Cách lựa chọn vách ngăn nỉ kính văn phòng phù hợp nhất

Vách ngăn đã trở thành một vật dụng không thế thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng. Làm thế nào để chọn được vách ngăn văn phòng hợp lý thì không phải ai cũng biết bởi hiện nay có rất nhiều vách ngăn đẹp, một trong những vách ngăn được lựa chọn trong thiết kế văn phòng hiện nay là vách ngăn nỉ kính. Vậy lựa chọn loại vách ngăn sao cho lý tưởng và hoàn hảo nhất? Hãy cùng GSC tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Cách lựa chọn vách ngăn nỉ kính phù hợp nhất

Cách lựa chọn vách ngăn phù hợp nhất
Cách lựa chọn vách ngăn phù hợp nhất

Vách ngăn văn phòng bằng nỉ kính là loại trong những vách ngăn văn phòng được dùng để chia không gian, diện tích trong phòng làm việc mà không làm thu hẹp không gian. Dưới đây là cách lựa chọn vách ngăn bằng nỉ kính phù hợp nhất mà bạn nên tham khảo:

Lựa chọn sản phẩm có giá cả hợp lý

Giá cả là một trong những tiêu chí hàng đầu dành cho các nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn loại vách ngăn nào. Vách ngăn bọc nỉ kính có rất nhiều giá, mỗi mức giá có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đúng nhà cung cấp uy tín thì dù giá có thấp cũng không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sản phẩm như các thương hiệu khác.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Với sự phát triển của dòng vách ngăn hiện nay có rất nhiều thương hiệu, nhà cung cấp vách ngăn di động ra đời. Tuy nhiên, để chắc chắn chọn được sản phẩm tốt nhất thì bạn phải tìm đúng nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu nổi tiếng như GSC, Hòa Phát, Nội Thất Xuân Hòa, Nội Thất 190, Nội Thất Fami.

Khi lựa chọn được nhà cung cấp uy tín thì các chính sách về bảo hành, giao hàng, chất lượng sản phẩm cũng được khẳng định theo.

Chọn vách ngăn nỉ kính phù hợp theo không gian

Bạn phải xác định cơ bản diện tích không gian văn phòng để chọn đúng sản phẩm phù hợp về diện tích và màu sắc phối hợp. Các dòng vách ngăn nỉ chứa  kính có rất nhiều kích thước, mẫu mã, màu sắc khác nhau, phù hợp với mọi không gian nên bạn tha hồ lựa chọn những sản phẩm ưng ý nhất.

Một số kiểu dáng vách ngăn nỉ kính đẹp nhất hiện nay

Loại vách ngăn có kính đang trở thành một trong những nội thất văn phòng không thể thiếu của văn phòng với những tính năng, công dụng và tính thẩm mỹ cao, khó tìm được sản phẩm khác thay thế. Nếu bạn đang băn khoăn, chưa biết lựa chọn mẫu vách kính nào thì hãy tham khảo một số mẫu như dưới đây nhé:

Vách ngăn chất liệu nỉ kính màu ghi trắng

Vách ngăn màu ghi trắng
Vách ngăn màu ghi trắng

Vách ngăn có nỉ kính màu xanh

Hình ảnh bàn vách nỉ kính màu xanh
Hình ảnh bàn vách nỉ kính màu xanh

Vách ngăn bàn nỉ kính màu nâu xám

Vách ngăn bàn nỉ kính màu nâu xám
Vách ngăn bàn nỉ kính màu nâu xám

Việc lựa chọn vách ngăn có nỉ kính màu gì, kích thước bao nhiêu, độ dày ra sao còn phụ thuộc vào không gian, các sản phẩm nội thất khác trong văn phòng. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp, đơn vị phân phối vách ngăn nỉ kính. Do đó, bạn cần thông minh để lựa chọn nhà cung cấp uy tín, thương hiệu nhất như GSC Việt Nam để được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng hàng đầu nhé. Chúc bạn sớm lựa chọn được vách ngăn phù hợp nhất.