Dự án hội trường tại nhà văn hóa KDC Bích Động – Hải Dương

Tiếp nối các công trình nhà văn hóa khu dân cư tại địa bàn tỉnh Hải Dương, trước đó là KDC Tiền Định; KDC Lôi Động. Nội thất GSC Việt Nam vinh dự được tiếp tục thi công phòng hội trường của nhà văn hóa KDC Bích Động. Hãy cùng điểm lại quá trình và thành quả đạt được của dự án hội trường tại nhà văn hóa KDC Bích Động ở trong bài viết này nhé.

Tổng quan dự án

  • Tên công trình: Dự án cung cấp và lắp đặt ghế hội trường tại NVH KDC Bích Động, thành phố Hải Dương.
  • Vị trí địa lý thực hiện: Khu dân cư Bích Động, P. Cộng Hòa, TX. Chí Linh, Hải Dương.
  • Model: Ghế hội trường EVO1202M
  • Số lượng: 74 chỗ
  • Thơi gian hoàn thành: Tháng 6/2023.
Ghế hội trường EVO1202M
Ghế hội trường EVO1202M

Trước khi đi vào thi công dự án, phía bên nội thất GSC Việt Nam đã có những buổi thương thảo với bên chủ đầu tư về mẫu ghế đưa vào sử dụng trong phòng hội trường.

Cuối cùng, sau khi nhận được sự tư vấn tận tâm của nhân viên kinh doanh GSC Việt Nam. Phía bên chủ đầu tư đã chọn ghế hội trường EVO1202M.

Ghế hội trường EVO1202M thuộc thương hiệu EVOSeating của Nội Thất EVO và được sản xuất tại Việt Nam, tự hào mang nhãn dán “made in Vietnam”. Tính đến nay, Nội Thất EVO là một trong nhữngnhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Quá trình thi công dự án

Công trình được đầu tư 74 ghế EVO1202M
Công trình được đầu tư 74 ghế EVO1202M

Sau khi toàn bộ số ghế được sản xuất và vận chuyển đến mặt bằng công trình. Độ ngũ thợ lắp đặt của nội thất GSC Việt Nam bắt đầu công việc.

Phòng hội trường với diện tích không quá lớn và mặt bằng kiểu bằng phẳng nên tiến độ lắp đặt diễn ra nhanh hơn. Toàn bộ 74 ghế ngồi được chia ra thành 2 dãy chính, với 1 lối di chuyển ở trung tâm rất thuận tiện để di chuyển. Khoảnh cách giữa các ghế vừa đủ không quá rộng và cũng không quá chật trội. Sau khi bàn giao cho bên chủ đầu tư, nội thất GSC Việt Nam đã nhận được những lời đánh giá rất tích cực.

Toàn cảnh nhà văn hóa KDC Bích Động – Hải Dương
Toàn cảnh nhà văn hóa KDC Bích Động – Hải Dương

Tại sao chủ đầu tư lại chọn GSC Việt Nam là đơn vị thi công hội trường?

Không ngẫu nhiên hay do may mắn mà chủ đầu tư lại chọn nội thất GSC Việt Nam. Xét vào tình hình thực tế ở thời điểm hiện tại, dưới đây là những lý do GSC Việt Nam được “chọn mặt gửi vàng”.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có hơn 15 năm bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất hội trường, rạp chiếu phim. Trong suốt quãng thời gian đó, chúng tôi đã “chinh chiến” tại hơn 500 dự án hội trường và rạp phim trên mọi miền tổ quốc. Trong đó, đặc biệt có hai dự án quốc tế là hội trường nhà máy bia Campuchia và hội trường nước Lào.

Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Hơn rất nhiều doanh nghiệp cùng ngành, chúng tôi là đơn vị am hiểu ghế hội trường nhất. Vì đã trực tiếp làm việc với đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường như Hòa Phát, Xuân Hòa, EVOSeating. Như vậy, GSC Việt Nam đã sớm lọt vào “mắt xanh” của chủ đầu tư bên phía sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Đơn vị có khả năng thi công dự án trên 1000 chỗ ngồi

Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH

Nội thất GSC Việt Nam đã thi công các dự án hội trường quy mô lớn lên đến trên 1000 chỗ ngồi. Cụ thể là, dự án ghế hội trường tại trường HUTECH TP. Hồ Chí Minh và CGV Aeon Mall Lê Chân Hải Phòng. Tính đến này, GSC Việt Nam đang nằm trong số ít các đơn vị có thể thực hiện các dự án trên 1000 số ghế ngồi.

Sở hữu showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Tính đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đang sở hữu showroom ghế hội trường, ghế xem phim chiếu rạp lớn nhất miền Bắc. Tại đây, trưng bày sản phẩm thực tế của đa dạng mã ghế hội trường như ghế hội trường đa năng nhập khẩu Hàn Quốc, ghế hội trường EVO Seating, Euro Seating, Hongji,…Khi đến trực tiếp showroom, Quý Anh Chị sẽ được trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được tư vấn chu đáo về dự án hội trường đang và sắp triển khai của Quý Anh Chị (nằm trong phạm vi hạng mục nội thất hội trường).

Trên đây là những thông tin và hình ảnh của dự án phòng hội trường nhà văn hóa KDC Bích Động, Hải Dương. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh
  • Email: gscvietnam@gmail.com