Dự án ghế hội trường Trung tâm VHTT Thành phố Bến Tre

Vừa qua, dự án ghế hội trường tại Trung tâm văn hóa thể thao Thành phố Bến Tre đã được nội thất GSC Việt Nam thi công hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư. Đây là dự án với tổng đầu tư lên tới 300 ghế hội trường EVO1101BX, chính thức trở thành hội trường có số lượng ghế nhiều nhất của GSC Việt Nam tại tỉnh Bến Tre.

Trong dự án, ngoài EVO1101BX chúng tôi còn cung cấp bàn hội trường, ghế ngồi hội trường chân tĩnh sang trọng và đẳng cấp. Hãy cùng điểm lại những dấu ấn của dự án trong bài viết này nhé.

Tổng quan về dự án hội trường

 • Tên dự án: Dự án ghế hội trường tại Trung tâm văn hóa thể thao Thành phố Bến Tre tỉnh Bến Tre.
 • Vị trí địa lý thực hiện: 214D, Nguyễn Văn Nguyễn, Xã Mỹ Thạnh An, Thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
 • Model ghế: Ghế hội trường EVO1101BX
 • Số lượng: 300 ghế ngồi
 • Thời gian hoàn thành: Tháng 9 năm 2016

Giới thiệu ghế hội trường EVO1101BX

Trước khi đi vào thực hiện dự án, nội thất GSC Việt Nam đã có buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế để đưa vào sử dụng trong hội trường. Cuối cùng, sau khi được nhân viên kinh doanh của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tận tâm. Chủ đầu tư đã quyết định chọn mẫu ghế hội trường EVO1101BX, có bàn viết đặc biệt.

Ghế hội trường EVO1101BX thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Đa số các sản phẩm thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO đã được sử dụng ở các hội trường tại Việt Nam. Do GSC Việt Nam là công ty cung cấp và thi công lắp đặt.

>>Xem thêm: Mẫu ghế hội trường EVOSeating

Thông số kỹ thuật của ghế hội trường có bàn viết EVO1101BX

 width=
 • Ghế khung chân bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa làm bằng mút xốp bọc vải, may các đường may trang trí, màu theo chỉ định.
 • Cốt đệm bằng gỗ dán định hình bao phủ vải ni lông chống bụi.
 • Ốp tay ghế bằng gỗ tự nhiên, vách ốp gỗ bọc vải.
 • Đệm có thể lật lên khi không sử dụng.
 • Ghế sử dụng bàn viết nhựa PP cao cấp, khi chưa sử dụng có thể gấp lại gọn gàng.

Những dấu ấn của dự án ghế hội trường Trung tâm VHTT Thành phố Bến Tre

Với số lượng lên tới 300 ghế ngồi, trong dự án lần này thợ lắp đặt của chúng tôi đã bố trí sắp xếp thành 3 dãy với hai lối đi chính, mỗi dãy lại có 5 hàng ghế thẳng. Cách bố trí khoa học này đã làm nên một hội trường chuyên nghiệp có lối đi thuận lợi.

Ngoài 300 ghế hội trường EVO1101BX, ở hai hàng ghế đầu chúng tôi còn bố trí thêm bàn hội trường và ghế chân tĩnh tạo nên hình ảnh sang trọng và nhất quán. Tất cả bộ nội thất trên đều do GSC Việt Nam là đơn vị cung cấp và lắp đặt.

Hình ảnh của hội trường Trung tâm VHTT TP. Bến Tre

"

"

"

"

Sau khi bàn giao hoàn thiện cho phía bên chủ đầu tư. Họ đã có những lời khen “có cánh” về năng lực thi công và trình độ chuyên môn dành cho nội thất GSC Việt Nam.

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của hội trường Trung tâm VHTT Thành phố Bến Tre. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam: