc đáo, tiết kiệm diện tích cho các căn phòng khiêm tốn.

giá sách văn phòng