Trải nghiệm ghế hội trường châu Âu thực tế tại GSC Việt Nam?

Hiện nay, các dòng ghế hội trường châu Âu đang dần du nhập vào Việt Nam. Cụ thể, mới đây nhất dự án tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đã lắp đặt 112 ghế hội trường Argentina phục vụ chỗ ngồi cho các nguyên thủ quốc gia. Dự án do GSC Việt Nam thực hiện từ khâu cung cấp đến lắp đặt hoàn thiện.

Sự du nhập của các loại ghế dành cho phòng hội trường, sân vận động từ các châu lục khác về tới Việt Nam đã góp phần làm đa dạng không gian kiến trúc hội trường trong nước. Bài viết sau đây sẽ gợi ý các chủ dự án địa chỉ có ghế hội trường thực tế để đến trải nghiệm và hiểu rõ hơn về thương hiệu sản xuất ra chúng.

Ghế hội trường châu Âu của thương hiệu nào đang du nhập vào Việt Nam?

Sản phẩm ghế hội trường nói riêng và các mặt hàng khác nói chung. Trước khi vào được Việt Nam phải qua kiểm định nghiêm ngặt theo quy định của Nhà nước. Tóm lại, không phải loại ghế nào doanh nghiệp cũng có thể nhập vào và cung cấp cho dự án trong nước mà sản phẩm phải đạt chứng nhận tiêu chuẩn nhất định.

Ghế hội trường Otelo nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường Otelo nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường Roma PL nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường Roma PL nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường Plano ECO100 PL nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường Plano ECO100 PL nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường Bogart nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường Bogart nhập khẩu châu Âu

Trong đó, các dòng sản phẩm mang thương hiệu Euro Seating đã du nhập thành công vào Việt Nam. Điển hình là ghế hội trường Argentina được GSC Việt Nam lắp đặt tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình trước đó, chính là sản phẩm mang thương hiệu Euro Seating.

Ghế hội trường Euro Seating có gì đặc biệt?

Xét về tiêu chí tiêu chuẩn chất lượng:

Các sản phẩm của Euro Seating đạt tiêu chuẩn châu Âu (Conformité Européenne). Ngoài ra, chúng còn được cấp chứng nhận ISO 14001, ISO 14006 về hệ thống quản lý môi trường. Đặc biệt, Euro Seating là đơn vị ngành nội thất tiên phong sản xuất các sản phẩm theo chuẩn Ecodesign (thiết kế thái sinh).

Đặc điểm nhận thấy rõ nhất chính là đa số các sản phẩm của Euro Seating sử dụng nguồn vật liệu từ nhựa PP (polypropylene) khác với các dòng ghế hội trường thương hiệu châu Á là dùng khung thép sơn tĩnh điện. Nhựa PP (polypropylene) là loại chất liệu thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Trải nghiệm ghế hội trường châu Âu thực tế tại nội thất GSC Việt Nam

Ghế hội trường châu Âu Euro Seating
Ghế hội trường châu Âu Euro Seating

Nếu như các chủ dự án đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại ghế nào để đưa vào hội trường sử dụng, thì hãy đến GSC Việt Nam để trải nghiệm và được tư vấn sản phẩm thực tế.

Duy nhất tại Việt Nam, nội thất GSC Việt Nam là địa chỉ có mẫu ghế hội trường thực tế của Euro Seating. Đồng thời, cũng là đơn vị đã cung cấp và lắp đặt trong dự án tầm cỡ quốc gia tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, với hơn 112 ghế hội trường Argentina.

Dự án 112 ghế hội trường nhập khẩu châu Âu tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
Dự án 112 ghế hội trường nhập khẩu châu Âu tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
Toàn cảnh các hàng ghế tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
Toàn cảnh các hàng ghế tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

>>Xem thêm: Dự án 112 ghế hội trường châu Argentina tại SVĐQG Mỹ Đình

Cụ thể, tại showroom ghế hội trường đầy đủ nhất miền Bắc của GSC Việt Nam ở địa chỉ số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Khi đến showroom, quý chủ dự án có thể đến trải nghiệm các dòng sản phẩm được trưng bày tại đây.

Ngoài ghế hội trường châu Âu, còn có các dòng ghế trong nước và nước ngoài, có tài liệu bảng màu, các bộ phận cấu thành nên một ghế ngồi hoàn chỉnh. Khi đến showroom của GSC Việt Nam, quý anh chị sẽ được chào đón nhiệt tình, được tư vấn tận tâm về ghế hội trường và dự án đang trong kế hoạch triển khai.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất và hơn 500 dự án hội trường trên mọi miền tổ quốc và hai dự án quốc tế là nhà máy bia Campuchia và Lào.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating.

Sở hữu showroom có sản phẩm ghế hội trường Euro Seating thực tế

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường đầy đủ nhất miền Bắc của GSC Việt Nam là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có sản phẩm thực tế ghế hội trường Euro Seating. Và bên chủ đầu tư đã đích thân đến tận nơi để tận mắt trải nghiệm sản phẩm và được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn rất tận tâm.

Tại showroom của chúng tôi còn gần 100 mẫu ghế thực tế đến từ các thương hiệu khác nhau như EVOSeating, Euro Seating, Hongji, Hòa Phát,…

GSC Việt Nam chính là địa chỉ có ghế hội truờng châu Âu thực tế để khách đến trải nghiệm và được tư vấn tận tâm. Quý anh chị có nhu cầu mua ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 0262.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.