Dự án hội trường tại UBND Thị trấn Ba Hàng Đồi – Hoà Bình

Dự án hội trường tại UBND Thị trấn Ba Hà Đồi không phải là công trình đầu tiên của nội thất GSC Việt Nam thi công tại tỉnh Hòa Bình. Bởi trước đó, chúng tôi đã trúng thầu các dự án lớn tại đây, điển hình là Nhà văn hóa huyện Lạc Thủy; UBND Lạc Sơn; Công ty Tây Bắc Bộ;…Công trình UBND Thị trấn Ba Hàn Đồi có gì đặc biệt? Hãy cùng điểm lại quá trình và thành quả dự án đã đạt được ở trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Cung cấp và lắp đặt ghế hội trường tại UBND Thị trấn Ba Hàng Đồi.
  • Vị trí địa lý thực hiện: Đ. Hồ Chí Minh, TT. Thanh Hà, Lạc Thủy, Hòa Bình.
  • Model ghế: EVO1101LB
  • Số lượng: 330 chỗ ngồi
  • Thời gian hoàn thiện: Năm 2020
Ghế hội trường EVO1101LB
Ghế hội trường EVO1101LB

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong phòng hội trường.

Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên chủ đầu tư đã chọn ghế hội trường EVO1101LB.

Ghế hội trường EVO1101 thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. Tính đến nay, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Quá trình thi công

Công trình được đầu tư 330 ghế hội trường EVO1101LB
Công trình được đầu tư 330 ghế hội trường EVO1101LB

Sau khi khâu sản xuất và vận chuyển hàng hóa đến mặt bằng công trình. Đội thợ lắp đặt của GSC Việt Nam bắt đầu vào công việc chính.

Toàn cảnh phòng hội trường UBND Thị trấn Ba Hàng Đồi
Toàn cảnh phòng hội trường UBND Thị trấn Ba Hàng Đồi

Mặt bằng của công trình là dạng bậc thang. nên toàn bộ số ghế phải được lắp đặt một cách an toàn và vững chãi. Đế chân của ghế hội trường EVO1101LB được bắt vít xuống sàn chắc chắn. Toàn bộ 330 chiếc ghế được chia thành 3 dãy chính, tạo nên 2 lối di chuyển thuận lợi ở trung tâm. Sau khi bàn giao hoàn thiện cho chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam đã nhận được sự đánh giá cao.

Dự án nhận được đánh giá cao từ chủ đầu tư
Dự án nhận được đánh giá cao từ chủ đầu tư

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào
Dự án ghế hội trường tại hội trường Lào

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh
Dự án hội trường tại Trường Đại học HUTECH TP. Hồ Chí Minh

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của dự án phòng hội trường UBND Thị trấn Ba Hàng Đồi, tỉnh Hòa Bình. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: gscvietnam@gmail.com